Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in F Scale

Fm
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
D♯
A♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
C
Fm
Fm
மணவாளனே மணவா
A♯m
ளனே
G♯
D♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
C
ஜனே – 2
Fm
Fm
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
A♯m
D♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
Fm
C♯
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
D♯
தவரே
D♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
Fm
2
D♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
C
யா
Fm
…மணவாளனே
Fm
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
A♯m
D♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
Fm
C♯
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
D♯
D♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
Fm
D♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
C
வேனையா
Fm
…மணவாளனே
Fm
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
A♯m
D♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
Fm
C♯
என் புகலிடமே என் புது
D♯
பெலனே
D♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
Fm
D♯
உந்தன் மார்பில் சா
C
ய்ந்திடுவே
Fm
ன்
…மணவாளனே
Fm
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
D♯
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
A♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
C
Fm
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
Fm
மணவாளனே மணவா
A♯m
ளனே
G♯
Manavaalanae Manavaalanae
D♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
C
ஜனே – 2
Fm
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
Fm
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
A♯m
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
D♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
Fm
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
C♯
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
D♯
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
D♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
Fm
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
D♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
C
யா
Fm
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
Fm
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
A♯m
Enthan Manathil Aaruthalillai
D♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
Fm
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
C♯
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
D♯
En Aaruthalae En Aanndavarae
D♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
Fm
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
D♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
C
வேனையா
Fm
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
Fm
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
A♯m
Utaintha Ullaththodu Varukinten
D♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
Fm
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
C♯
என் புகலிடமே என் புது
D♯
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
D♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
Fm
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
D♯
உந்தன் மார்பில் சா
C
ய்ந்திடுவே
Fm
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

Fm
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
D♯
A♯m
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
C
Fm
Fm
manavaalanae Manavaa
A♯m
lanae
G♯
D♯
ejamaananae En Yesuraa
C
janae – 2
Fm
Fm
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
A♯m
D♯
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
Fm
C♯
parisuththarae Ennai Pataith
D♯
thavarae
D♯
paavam Pokka Paliyaaneerae –
Fm
2
D♯
naan Unthan Paatham Saranamai
C
yaa
Fm
...manavaalanae
Fm
enthan Manathil Aaruthalillai
A♯m
D♯
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
Fm
C♯
en Aaruthalae En Aanndavarae
D♯
D♯
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
Fm
D♯
naan Ummidanthaan Sol
C
vaenaiyaa
Fm
...manavaalanae
Fm
utaintha Ullaththodu Varukinten
A♯m
D♯
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
Fm
C♯
en Pukalidamae En Puthu
D♯
Pelanae
D♯
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
Fm
D♯
unthan Maarpil Saa
C
ynthiduvae
Fm
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in F Scale

தமிழ்