Mathura Geetham Paadiduvom Mannan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
E
ம் மன்னன்
C♯m
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
B
டுவோம்
C♯m
C♯m
ஆனந்தமாக
A
கீதங்கள் பாடி
B
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
G♯m
டுவோம்
C♯m
C♯m
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
A
F♯m
வாழ்த்தி பு
B
கழ்ந்து
G♯
துதித்திடுவோம்
C♯m
C♯m
இயேசுவே வாரும்
F♯m
வாஞ்
B
சையைத் தீரும்
E
B
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
G♯
மை தாரும்
C♯m
…மதுர கீதம்
C♯m
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
A
F♯m
தீங்கொன்றும் செ
B
ய்யா ராஜன்
G♯
நீரே
C♯m
C♯m
தாகம் தீ
F♯m
ர்க்கும்
B
ஜீவ
E
ஊற்று
B
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
G♯
நேசர்
C♯m
…மதுர கீதம்
C♯m
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
A
F♯m
மரணத்தை ஜெயமா
B
க வென்றவரே
G♯
C♯m
C♯m
மன்னிப்பை அளித்
F♯m
தீர் மா
B
ந்தரை மீட்பீ
E
ர்
B
மறுரூபமாக்கி மகி
G♯
மையில் சேர்ப்
C♯m
பீர்
…மதுர கீதம்
C♯m
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
E
ம் மன்னன்
Mathura Geetham Paadiduvom Mannan
C♯m
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
B
டுவோம்
C♯m
Yesuvin Naamaththai Pottiduvom
C♯m
ஆனந்தமாக
A
கீதங்கள் பாடி
Aananthamaaka Geethangal Paati
B
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
G♯m
டுவோம்
C♯m
Aanndavar Naamaththai Uyarththiduvom
C♯m
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
A
Vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
F♯m
வாழ்த்தி பு
B
கழ்ந்து
G♯
துதித்திடுவோம்
C♯m
Vaalththi Pukalnthu Thuthiththiduvom
C♯m
இயேசுவே வாரும்
F♯m
வாஞ்
B
சையைத் தீரும்
E
Yesuvae Vaarum Vaanjaiyaith Theerum
B
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
G♯
மை தாரும்
C♯m
Vaarththaiyaip Paesum Vallamai Thaarum
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
C♯m
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
A
Thootharkal Pottum Thaevan Neerae
F♯m
தீங்கொன்றும் செ
B
ய்யா ராஜன்
G♯
நீரே
C♯m
Theengaொntum Seyyaa Raajan Neerae
C♯m
தாகம் தீ
F♯m
ர்க்கும்
B
ஜீவ
E
ஊற்று
Thaakam Theerkkum Jeeva Oottu
B
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
G♯
நேசர்
C♯m
Thammidam Varuvorai Thallaatha Naesar
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
C♯m
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
A
Maantharkal Pottum Raajan Neerae
F♯m
மரணத்தை ஜெயமா
B
க வென்றவரே
G♯
C♯m
Maranaththai Jeyamaaka Ventavarae
C♯m
மன்னிப்பை அளித்
F♯m
தீர் மா
B
ந்தரை மீட்பீ
E
ர்
Mannippai Aliththeer Maantharai Meetpeer
B
மறுரூபமாக்கி மகி
G♯
மையில் சேர்ப்
C♯m
பீர்
Maruroopamaakki Makimaiyil Serppeer
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Keyboard

C♯m
mathura Geetham Paadiduvo
E
m Mannan
C♯m
Yesuvin Naamaththai Potti
B
duvom
C♯m
C♯m
aananthamaaka
A
geethangal Paati
B
aanndavar Naamaththai Uyarththi
G♯m
duvom
C♯m
C♯m
vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
A
F♯m
vaalththi Pu
B
kalnthu
G♯
thuthiththiduvom
C♯m
C♯m
Yesuvae Vaarum
F♯m
Vaanj
B
saiyaith Theerum
E
B
vaarththaiyaip Paesum Valla
G♯
mai Thaarum
C♯m
...mathura Geetham
C♯m
thootharkal Pottum Thaevan Neerae
A
F♯m
theengaொntum Se
B
yyaa Raajan
G♯
Neerae
C♯m
C♯m
thaakam Thee
F♯m
rkkum
B
Jeeva
E
oottu
B
thammidam Varuvorai Thallaatha
G♯
naesar
C♯m
...mathura Geetham
C♯m
maantharkal Pottum Raajan Neerae
A
F♯m
maranaththai Jeyamaa
B
ka Ventavarae
G♯
C♯m
C♯m
mannippai Alith
F♯m
theer Maa
B
ntharai Meetpee
E
r
B
maruroopamaakki Maki
G♯
maiyil Serp
C♯m
peer
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Guitar


Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords in D♭ Scale

Madhura geetham Lyrics
தமிழ்