Mathura Geetham Paadiduvom Mannan in G Scale

Gm
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
B♭
ம் மன்னன்
Gm
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
F
டுவோம்
Gm
Gm
ஆனந்தமாக
E♭
கீதங்கள் பாடி
F
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
Dm
டுவோம்
Gm
Gm
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
E♭
Cm
வாழ்த்தி பு
F
கழ்ந்து
D
துதித்திடுவோம்
Gm
Gm
இயேசுவே வாரும்
Cm
வாஞ்
F
சையைத் தீரும்
B♭
F
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
D
மை தாரும்
Gm
…மதுர கீதம்
Gm
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
E♭
Cm
தீங்கொன்றும் செ
F
ய்யா ராஜன்
D
நீரே
Gm
Gm
தாகம் தீ
Cm
ர்க்கும்
F
ஜீவ
B♭
ஊற்று
F
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
D
நேசர்
Gm
…மதுர கீதம்
Gm
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
E♭
Cm
மரணத்தை ஜெயமா
F
க வென்றவரே
D
Gm
Gm
மன்னிப்பை அளித்
Cm
தீர் மா
F
ந்தரை மீட்பீ
B♭
ர்
F
மறுரூபமாக்கி மகி
D
மையில் சேர்ப்
Gm
பீர்
…மதுர கீதம்
Gm
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
B♭
ம் மன்னன்
Mathura Geetham Paadiduvom Mannan
Gm
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
F
டுவோம்
Gm
Yesuvin Naamaththai Pottiduvom
Gm
ஆனந்தமாக
E♭
கீதங்கள் பாடி
Aananthamaaka Geethangal Paati
F
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
Dm
டுவோம்
Gm
Aanndavar Naamaththai Uyarththiduvom
Gm
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
E♭
Vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
Cm
வாழ்த்தி பு
F
கழ்ந்து
D
துதித்திடுவோம்
Gm
Vaalththi Pukalnthu Thuthiththiduvom
Gm
இயேசுவே வாரும்
Cm
வாஞ்
F
சையைத் தீரும்
B♭
Yesuvae Vaarum Vaanjaiyaith Theerum
F
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
D
மை தாரும்
Gm
Vaarththaiyaip Paesum Vallamai Thaarum
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
Gm
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
E♭
Thootharkal Pottum Thaevan Neerae
Cm
தீங்கொன்றும் செ
F
ய்யா ராஜன்
D
நீரே
Gm
Theengaொntum Seyyaa Raajan Neerae
Gm
தாகம் தீ
Cm
ர்க்கும்
F
ஜீவ
B♭
ஊற்று
Thaakam Theerkkum Jeeva Oottu
F
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
D
நேசர்
Gm
Thammidam Varuvorai Thallaatha Naesar
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
Gm
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
E♭
Maantharkal Pottum Raajan Neerae
Cm
மரணத்தை ஜெயமா
F
க வென்றவரே
D
Gm
Maranaththai Jeyamaaka Ventavarae
Gm
மன்னிப்பை அளித்
Cm
தீர் மா
F
ந்தரை மீட்பீ
B♭
ர்
Mannippai Aliththeer Maantharai Meetpeer
F
மறுரூபமாக்கி மகி
D
மையில் சேர்ப்
Gm
பீர்
Maruroopamaakki Makimaiyil Serppeer
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Keyboard

Gm
mathura Geetham Paadiduvo
B♭
m Mannan
Gm
Yesuvin Naamaththai Potti
F
duvom
Gm
Gm
aananthamaaka
E♭
geethangal Paati
F
aanndavar Naamaththai Uyarththi
Dm
duvom
Gm
Gm
vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
E♭
Cm
vaalththi Pu
F
kalnthu
D
thuthiththiduvom
Gm
Gm
Yesuvae Vaarum
Cm
Vaanj
F
saiyaith Theerum
B♭
F
vaarththaiyaip Paesum Valla
D
mai Thaarum
Gm
...mathura Geetham
Gm
thootharkal Pottum Thaevan Neerae
E♭
Cm
theengaொntum Se
F
yyaa Raajan
D
Neerae
Gm
Gm
thaakam Thee
Cm
rkkum
F
Jeeva
B♭
oottu
F
thammidam Varuvorai Thallaatha
D
naesar
Gm
...mathura Geetham
Gm
maantharkal Pottum Raajan Neerae
E♭
Cm
maranaththai Jeyamaa
F
ka Ventavarae
D
Gm
Gm
mannippai Alith
Cm
theer Maa
F
ntharai Meetpee
B♭
r
F
maruroopamaakki Maki
D
maiyil Serp
Gm
peer
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Guitar


Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords in G Scale

Madhura geetham Lyrics
தமிழ்