Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in B Scale

Bm
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
A
Em
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
F♯
Bm
Bm
மணவாளனே மணவா
Em
ளனே
D
A
எஜமானனே என் இயேசுரா
F♯
ஜனே – 2
Bm
Bm
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
Em
A
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
Bm
G
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
A
தவரே
A
பாவம் போக்க பலியானீரே –
Bm
2
A
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
F♯
யா
Bm
…மணவாளனே
Bm
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
Em
A
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
Bm
G
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
A
A
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
Bm
A
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
F♯
வேனையா
Bm
…மணவாளனே
Bm
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
Em
A
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
Bm
G
என் புகலிடமே என் புது
A
பெலனே
A
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
Bm
A
உந்தன் மார்பில் சா
F♯
ய்ந்திடுவே
Bm
ன்
…மணவாளனே
Bm
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
A
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
Em
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
F♯
Bm
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
Bm
மணவாளனே மணவா
Em
ளனே
D
Manavaalanae Manavaalanae
A
எஜமானனே என் இயேசுரா
F♯
ஜனே – 2
Bm
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
Bm
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
Em
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
A
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
Bm
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
G
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
A
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
A
பாவம் போக்க பலியானீரே –
Bm
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
A
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
F♯
யா
Bm
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
Bm
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
Em
Enthan Manathil Aaruthalillai
A
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
Bm
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
G
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
A
En Aaruthalae En Aanndavarae
A
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
Bm
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
A
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
F♯
வேனையா
Bm
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
Bm
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
Em
Utaintha Ullaththodu Varukinten
A
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
Bm
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
G
என் புகலிடமே என் புது
A
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
A
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
Bm
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
A
உந்தன் மார்பில் சா
F♯
ய்ந்திடுவே
Bm
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

Bm
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
A
Em
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
F♯
Bm
Bm
manavaalanae Manavaa
Em
lanae
D
A
ejamaananae En Yesuraa
F♯
janae – 2
Bm
Bm
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
Em
A
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
Bm
G
parisuththarae Ennai Pataith
A
thavarae
A
paavam Pokka Paliyaaneerae –
Bm
2
A
naan Unthan Paatham Saranamai
F♯
yaa
Bm
...manavaalanae
Bm
enthan Manathil Aaruthalillai
Em
A
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
Bm
G
en Aaruthalae En Aanndavarae
A
A
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
Bm
A
naan Ummidanthaan Sol
F♯
vaenaiyaa
Bm
...manavaalanae
Bm
utaintha Ullaththodu Varukinten
Em
A
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
Bm
G
en Pukalidamae En Puthu
A
Pelanae
A
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
Bm
A
unthan Maarpil Saa
F♯
ynthiduvae
Bm
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in B Scale

தமிழ்