Mathura Geetham Paadiduvom Mannan in D♯ Scale

D♯m
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
F♯
ம் மன்னன்
D♯m
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
C♯
டுவோம்
D♯m
D♯m
ஆனந்தமாக
B
கீதங்கள் பாடி
C♯
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
A♯m
டுவோம்
D♯m
D♯m
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
B
G♯m
வாழ்த்தி பு
C♯
கழ்ந்து
A♯
துதித்திடுவோம்
D♯m
D♯m
இயேசுவே வாரும்
G♯m
வாஞ்
C♯
சையைத் தீரும்
F♯
C♯
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
A♯
மை தாரும்
D♯m
…மதுர கீதம்
D♯m
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
B
G♯m
தீங்கொன்றும் செ
C♯
ய்யா ராஜன்
A♯
நீரே
D♯m
D♯m
தாகம் தீ
G♯m
ர்க்கும்
C♯
ஜீவ
F♯
ஊற்று
C♯
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
A♯
நேசர்
D♯m
…மதுர கீதம்
D♯m
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
B
G♯m
மரணத்தை ஜெயமா
C♯
க வென்றவரே
A♯
D♯m
D♯m
மன்னிப்பை அளித்
G♯m
தீர் மா
C♯
ந்தரை மீட்பீ
F♯
ர்
C♯
மறுரூபமாக்கி மகி
A♯
மையில் சேர்ப்
D♯m
பீர்
…மதுர கீதம்
D♯m
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
F♯
ம் மன்னன்
Mathura Geetham Paadiduvom Mannan
D♯m
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
C♯
டுவோம்
D♯m
Yesuvin Naamaththai Pottiduvom
D♯m
ஆனந்தமாக
B
கீதங்கள் பாடி
Aananthamaaka Geethangal Paati
C♯
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
A♯m
டுவோம்
D♯m
Aanndavar Naamaththai Uyarththiduvom
D♯m
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
B
Vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
G♯m
வாழ்த்தி பு
C♯
கழ்ந்து
A♯
துதித்திடுவோம்
D♯m
Vaalththi Pukalnthu Thuthiththiduvom
D♯m
இயேசுவே வாரும்
G♯m
வாஞ்
C♯
சையைத் தீரும்
F♯
Yesuvae Vaarum Vaanjaiyaith Theerum
C♯
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
A♯
மை தாரும்
D♯m
Vaarththaiyaip Paesum Vallamai Thaarum
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
D♯m
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
B
Thootharkal Pottum Thaevan Neerae
G♯m
தீங்கொன்றும் செ
C♯
ய்யா ராஜன்
A♯
நீரே
D♯m
Theengaொntum Seyyaa Raajan Neerae
D♯m
தாகம் தீ
G♯m
ர்க்கும்
C♯
ஜீவ
F♯
ஊற்று
Thaakam Theerkkum Jeeva Oottu
C♯
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
A♯
நேசர்
D♯m
Thammidam Varuvorai Thallaatha Naesar
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
D♯m
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
B
Maantharkal Pottum Raajan Neerae
G♯m
மரணத்தை ஜெயமா
C♯
க வென்றவரே
A♯
D♯m
Maranaththai Jeyamaaka Ventavarae
D♯m
மன்னிப்பை அளித்
G♯m
தீர் மா
C♯
ந்தரை மீட்பீ
F♯
ர்
Mannippai Aliththeer Maantharai Meetpeer
C♯
மறுரூபமாக்கி மகி
A♯
மையில் சேர்ப்
D♯m
பீர்
Maruroopamaakki Makimaiyil Serppeer
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Keyboard

D♯m
mathura Geetham Paadiduvo
F♯
m Mannan
D♯m
Yesuvin Naamaththai Potti
C♯
duvom
D♯m
D♯m
aananthamaaka
B
geethangal Paati
C♯
aanndavar Naamaththai Uyarththi
A♯m
duvom
D♯m
D♯m
vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
B
G♯m
vaalththi Pu
C♯
kalnthu
A♯
thuthiththiduvom
D♯m
D♯m
Yesuvae Vaarum
G♯m
Vaanj
C♯
saiyaith Theerum
F♯
C♯
vaarththaiyaip Paesum Valla
A♯
mai Thaarum
D♯m
...mathura Geetham
D♯m
thootharkal Pottum Thaevan Neerae
B
G♯m
theengaொntum Se
C♯
yyaa Raajan
A♯
Neerae
D♯m
D♯m
thaakam Thee
G♯m
rkkum
C♯
Jeeva
F♯
oottu
C♯
thammidam Varuvorai Thallaatha
A♯
naesar
D♯m
...mathura Geetham
D♯m
maantharkal Pottum Raajan Neerae
B
G♯m
maranaththai Jeyamaa
C♯
ka Ventavarae
A♯
D♯m
D♯m
mannippai Alith
G♯m
theer Maa
C♯
ntharai Meetpee
F♯
r
C♯
maruroopamaakki Maki
A♯
maiyil Serp
D♯m
peer
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Guitar


Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords in D♯ Scale

Madhura geetham Lyrics
தமிழ்