Manamae O Manamae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மனமே ஓ மனமே
E
D
நீ ஏன் அழு
C♯m
கிறாய்
F♯m
F♯m
தினமே அனுதினமே
E
D
துயரில் வி
C♯m
ழுகிறாய்
F♯m
F♯m
சுமக்க முடியாத சு
E
மையை
Bm
ஏன் நீ சு
E
மக்கி
A
றாய்
C♯
F♯m
சகிக்க முடியாத வ
E
லியில்
Bm
ஏன் நீ த
E
விக்கிறா
A
ய்
C♯
D
உன் பாரங்களை தந்து
F♯m
விடு
D
இயேசுவிடம் வந்து
A
விடு
A
மற்றவை மறந்துவிடு
F♯m
…மனமே
F♯m
எவரும் அறியா ரகசி
E
யம்
Bm
உனக்குள்
E
இருக்குதோ
A
C♯
F♯m
மறக்க முடியா அவ்விஷ
E
யம்
Bm
உன் மனதை உரு
E
த்துதோ
A
C♯
D
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
F♯m
D
வேண்டிக்கொண்டால் விடையு
A
ண்டு
A
விடுதலை உனக்குண்டு
F♯m
…மனமே
F♯m
உலகம் தரமுடியா அமை
E
தி
Bm
தருபவர்
E
இயேசுதான்
A
C♯
F♯m
கலகம் வழிந்தோடும் உலகி
E
ல்
Bm
உன் புகலிடம்
E
இயேசுதான்
A
C♯
D
நீ தேடுகின்ற ஆத
F♯m
ரவும்
D
நாடுகின்ற உண்
A
மை அன்பும்
A
இயேசு ஒருவரில் தான்
F♯m
…மனமே
F♯m
மனமே ஓ மனமே
E
Manamae O Manamae
D
நீ ஏன் அழு
C♯m
கிறாய்
F♯m
Nee Aen Alukiraay
F♯m
தினமே அனுதினமே
E
Thinamae Anuthinamae
D
துயரில் வி
C♯m
ழுகிறாய்
F♯m
Thuyaril Vilukiraay
F♯m
சுமக்க முடியாத சு
E
மையை
Sumakka Mutiyaatha Sumaiyai
Bm
ஏன் நீ சு
E
மக்கி
A
றாய்
C♯
Aen Nee Sumakkiraay
F♯m
சகிக்க முடியாத வ
E
லியில்
Sakikka Mutiyaatha Valiyil
Bm
ஏன் நீ த
E
விக்கிறா
A
ய்
C♯
Aen Nee Thavikkiraay
D
உன் பாரங்களை தந்து
F♯m
விடு
Un Paarangalai Thanthuvidu
D
இயேசுவிடம் வந்து
A
விடு
Yesuvidam Vanthuvidu
A
மற்றவை மறந்துவிடு
F♯m
Mattavai Maranthuvidu
...மனமே
...manamae
F♯m
எவரும் அறியா ரகசி
E
யம்
Evarum Ariyaa Rakasiyam
Bm
உனக்குள்
E
இருக்குதோ
A
C♯
Unakkul Irukkutho
F♯m
மறக்க முடியா அவ்விஷ
E
யம்
Marakka Mutiyaa Avvishayam
Bm
உன் மனதை உரு
E
த்துதோ
A
C♯
Un Manathai Uruththutho
D
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
F♯m
Nam Thaevanidam Thayavunndu – Nee
D
வேண்டிக்கொண்டால் விடையு
A
ண்டு
Vaenntikkonndaal Vitaiyunndu
A
விடுதலை உனக்குண்டு
F♯m
Viduthalai Unakkunndu
...மனமே
...manamae
F♯m
உலகம் தரமுடியா அமை
E
தி
Ulakam Tharamutiyaa Amaithi
Bm
தருபவர்
E
இயேசுதான்
A
C♯
Tharupavar Yesuthaan
F♯m
கலகம் வழிந்தோடும் உலகி
E
ல்
Kalakam Valinthodum Ulakil
Bm
உன் புகலிடம்
E
இயேசுதான்
A
C♯
Un Pukalidam Yesuthaan
D
நீ தேடுகின்ற ஆத
F♯m
ரவும்
Nee Thaedukinta Aatharavum
D
நாடுகின்ற உண்
A
மை அன்பும்
Naadukinta Unnmai Anpum
A
இயேசு ஒருவரில் தான்
F♯m
Yesu Oruvaril Thaan
...மனமே
...manamae

Manamae O Manamae Chords Keyboard

F♯m
manamae O Manamae
E
D
nee Aen Alu
C♯m
kiraay
F♯m
F♯m
thinamae Anuthinamae
E
D
thuyaril Vi
C♯m
lukiraay
F♯m
F♯m
sumakka Mutiyaatha Su
E
maiyai
Bm
aen Nee Su
E
makki
A
raay
C♯
F♯m
sakikka Mutiyaatha Va
E
liyil
Bm
aen Nee Tha
E
vikkiraa
A
y
C♯
D
un Paarangalai Thanthu
F♯m
vidu
D
Yesuvidam Vanthu
A
vidu
A
mattavai Maranthuvidu
F♯m
...manamae
F♯m
evarum Ariyaa Rakasi
E
yam
Bm
unakkul
E
irukkutho
A
C♯
F♯m
marakka Mutiyaa Avvisha
E
yam
Bm
un Manathai Uru
E
ththutho
A
C♯
D
nam Thaevanidam Thayavunndu – Nee
F♯m
D
vaenntikkonndaal Vitaiyu
A
nndu
A
viduthalai Unakkunndu
F♯m
...manamae
F♯m
ulakam Tharamutiyaa Amai
E
thi
Bm
tharupavar
E
Yesuthaan
A
C♯
F♯m
kalakam Valinthodum Ulaki
E
l
Bm
un Pukalidam
E
Yesuthaan
A
C♯
D
nee Thaedukinta Aatha
F♯m
ravum
D
naadukinta Unn
A
mai Anpum
A
Yesu Oruvaril Thaan
F♯m
...manamae

Manamae O Manamae Chords Guitar


Manamae O Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamae O Manamae Chords in G♭ Scale

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே Lyrics
தமிழ்