Mathura Geetham Paadiduvom Mannan in A Scale

Am
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
C
ம் மன்னன்
Am
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
G
டுவோம்
Am
Am
ஆனந்தமாக
F
கீதங்கள் பாடி
G
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
Em
டுவோம்
Am
Am
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
F
Dm
வாழ்த்தி பு
G
கழ்ந்து
E
துதித்திடுவோம்
Am
Am
இயேசுவே வாரும்
Dm
வாஞ்
G
சையைத் தீரும்
C
G
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
E
மை தாரும்
Am
…மதுர கீதம்
Am
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
F
Dm
தீங்கொன்றும் செ
G
ய்யா ராஜன்
E
நீரே
Am
Am
தாகம் தீ
Dm
ர்க்கும்
G
ஜீவ
C
ஊற்று
G
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
E
நேசர்
Am
…மதுர கீதம்
Am
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
F
Dm
மரணத்தை ஜெயமா
G
க வென்றவரே
E
Am
Am
மன்னிப்பை அளித்
Dm
தீர் மா
G
ந்தரை மீட்பீ
C
ர்
G
மறுரூபமாக்கி மகி
E
மையில் சேர்ப்
Am
பீர்
…மதுர கீதம்
Am
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
C
ம் மன்னன்
Mathura Geetham Paadiduvom Mannan
Am
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
G
டுவோம்
Am
Yesuvin Naamaththai Pottiduvom
Am
ஆனந்தமாக
F
கீதங்கள் பாடி
Aananthamaaka Geethangal Paati
G
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
Em
டுவோம்
Am
Aanndavar Naamaththai Uyarththiduvom
Am
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
F
Vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
Dm
வாழ்த்தி பு
G
கழ்ந்து
E
துதித்திடுவோம்
Am
Vaalththi Pukalnthu Thuthiththiduvom
Am
இயேசுவே வாரும்
Dm
வாஞ்
G
சையைத் தீரும்
C
Yesuvae Vaarum Vaanjaiyaith Theerum
G
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
E
மை தாரும்
Am
Vaarththaiyaip Paesum Vallamai Thaarum
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
Am
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
F
Thootharkal Pottum Thaevan Neerae
Dm
தீங்கொன்றும் செ
G
ய்யா ராஜன்
E
நீரே
Am
Theengaொntum Seyyaa Raajan Neerae
Am
தாகம் தீ
Dm
ர்க்கும்
G
ஜீவ
C
ஊற்று
Thaakam Theerkkum Jeeva Oottu
G
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
E
நேசர்
Am
Thammidam Varuvorai Thallaatha Naesar
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
Am
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
F
Maantharkal Pottum Raajan Neerae
Dm
மரணத்தை ஜெயமா
G
க வென்றவரே
E
Am
Maranaththai Jeyamaaka Ventavarae
Am
மன்னிப்பை அளித்
Dm
தீர் மா
G
ந்தரை மீட்பீ
C
ர்
Mannippai Aliththeer Maantharai Meetpeer
G
மறுரூபமாக்கி மகி
E
மையில் சேர்ப்
Am
பீர்
Maruroopamaakki Makimaiyil Serppeer
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Keyboard

Am
mathura Geetham Paadiduvo
C
m Mannan
Am
Yesuvin Naamaththai Potti
G
duvom
Am
Am
aananthamaaka
F
geethangal Paati
G
aanndavar Naamaththai Uyarththi
Em
duvom
Am
Am
vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
F
Dm
vaalththi Pu
G
kalnthu
E
thuthiththiduvom
Am
Am
Yesuvae Vaarum
Dm
Vaanj
G
saiyaith Theerum
C
G
vaarththaiyaip Paesum Valla
E
mai Thaarum
Am
...mathura Geetham
Am
thootharkal Pottum Thaevan Neerae
F
Dm
theengaொntum Se
G
yyaa Raajan
E
Neerae
Am
Am
thaakam Thee
Dm
rkkum
G
Jeeva
C
oottu
G
thammidam Varuvorai Thallaatha
E
naesar
Am
...mathura Geetham
Am
maantharkal Pottum Raajan Neerae
F
Dm
maranaththai Jeyamaa
G
ka Ventavarae
E
Am
Am
mannippai Alith
Dm
theer Maa
G
ntharai Meetpee
C
r
G
maruroopamaakki Maki
E
maiyil Serp
Am
peer
...mathura Geetham

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords Guitar


Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords in A Scale

Madhura geetham Lyrics
தமிழ்