Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa in F Scale

Fm
நான் உடைந்த சிதைந்த
Fm
பாத்திரம் இயேசைய்யா
Fm
என்னை கருவியாக
Fm
பயன்படுத்தும் இயேசைய்யா (2)
Fm
நீரின்றி
G♯
வாழ்வில்லை நாதா
A♯m
F♯
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா
Fm
(2)
Fm
மறுதலித்த பே
G♯
துரு
A♯m
மனம்கசந்து அழு
Fm
த நேரம் (2)
Fm
உடைந்து போன பாத்திரத்தை
A♯m
மாற்றினீர்
A♯m
சபையின் திறவு
F♯
Fm
கோலை கையிலே கொடுத்தீர் (2)
– நான் உடைந்து
Fm
சித்தம் போல உரு
G♯
மாக்கும்
A♯m
களிமண் நானை
Fm
ய்யா (2)
Fm
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
A♯m
A♯m
என் பா
F♯
த்திரத்தின்
Fm
பங்கும் நீரே (2)
– நான் உடைந்து
Fm
உயிர்ப்பிக்கும்
G♯
ஜீவநதி
A♯m
என் தேவன் நீர்
Fm
தானே (2)
Fm
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
A♯m
A♯m
என் வா
F♯
ழ்க்கையும் உம்
Fm
கையில் தானே (2)
– நான் உடைந்து
Fm
நான் உடைந்த சிதைந்த
Naan Utaintha Sithaintha
Fm
பாத்திரம் இயேசைய்யா
Paaththiram Iyaesaiyyaa
Fm
என்னை கருவியாக
Ennai Karuviyaaka
Fm
பயன்படுத்தும் இயேசைய்யா (2)
Payanpaduththum Iyaesaiyyaa (2)
Fm
நீரின்றி
G♯
வாழ்வில்லை நாதா
A♯m
Neerinti Vaalvillai Naathaa
F♯
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா
Fm
(2)
Neerinti Vaalvillai Naathaa (2)
Fm
மறுதலித்த பே
G♯
துரு
Maruthaliththa Paethuru
A♯m
மனம்கசந்து அழு
Fm
த நேரம் (2)
Manamkasanthu Alutha Naeram (2)
Fm
உடைந்து போன பாத்திரத்தை
Utainthu Pona Paaththiraththai
A♯m
மாற்றினீர்
Maattineer
A♯m
சபையின் திறவு
F♯
Sapaiyin Thiravu
Fm
கோலை கையிலே கொடுத்தீர் (2)
Kolai Kaiyilae Koduththeer (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu
Fm
சித்தம் போல உரு
G♯
மாக்கும்
Siththam Pola Urumaakkum
A♯m
களிமண் நானை
Fm
ய்யா (2)
Kalimann Naanaiyyaa (2)
Fm
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
A♯m
Vanaipavarum Vativamaippavar Neerae
A♯m
என் பா
F♯
த்திரத்தின்
En Paaththiraththin
Fm
பங்கும் நீரே (2)
Pangum Neerae (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu
Fm
உயிர்ப்பிக்கும்
G♯
ஜீவநதி
Uyirppikkum Jeevanathi
A♯m
என் தேவன் நீர்
Fm
தானே (2)
En Thaevan Neerthaanae (2)
Fm
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
A♯m
Athikaaram Um Kaiyil Thaanae
A♯m
என் வா
F♯
ழ்க்கையும் உம்
En Vaalkkaiyum Um
Fm
கையில் தானே (2)
Kaiyil Thaanae (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords Keyboard

Fm
naan Utaintha Sithaintha
Fm
paaththiram Iyaesaiyyaa
Fm
ennai Karuviyaaka
Fm
payanpaduththum Iyaesaiyyaa (2)
Fm
neerinti
G♯
vaalvillai Naathaa
A♯m
F♯
neerinti Vaalvillai Naathaa
Fm
(2)
Fm
maruthaliththa Pae
G♯
thuru
A♯m
manamkasanthu Alu
Fm
tha Naeram (2)
Fm
utainthu Pona Paaththiraththai
A♯m
maattineer
A♯m
sapaiyin Thiravu
F♯
Fm
kolai Kaiyilae Koduththeer (2)
– Naan Utainthu
Fm
siththam Pola Uru
G♯
maakkum
A♯m
kalimann Naanai
Fm
yyaa (2)
Fm
vanaipavarum Vativamaippavar Neerae
A♯m
A♯m
en Paa
F♯
ththiraththin
Fm
pangum Neerae (2)
– Naan Utainthu
Fm
uyirppikkum
G♯
Jeevanathi
A♯m
en Thaevan Neer
Fm
thaanae (2)
Fm
athikaaram Um Kaiyil Thaanae
A♯m
A♯m
en Vaa
F♯
lkkaiyum Um
Fm
kaiyil Thaanae (2)
– Naan Utainthu

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords Guitar


Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords in F Scale

தமிழ்