Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu in B Scale

B
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
E
E
என்னை தப்பு
F♯
விக்க வல்லவர்
B
B
அவர் ஜீ
E
வனுள்ளவர் வல்லமை
D♯m
யுள்ளவர்
B
F♯
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
B
B
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
D♯m
ய் எரிந்திடு
D♯m
என் தே
E
வன் தப்புவிக்க வல்
B
லவர்
B
சிங்க கெபியே
F♯
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
B
B
என் தே
E
வன் தப்புவி
F♯
க்க வல்
B
லவர்
– நான் ஆராதிக்கும்
B
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
D♯m
வந்திடு
D♯m
உன்னை பிளந்
E
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
B
B
எரிகோ கோட்டையே தடை
F♯
யாய் நின்றிடு
B
B
உன்னை இடித்
E
து நொறுக்க
F♯
தேவன் வல்லவர்
B
– நான் ஆராதிக்கும்
B
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
D♯m
நின்றிடு
D♯m
உன்னை விரட்
E
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
B
ர்
B
வறுமை வியாதியே என்
F♯
னை தாக்க வந்திடு
B
B
என்னை விடு
E
வித்து காக்
F♯
க தேவன் வல்லவர்
B
– நான் ஆராதிக்கும்
B
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
E
Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
E
என்னை தப்பு
F♯
விக்க வல்லவர்
B
Ennai Thappuvikka Vallavar
B
அவர் ஜீ
E
வனுள்ளவர் வல்லமை
D♯m
யுள்ளவர்
B
Avar Jeevanullavar Vallamaiyullavar
F♯
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
B
Naettum Intum Maaraathavar
B
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
D♯m
ய் எரிந்திடு
Eriyum Soolaiyae Aelu Madangaay Erinthidu
D♯m
என் தே
E
வன் தப்புவிக்க வல்
B
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
B
சிங்க கெபியே
F♯
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
B
Singa Kepiyae Ennai Patchikka Vanthidu
B
என் தே
E
வன் தப்புவி
F♯
க்க வல்
B
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
B
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
D♯m
வந்திடு
Yorthaan Nathiyae En Munnae Vanthidu
D♯m
உன்னை பிளந்
E
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
B
Unnai Pilanthu Nadaththa Thaevan Vallavar
B
எரிகோ கோட்டையே தடை
F♯
யாய் நின்றிடு
B
Eriko Kottaைyae Thataiyaay Nintidu
B
உன்னை இடித்
E
து நொறுக்க
F♯
தேவன் வல்லவர்
B
Unnai Itiththu Norukka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
B
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
D♯m
நின்றிடு
Pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu Nintidu
D♯m
உன்னை விரட்
E
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
B
ர்
Unnai Virattiyatikka Thaevan Vallavar
B
வறுமை வியாதியே என்
F♯
னை தாக்க வந்திடு
B
Varumai Viyaathiyae Ennai Thaakka Vanthidu
B
என்னை விடு
E
வித்து காக்
F♯
க தேவன் வல்லவர்
B
Ennai Viduviththu Kaakka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Keyboard

B
naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
E
E
ennai Thappu
F♯
vikka Vallavar
B
B
avar Jee
E
vanullavar Vallamai
D♯m
yullavar
B
F♯
naettum Intum Maaraathavar
B
B
eriyum Soolaiyae Aelu Madangaa
D♯m
y Erinthidu
D♯m
en Thae
E
van Thappuvikka Val
B
lavar
B
singa Kepiyae
F♯
ennai Patchikka Vanthidu
B
B
en Thae
E
van Thappuvi
F♯
kka Val
B
lavar
– Naan Aaraathikkum
B
yorthaan Nathiyae En Munnae
D♯m
Vanthidu
D♯m
unnai Pilan
E
thu Nadaththa Thaevan Vallavar
B
B
eriko Kottaைyae Thatai
F♯
yaay Nintidu
B
B
unnai Itith
E
thu Norukka
F♯
thaevan Vallavar
B
– Naan Aaraathikkum
B
pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu
D♯m
Nintidu
D♯m
unnai Virat
E
tiyatikka Thaevan Vallava
B
r
B
varumai Viyaathiyae En
F♯
nai Thaakka Vanthidu
B
B
ennai Vidu
E
viththu Kaak
F♯
ka Thaevan Vallavar
B
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Guitar


Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords in B Scale

தமிழ்