Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
G♯
G♯
என்னை தப்பு
A♯
விக்க வல்லவர்
D♯
D♯
அவர் ஜீ
G♯
வனுள்ளவர் வல்லமை
Gm
யுள்ளவர்
D♯
A♯
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
D♯
D♯
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
Gm
ய் எரிந்திடு
Gm
என் தே
G♯
வன் தப்புவிக்க வல்
D♯
லவர்
D♯
சிங்க கெபியே
A♯
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
D♯
D♯
என் தே
G♯
வன் தப்புவி
A♯
க்க வல்
D♯
லவர்
– நான் ஆராதிக்கும்
D♯
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
Gm
வந்திடு
Gm
உன்னை பிளந்
G♯
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
D♯
D♯
எரிகோ கோட்டையே தடை
A♯
யாய் நின்றிடு
D♯
D♯
உன்னை இடித்
G♯
து நொறுக்க
A♯
தேவன் வல்லவர்
D♯
– நான் ஆராதிக்கும்
D♯
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
Gm
நின்றிடு
Gm
உன்னை விரட்
G♯
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
D♯
ர்
D♯
வறுமை வியாதியே என்
A♯
னை தாக்க வந்திடு
D♯
D♯
என்னை விடு
G♯
வித்து காக்
A♯
க தேவன் வல்லவர்
D♯
– நான் ஆராதிக்கும்
D♯
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
G♯
Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
G♯
என்னை தப்பு
A♯
விக்க வல்லவர்
D♯
Ennai Thappuvikka Vallavar
D♯
அவர் ஜீ
G♯
வனுள்ளவர் வல்லமை
Gm
யுள்ளவர்
D♯
Avar Jeevanullavar Vallamaiyullavar
A♯
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
D♯
Naettum Intum Maaraathavar
D♯
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
Gm
ய் எரிந்திடு
Eriyum Soolaiyae Aelu Madangaay Erinthidu
Gm
என் தே
G♯
வன் தப்புவிக்க வல்
D♯
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
D♯
சிங்க கெபியே
A♯
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
D♯
Singa Kepiyae Ennai Patchikka Vanthidu
D♯
என் தே
G♯
வன் தப்புவி
A♯
க்க வல்
D♯
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
D♯
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
Gm
வந்திடு
Yorthaan Nathiyae En Munnae Vanthidu
Gm
உன்னை பிளந்
G♯
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
D♯
Unnai Pilanthu Nadaththa Thaevan Vallavar
D♯
எரிகோ கோட்டையே தடை
A♯
யாய் நின்றிடு
D♯
Eriko Kottaைyae Thataiyaay Nintidu
D♯
உன்னை இடித்
G♯
து நொறுக்க
A♯
தேவன் வல்லவர்
D♯
Unnai Itiththu Norukka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
D♯
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
Gm
நின்றிடு
Pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu Nintidu
Gm
உன்னை விரட்
G♯
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
D♯
ர்
Unnai Virattiyatikka Thaevan Vallavar
D♯
வறுமை வியாதியே என்
A♯
னை தாக்க வந்திடு
D♯
Varumai Viyaathiyae Ennai Thaakka Vanthidu
D♯
என்னை விடு
G♯
வித்து காக்
A♯
க தேவன் வல்லவர்
D♯
Ennai Viduviththu Kaakka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Keyboard

D♯
naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
G♯
G♯
ennai Thappu
A♯
vikka Vallavar
D♯
D♯
avar Jee
G♯
vanullavar Vallamai
Gm
yullavar
D♯
A♯
naettum Intum Maaraathavar
D♯
D♯
eriyum Soolaiyae Aelu Madangaa
Gm
y Erinthidu
Gm
en Thae
G♯
van Thappuvikka Val
D♯
lavar
D♯
singa Kepiyae
A♯
ennai Patchikka Vanthidu
D♯
D♯
en Thae
G♯
van Thappuvi
A♯
kka Val
D♯
lavar
– Naan Aaraathikkum
D♯
yorthaan Nathiyae En Munnae
Gm
Vanthidu
Gm
unnai Pilan
G♯
thu Nadaththa Thaevan Vallavar
D♯
D♯
eriko Kottaைyae Thatai
A♯
yaay Nintidu
D♯
D♯
unnai Itith
G♯
thu Norukka
A♯
thaevan Vallavar
D♯
– Naan Aaraathikkum
D♯
pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu
Gm
Nintidu
Gm
unnai Virat
G♯
tiyatikka Thaevan Vallava
D♯
r
D♯
varumai Viyaathiyae En
A♯
nai Thaakka Vanthidu
D♯
D♯
ennai Vidu
G♯
viththu Kaak
A♯
ka Thaevan Vallavar
D♯
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Guitar


Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords in E♭ Scale

தமிழ்