Munsellum Yesu in C♯ Scale

C♯
முன்செல்லும் இயேசு
A♯m
நம்மோடு இருக்கின்றா
C♯
ர்
G♯
முன்னேற்ற பாதையில்
D♯
எந்நாளும் நட
G♯7
த்திடுவா
C♯
ர்
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
A♯m
யா ஆனந்தமே
F♯
G♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
C♯
C♯
நடந்திடும் வழி
Fm
யை போதிக்
A♯m
க வல்லவராம்
F♯
D♯m
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்
G♯
திடும் அற்புதராம்
C♯
F♯
மனிதரின் வழிகள் செழுமை
Fm
காட்டினாலும்
D♯m
G♯7
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
C♯
….அல்லேலூயா
C♯
வேதம் காட்
Fm
டும் வழியி
A♯m
ல் நடந்திடுவோம்
F♯
D♯m
வேதனை நீங்கி நன்மை
G♯
கள் அடைந்திடுவோம்
C♯
F♯
தடைகளை நீக்கும் கர்த்
Fm
தர் முன் செல்கிறார்
D♯m
G♯7
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
C♯
….அல்லேலூயா
C♯
முன்செல்லும் இயேசு
Munsellum Yesu
A♯m
நம்மோடு இருக்கின்றா
C♯
ர்
Nammodu Irukkintar
G♯
முன்னேற்ற பாதையில்
Munnaetta Paathaiyil
D♯
எந்நாளும் நட
G♯7
த்திடுவா
C♯
ர்
Ennaalum Nadaththiduvaar
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
A♯m
யா ஆனந்தமே
F♯
Allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
G♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
C♯
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
C♯
நடந்திடும் வழி
Fm
யை போதிக்
A♯m
க வல்லவராம்
F♯
Nadanthidum Valiyai Pothikka Vallavaraam
D♯m
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்
G♯
திடும் அற்புதராம்
C♯
Iratchippin Paathaiyil Nadaththidum Arputharaam
F♯
மனிதரின் வழிகள் செழுமை
Fm
காட்டினாலும்
D♯m
Manitharin Valikal Selumai Kaattinaalum
G♯7
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
C♯
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa
C♯
வேதம் காட்
Fm
டும் வழியி
A♯m
ல் நடந்திடுவோம்
F♯
Vaetham Kaattum Valiyil Nadanthiduvom
D♯m
வேதனை நீங்கி நன்மை
G♯
கள் அடைந்திடுவோம்
C♯
Vaethanai Neengi Nanmaikal Atainthiduvom
F♯
தடைகளை நீக்கும் கர்த்
Fm
தர் முன் செல்கிறார்
D♯m
Thataikalai Neekkum Karththar Mun Selkiraar
G♯7
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
C♯
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa

Munsellum Yesu Chords Keyboard

C♯
munsellum Yesu
A♯m
nammodu Irukkinta
C♯
r
G♯
munnaetta Paathaiyil
D♯
ennaalum Nada
G♯7
ththiduvaa
C♯
r
C♯
allaelooyaa Allaeloo
A♯m
yaa Aananthamae
F♯
G♯7
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
C♯
C♯
nadanthidum Vali
Fm
yai Pothik
A♯m
ka Vallavaraam
F♯
D♯m
iratchippin Paathaiyil Nadath
G♯
thidum Arputharaam
C♯
F♯
manitharin Valikal Selumai
Fm
Kaattinaalum
D♯m
G♯7
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
C♯
....allaelooyaa
C♯
vaetham Kaat
Fm
dum Valiyi
A♯m
l Nadanthiduvom
F♯
D♯m
vaethanai Neengi Nanmai
G♯
kal Atainthiduvom
C♯
F♯
thataikalai Neekkum Karth
Fm
thar Mun Selkiraar
D♯m
G♯7
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
C♯
....allaelooyaa

Munsellum Yesu Chords Guitar


Munsellum Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Munsellum Yesu Chords in C♯ Scale

தமிழ்