Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa in B Scale

Bm
நான் உடைந்த சிதைந்த
Bm
பாத்திரம் இயேசைய்யா
Bm
என்னை கருவியாக
Bm
பயன்படுத்தும் இயேசைய்யா (2)
Bm
நீரின்றி
D
வாழ்வில்லை நாதா
Em
C
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா
Bm
(2)
Bm
மறுதலித்த பே
D
துரு
Em
மனம்கசந்து அழு
Bm
த நேரம் (2)
Bm
உடைந்து போன பாத்திரத்தை
Em
மாற்றினீர்
Em
சபையின் திறவு
C
Bm
கோலை கையிலே கொடுத்தீர் (2)
– நான் உடைந்து
Bm
சித்தம் போல உரு
D
மாக்கும்
Em
களிமண் நானை
Bm
ய்யா (2)
Bm
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
Em
Em
என் பா
C
த்திரத்தின்
Bm
பங்கும் நீரே (2)
– நான் உடைந்து
Bm
உயிர்ப்பிக்கும்
D
ஜீவநதி
Em
என் தேவன் நீர்
Bm
தானே (2)
Bm
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
Em
Em
என் வா
C
ழ்க்கையும் உம்
Bm
கையில் தானே (2)
– நான் உடைந்து
Bm
நான் உடைந்த சிதைந்த
Naan Utaintha Sithaintha
Bm
பாத்திரம் இயேசைய்யா
Paaththiram Iyaesaiyyaa
Bm
என்னை கருவியாக
Ennai Karuviyaaka
Bm
பயன்படுத்தும் இயேசைய்யா (2)
Payanpaduththum Iyaesaiyyaa (2)
Bm
நீரின்றி
D
வாழ்வில்லை நாதா
Em
Neerinti Vaalvillai Naathaa
C
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா
Bm
(2)
Neerinti Vaalvillai Naathaa (2)
Bm
மறுதலித்த பே
D
துரு
Maruthaliththa Paethuru
Em
மனம்கசந்து அழு
Bm
த நேரம் (2)
Manamkasanthu Alutha Naeram (2)
Bm
உடைந்து போன பாத்திரத்தை
Utainthu Pona Paaththiraththai
Em
மாற்றினீர்
Maattineer
Em
சபையின் திறவு
C
Sapaiyin Thiravu
Bm
கோலை கையிலே கொடுத்தீர் (2)
Kolai Kaiyilae Koduththeer (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu
Bm
சித்தம் போல உரு
D
மாக்கும்
Siththam Pola Urumaakkum
Em
களிமண் நானை
Bm
ய்யா (2)
Kalimann Naanaiyyaa (2)
Bm
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
Em
Vanaipavarum Vativamaippavar Neerae
Em
என் பா
C
த்திரத்தின்
En Paaththiraththin
Bm
பங்கும் நீரே (2)
Pangum Neerae (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu
Bm
உயிர்ப்பிக்கும்
D
ஜீவநதி
Uyirppikkum Jeevanathi
Em
என் தேவன் நீர்
Bm
தானே (2)
En Thaevan Neerthaanae (2)
Bm
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
Em
Athikaaram Um Kaiyil Thaanae
Em
என் வா
C
ழ்க்கையும் உம்
En Vaalkkaiyum Um
Bm
கையில் தானே (2)
Kaiyil Thaanae (2)
– நான் உடைந்து
– Naan Utainthu

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords Keyboard

Bm
naan Utaintha Sithaintha
Bm
paaththiram Iyaesaiyyaa
Bm
ennai Karuviyaaka
Bm
payanpaduththum Iyaesaiyyaa (2)
Bm
neerinti
D
vaalvillai Naathaa
Em
C
neerinti Vaalvillai Naathaa
Bm
(2)
Bm
maruthaliththa Pae
D
thuru
Em
manamkasanthu Alu
Bm
tha Naeram (2)
Bm
utainthu Pona Paaththiraththai
Em
maattineer
Em
sapaiyin Thiravu
C
Bm
kolai Kaiyilae Koduththeer (2)
– Naan Utainthu
Bm
siththam Pola Uru
D
maakkum
Em
kalimann Naanai
Bm
yyaa (2)
Bm
vanaipavarum Vativamaippavar Neerae
Em
Em
en Paa
C
ththiraththin
Bm
pangum Neerae (2)
– Naan Utainthu
Bm
uyirppikkum
D
Jeevanathi
Em
en Thaevan Neer
Bm
thaanae (2)
Bm
athikaaram Um Kaiyil Thaanae
Em
Em
en Vaa
C
lkkaiyum Um
Bm
kaiyil Thaanae (2)
– Naan Utainthu

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords Guitar


Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Utaintha Sithaintha Paaththiram Iyaesaiyyaa Chords in B Scale

தமிழ்