Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
நான் உடைந்த சிதைந்த
A♯m
பாத்திரம் இயேசைய்யா
A♯m
என்னை கருவியாக
A♯m
பயன்படுத்தும் இயேசைய்யா (2)
A♯m
நீரின்றி
C♯
வாழ்வில்லை நாதா
D♯m
B
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா
A♯m
(2)
A♯m
மறுதலித்த பே
C♯
துரு
D♯m
மனம்கசந்து அழு
A♯m
த நேரம் (2)
A♯m
உடைந்து போன பாத்திரத்தை
D♯m
மாற்றினீர்
D♯m
சபையின் திறவு
B
A♯m
கோலை கையிலே கொடுத்தீர் (2)
– நான் உடைந்து
A♯m
சித்தம் போல உரு
C♯
மாக்கும்
D♯m
களிமண் நானை
A♯m
ய்யா (2)
A♯m
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
D♯m
D♯m
என் பா
B
த்திரத்தின்
A♯m
பங்கும் நீரே (2)
– நான் உடைந்து
A♯m
உயிர்ப்பிக்கும்
C♯
ஜீவநதி
D♯m
என் தேவன் நீர்
A♯m
தானே (2)
A♯m
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
D♯m
D♯m
என் வா
B
ழ்க்கையும் உம்
A♯m
கையில் தானே (2)
– நான் உடைந்து
A♯m
நான் உடைந்த சிதைந்த
Naan Utaintha Sithaintha
A♯m
பாத்திரம் இயேசைய்யா
Paaththiram Iyaesaiyyaa
A♯m
என்னை கருவியாக
Ennai Karuviyaaka
A♯m
பயன்படுத்தும் இயேசைய்யா (2)
Payanpaduththum Iyaesaiyyaa (2)
A♯m
நீரின்றி
C♯
வாழ்வில்லை நாதா
D♯m
Neerinti Vaalvillai Naathaa
B
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா
A♯m
(2)
Neerinti Vaalvillai Naathaa (2)
A♯m
மறுதலித்த பே
C♯
துரு
Maruthaliththa Paethuru
D♯m
மனம்கசந்து அழு
A♯m
த நேரம் (2)
Manamkasanthu Alutha Naeram (2)
A♯m
உடைந்து போன பாத்திரத்தை
Utainthu Pona Paaththiraththai
D♯m
மாற்றினீர்
Maattineer
D♯m
சபையின் திறவு
B
Sapaiyin Thiravu
A♯m
கோலை கையிலே கொடுத்தீர் (2)
Kolai Kaiyilae Koduththeer (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu
A♯m
சித்தம் போல உரு
C♯
மாக்கும்
Siththam Pola Urumaakkum
D♯m
களிமண் நானை
A♯m
ய்யா (2)
Kalimann Naanaiyyaa (2)
A♯m
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
D♯m
Vanaipavarum Vativamaippavar Neerae
D♯m
என் பா
B
த்திரத்தின்
En Paaththiraththin
A♯m
பங்கும் நீரே (2)
Pangum Neerae (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu
A♯m
உயிர்ப்பிக்கும்
C♯
ஜீவநதி
Uyirppikkum Jeevanathi
D♯m
என் தேவன் நீர்
A♯m
தானே (2)
En Thaevan Neerthaanae (2)
A♯m
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
D♯m
Athikaaram Um Kaiyil Thaanae
D♯m
என் வா
B
ழ்க்கையும் உம்
En Vaalkkaiyum Um
A♯m
கையில் தானே (2)
Kaiyil Thaanae (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords Keyboard

A♯m
naan Utaintha Sithaintha
A♯m
paaththiram Iyaesaiyyaa
A♯m
ennai Karuviyaaka
A♯m
payanpaduththum Iyaesaiyyaa (2)
A♯m
neerinti
C♯
vaalvillai Naathaa
D♯m
B
neerinti Vaalvillai Naathaa
A♯m
(2)
A♯m
maruthaliththa Pae
C♯
thuru
D♯m
manamkasanthu Alu
A♯m
tha Naeram (2)
A♯m
utainthu Pona Paaththiraththai
D♯m
maattineer
D♯m
sapaiyin Thiravu
B
A♯m
kolai Kaiyilae Koduththeer (2)
– Naan Utainthu
A♯m
siththam Pola Uru
C♯
maakkum
D♯m
kalimann Naanai
A♯m
yyaa (2)
A♯m
vanaipavarum Vativamaippavar Neerae
D♯m
D♯m
en Paa
B
ththiraththin
A♯m
pangum Neerae (2)
– Naan Utainthu
A♯m
uyirppikkum
C♯
Jeevanathi
D♯m
en Thaevan Neer
A♯m
thaanae (2)
A♯m
athikaaram Um Kaiyil Thaanae
D♯m
D♯m
en Vaa
B
lkkaiyum Um
A♯m
kaiyil Thaanae (2)
– Naan Utainthu

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords Guitar


Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords in B♭ Scale

தமிழ்