Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu in A♯ Scale

A♯
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
D♯
D♯
என்னை தப்பு
F
விக்க வல்லவர்
A♯
A♯
அவர் ஜீ
D♯
வனுள்ளவர் வல்லமை
Dm
யுள்ளவர்
A♯
F
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
A♯
A♯
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
Dm
ய் எரிந்திடு
Dm
என் தே
D♯
வன் தப்புவிக்க வல்
A♯
லவர்
A♯
சிங்க கெபியே
F
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
A♯
A♯
என் தே
D♯
வன் தப்புவி
F
க்க வல்
A♯
லவர்
– நான் ஆராதிக்கும்
A♯
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
Dm
வந்திடு
Dm
உன்னை பிளந்
D♯
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
A♯
A♯
எரிகோ கோட்டையே தடை
F
யாய் நின்றிடு
A♯
A♯
உன்னை இடித்
D♯
து நொறுக்க
F
தேவன் வல்லவர்
A♯
– நான் ஆராதிக்கும்
A♯
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
Dm
நின்றிடு
Dm
உன்னை விரட்
D♯
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
A♯
ர்
A♯
வறுமை வியாதியே என்
F
னை தாக்க வந்திடு
A♯
A♯
என்னை விடு
D♯
வித்து காக்
F
க தேவன் வல்லவர்
A♯
– நான் ஆராதிக்கும்
A♯
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
D♯
Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
D♯
என்னை தப்பு
F
விக்க வல்லவர்
A♯
Ennai Thappuvikka Vallavar
A♯
அவர் ஜீ
D♯
வனுள்ளவர் வல்லமை
Dm
யுள்ளவர்
A♯
Avar Jeevanullavar Vallamaiyullavar
F
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
A♯
Naettum Intum Maaraathavar
A♯
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
Dm
ய் எரிந்திடு
Eriyum Soolaiyae Aelu Madangaay Erinthidu
Dm
என் தே
D♯
வன் தப்புவிக்க வல்
A♯
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
A♯
சிங்க கெபியே
F
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
A♯
Singa Kepiyae Ennai Patchikka Vanthidu
A♯
என் தே
D♯
வன் தப்புவி
F
க்க வல்
A♯
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
A♯
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
Dm
வந்திடு
Yorthaan Nathiyae En Munnae Vanthidu
Dm
உன்னை பிளந்
D♯
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
A♯
Unnai Pilanthu Nadaththa Thaevan Vallavar
A♯
எரிகோ கோட்டையே தடை
F
யாய் நின்றிடு
A♯
Eriko Kottaைyae Thataiyaay Nintidu
A♯
உன்னை இடித்
D♯
து நொறுக்க
F
தேவன் வல்லவர்
A♯
Unnai Itiththu Norukka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
A♯
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
Dm
நின்றிடு
Pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu Nintidu
Dm
உன்னை விரட்
D♯
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
A♯
ர்
Unnai Virattiyatikka Thaevan Vallavar
A♯
வறுமை வியாதியே என்
F
னை தாக்க வந்திடு
A♯
Varumai Viyaathiyae Ennai Thaakka Vanthidu
A♯
என்னை விடு
D♯
வித்து காக்
F
க தேவன் வல்லவர்
A♯
Ennai Viduviththu Kaakka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Keyboard

A♯
naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
D♯
D♯
ennai Thappu
F
vikka Vallavar
A♯
A♯
avar Jee
D♯
vanullavar Vallamai
Dm
yullavar
A♯
F
naettum Intum Maaraathavar
A♯
A♯
eriyum Soolaiyae Aelu Madangaa
Dm
y Erinthidu
Dm
en Thae
D♯
van Thappuvikka Val
A♯
lavar
A♯
singa Kepiyae
F
ennai Patchikka Vanthidu
A♯
A♯
en Thae
D♯
van Thappuvi
F
kka Val
A♯
lavar
– Naan Aaraathikkum
A♯
yorthaan Nathiyae En Munnae
Dm
Vanthidu
Dm
unnai Pilan
D♯
thu Nadaththa Thaevan Vallavar
A♯
A♯
eriko Kottaைyae Thatai
F
yaay Nintidu
A♯
A♯
unnai Itith
D♯
thu Norukka
F
thaevan Vallavar
A♯
– Naan Aaraathikkum
A♯
pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu
Dm
Nintidu
Dm
unnai Virat
D♯
tiyatikka Thaevan Vallava
A♯
r
A♯
varumai Viyaathiyae En
F
nai Thaakka Vanthidu
A♯
A♯
ennai Vidu
D♯
viththu Kaak
F
ka Thaevan Vallavar
A♯
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Guitar


Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords in A♯ Scale

தமிழ்