Manamirangum Theyvam Yesu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
G♯m
சுகம் த
A
ந்து நடத்திச் செல்வா
C♯m
ர்
C♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
E
A
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
C♯m
ர்
B
யேகோவா ரஃப்பா
G♯m
A
இன்றும் வாழ்கிறா
C♯m
ர்
B
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
G♯m
சு
A
சுகம் இன்று தருகிறா
C♯m
ர்
C♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
G♯m
நுழைந்தார் மாமி
B
கரத்தை பிடி
A
த்து தூக்கினா
C♯m
ர்
B
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
A
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
C♯m
ழ்ந்தாள்
C♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
G♯m
இயேசு
B
கரங்கள் நீ
A
ட்டித் தொட்டா
C♯m
ர்
B
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
B
சொல்லி சுக
A
த்தைத் தந்தார்
C♯m
C♯m
நிமிர முடியாத கூனி
G♯m
அன்று
B
இயேசு அவளை
A
க் கண்டார்
C♯m
B
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
B
நிமிர்ந்து
A
துதிக்கச் செ
C♯m
ய்தார்
C♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
G♯m
திமேயு அன்று
B
இயேசுவே இர
A
ங்கும் என்றான்
C♯m
B
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
B
இயேசு பின்
A
னே நடந்தான்
C♯m
C♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
G♯m
டு இயேசு
B
கரங்கள் நீ
A
ட்டிப் பிடித்
C♯m
தார்
B
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
B
கரையில் கொண்
A
டு போய்ச் சேர்த்தார்
C♯m
C♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
Manamirangum Theyvam Yesu
G♯m
சுகம் த
A
ந்து நடத்திச் செல்வா
C♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
C♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
E
Manamirangum Theyvam Yesu
A
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
C♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
B
யேகோவா ரஃப்பா
G♯m
Yaekovaa Raqppaa
A
இன்றும் வாழ்கிறா
C♯m
ர்
Intum Vaalkiraar
B
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
G♯m
சு
Sukam Tharum Theyvam Yesu
A
சுகம் இன்று தருகிறா
C♯m
ர்
Sukam Intu Tharukiraar
C♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
G♯m
நுழைந்தார் மாமி
Paethuru Veettukkul Nulainthaar Maami
B
கரத்தை பிடி
A
த்து தூக்கினா
C♯m
ர்
Karaththai Pitiththu Thookkinaar
B
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
Kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
A
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
C♯m
ழ்ந்தாள்
Karththar Thonndu Seythu Makilnthaal
C♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
G♯m
இயேசு
Kushdarokiyai Kanndaar Yesu
B
கரங்கள் நீ
A
ட்டித் தொட்டா
C♯m
ர்
Karangal Neettith Thottar
B
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
Siththamunndu Suththamaaku Entu
B
சொல்லி சுக
A
த்தைத் தந்தார்
C♯m
Solli Sukaththaith Thanthaar
C♯m
நிமிர முடியாத கூனி
G♯m
அன்று
Nimira Mutiyaatha Kooni Antu
B
இயேசு அவளை
A
க் கண்டார்
C♯m
Yesu Avalaik Kanndaar
B
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
Kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
B
நிமிர்ந்து
A
துதிக்கச் செ
C♯m
ய்தார்
Nimirnthu Thuthikkach Seythaar
C♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
G♯m
திமேயு அன்று
Piravik Kurudan Parththimaeyu Antu
B
இயேசுவே இர
A
ங்கும் என்றான்
C♯m
Yesuvae Irangum Entan
B
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
Paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
B
இயேசு பின்
A
னே நடந்தான்
C♯m
Yesu Pinnae Nadanthaan
C♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
G♯m
டு இயேசு
Katharum Paethuruvaik Kanndu Yesu
B
கரங்கள் நீ
A
ட்டிப் பிடித்
C♯m
தார்
Karangal Neettip Pitiththaar
B
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
Padakil Aerach Seythu Avar
B
கரையில் கொண்
A
டு போய்ச் சேர்த்தார்
C♯m
Karaiyil Konndu Poych Serththaar

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Keyboard

C♯m
manamirangum Theyvam Yesu
G♯m
sukam Tha
A
nthu Nadaththich Selvaa
C♯m
r
C♯m
manamirangum Theyvam Yesu
E
A
sukam Thanthu Nadaththich Selvaa
C♯m
r
B
yaekovaa Raqppaa
G♯m
A
intum Vaalkiraa
C♯m
r
B
sukam Tharum Theyvam Iyae
G♯m
su
A
sukam Intu Tharukiraa
C♯m
r
C♯m
paethuru Veettukkul
G♯m
nulainthaar Maami
B
karaththai Piti
A
ththu Thookkinaa
C♯m
r
B
kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
A
karththar Thonndu Seythu Maki
C♯m
lnthaal
C♯m
kushdarokiyai Kanndaar
G♯m
Yesu
B
karangal Nee
A
ttith Thotta
C♯m
r
B
siththamunndu Suththamaaku Entu
B
solli Suka
A
ththaith Thanthaar
C♯m
C♯m
nimira Mutiyaatha Kooni
G♯m
antu
B
Yesu Avalai
A
k Kanndaar
C♯m
B
kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
B
nimirnthu
A
Thuthikkach Se
C♯m
ythaar
C♯m
piravik Kurudan Parth
G♯m
thimaeyu Antu
B
Yesuvae Ira
A
ngum Entan
C♯m
B
paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
B
Yesu Pin
A
nae Nadanthaan
C♯m
C♯m
katharum Paethuruvaik Kann
G♯m
du Yesu
B
karangal Nee
A
ttip Pitith
C♯m
thaar
B
padakil Aerach Seythu Avar
B
karaiyil Konn
A
du Poych Serththaar
C♯m

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Guitar


Manamirangum Theyvam Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamirangum Theyvam Yesu Chords in D♭ Scale

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும் Lyrics
தமிழ்