Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu in C Scale

C
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
F
F
என்னை தப்பு
G
விக்க வல்லவர்
C
C
அவர் ஜீ
F
வனுள்ளவர் வல்லமை
Em
யுள்ளவர்
C
G
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
C
C
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
Em
ய் எரிந்திடு
Em
என் தே
F
வன் தப்புவிக்க வல்
C
லவர்
C
சிங்க கெபியே
G
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
C
C
என் தே
F
வன் தப்புவி
G
க்க வல்
C
லவர்
– நான் ஆராதிக்கும்
C
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
Em
வந்திடு
Em
உன்னை பிளந்
F
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
C
C
எரிகோ கோட்டையே தடை
G
யாய் நின்றிடு
C
C
உன்னை இடித்
F
து நொறுக்க
G
தேவன் வல்லவர்
C
– நான் ஆராதிக்கும்
C
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
Em
நின்றிடு
Em
உன்னை விரட்
F
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
C
ர்
C
வறுமை வியாதியே என்
G
னை தாக்க வந்திடு
C
C
என்னை விடு
F
வித்து காக்
G
க தேவன் வல்லவர்
C
– நான் ஆராதிக்கும்
C
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
F
Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
F
என்னை தப்பு
G
விக்க வல்லவர்
C
Ennai Thappuvikka Vallavar
C
அவர் ஜீ
F
வனுள்ளவர் வல்லமை
Em
யுள்ளவர்
C
Avar Jeevanullavar Vallamaiyullavar
G
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
C
Naettum Intum Maaraathavar
C
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
Em
ய் எரிந்திடு
Eriyum Soolaiyae Aelu Madangaay Erinthidu
Em
என் தே
F
வன் தப்புவிக்க வல்
C
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
C
சிங்க கெபியே
G
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
C
Singa Kepiyae Ennai Patchikka Vanthidu
C
என் தே
F
வன் தப்புவி
G
க்க வல்
C
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
C
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
Em
வந்திடு
Yorthaan Nathiyae En Munnae Vanthidu
Em
உன்னை பிளந்
F
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
C
Unnai Pilanthu Nadaththa Thaevan Vallavar
C
எரிகோ கோட்டையே தடை
G
யாய் நின்றிடு
C
Eriko Kottaைyae Thataiyaay Nintidu
C
உன்னை இடித்
F
து நொறுக்க
G
தேவன் வல்லவர்
C
Unnai Itiththu Norukka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
C
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
Em
நின்றிடு
Pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu Nintidu
Em
உன்னை விரட்
F
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
C
ர்
Unnai Virattiyatikka Thaevan Vallavar
C
வறுமை வியாதியே என்
G
னை தாக்க வந்திடு
C
Varumai Viyaathiyae Ennai Thaakka Vanthidu
C
என்னை விடு
F
வித்து காக்
G
க தேவன் வல்லவர்
C
Ennai Viduviththu Kaakka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Keyboard

C
naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
F
F
ennai Thappu
G
vikka Vallavar
C
C
avar Jee
F
vanullavar Vallamai
Em
yullavar
C
G
naettum Intum Maaraathavar
C
C
eriyum Soolaiyae Aelu Madangaa
Em
y Erinthidu
Em
en Thae
F
van Thappuvikka Val
C
lavar
C
singa Kepiyae
G
ennai Patchikka Vanthidu
C
C
en Thae
F
van Thappuvi
G
kka Val
C
lavar
– Naan Aaraathikkum
C
yorthaan Nathiyae En Munnae
Em
Vanthidu
Em
unnai Pilan
F
thu Nadaththa Thaevan Vallavar
C
C
eriko Kottaைyae Thatai
G
yaay Nintidu
C
C
unnai Itith
F
thu Norukka
G
thaevan Vallavar
C
– Naan Aaraathikkum
C
pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu
Em
Nintidu
Em
unnai Virat
F
tiyatikka Thaevan Vallava
C
r
C
varumai Viyaathiyae En
G
nai Thaakka Vanthidu
C
C
ennai Vidu
F
viththu Kaak
G
ka Thaevan Vallavar
C
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Guitar


Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords in C Scale

தமிழ்