Manamae Nee Aen Vinnaay Sinthikkiraay in E Scale

Em
மனமே நீ ஏன்
D
விணாய் சி
C
ந்திக்
D
கிறாய்
Em
Em
வீணாய் கவலை கொள்வதனால்
Em
அதனால் உனக்கும் லாபம் என்ன
G
C
ஒரு முழம் கூட்ட
D
முடியுமோ
Em
Em
உலகோர் உன்னை வெறுத்திட்டாலும்
Em
வெறுத்திடா தேவன் உனக்குண்டு
D
உண்மையாய் நேசிக்
C
கும் இயேசுவைப் பார்
D
D
உன்னதர் இயே
C
சு உன்
D
துணையே
Em
– மனமே
Em
உன்னை விசாரிக்க யாருமில்லை
Em
என்று எண்ணி ஏங்குகிறாய்
D
உன்னை விசாரிக்
C
கும் இயேசுவைப் பார்
D
D
தாயினும் மேலா
C
ய் நட
D
த்திடுவார்
Em
– மனமே
Em
பறக்கும் பறவையை கவனித்துப் பார்
Em
விதைக்கவில்லை அறுக்கவில்லை
D
அவைகளை போஷிக்கு
C
ம் இயேசுவைப் பார்
D
D
உன்னையும் போஷி
C
த்து நடத்
D
திடுவார்
Em
– மனமே
Em
மனமே நீ ஏன்
D
விணாய் சி
C
ந்திக்
D
கிறாய்
Em
Manamae Nee Aen Vinnaay Sinthikkiraay
Em
வீணாய் கவலை கொள்வதனால்
Veennaay Kavalai Kolvathanaal
Em
அதனால் உனக்கும் லாபம் என்ன
G
Athanaal Unakkum Laapam Enna
C
ஒரு முழம் கூட்ட
D
முடியுமோ
Em
Oru Mulam Kootta Mutiyumo
Em
உலகோர் உன்னை வெறுத்திட்டாலும்
Ulakor Unnai Veruththittalum
Em
வெறுத்திடா தேவன் உனக்குண்டு
Veruththidaa Thaevan Unakkunndu
D
உண்மையாய் நேசிக்
C
கும் இயேசுவைப் பார்
D
Unnmaiyaay Naesikkum Yesuvaip Paar
D
உன்னதர் இயே
C
சு உன்
D
துணையே
Em
Unnathar Yesu Un Thunnaiyae
– மனமே
– Manamae
Em
உன்னை விசாரிக்க யாருமில்லை
Unnai Visaarikka Yaarumillai
Em
என்று எண்ணி ஏங்குகிறாய்
Entu Ennnni Aengukiraay
D
உன்னை விசாரிக்
C
கும் இயேசுவைப் பார்
D
Unnai Visaarikkum Yesuvaip Paar
D
தாயினும் மேலா
C
ய் நட
D
த்திடுவார்
Em
Thaayinum Maelaay Nadaththiduvaar
– மனமே
– Manamae
Em
பறக்கும் பறவையை கவனித்துப் பார்
Parakkum Paravaiyai Kavaniththup Paar
Em
விதைக்கவில்லை அறுக்கவில்லை
Vithaikkavillai Arukkavillai
D
அவைகளை போஷிக்கு
C
ம் இயேசுவைப் பார்
D
Avaikalai Poshikkum Yesuvaip Paar
D
உன்னையும் போஷி
C
த்து நடத்
D
திடுவார்
Em
Unnaiyum Poshiththu Nadaththiduvaar
– மனமே
– Manamae

Manamae Nee Aen Vinnaay Sinthikkiraay Chords Keyboard

Em
manamae Nee Aen
D
Vinnaay Si
C
nthik
D
kiraay
Em
Em
veennaay Kavalai Kolvathanaal
Em
athanaal Unakkum Laapam Enna
G
C
oru Mulam Kootta
D
mutiyumo
Em
Em
ulakor Unnai Veruththittalum
Em
veruththidaa Thaevan Unakkunndu
D
unnmaiyaay Naesik
C
kum Yesuvaip Paar
D
D
unnathar Iyae
C
su Un
D
Thunnaiyae
Em
– Manamae
Em
unnai Visaarikka Yaarumillai
Em
entu Ennnni Aengukiraay
D
unnai Visaarik
C
kum Yesuvaip Paar
D
D
thaayinum Maelaa
C
y Nada
D
ththiduvaar
Em
– Manamae
Em
parakkum Paravaiyai Kavaniththup Paar
Em
vithaikkavillai Arukkavillai
D
avaikalai Poshikku
C
m Yesuvaip Paar
D
D
unnaiyum Poshi
C
ththu Nadath
D
thiduvaar
Em
– Manamae

Manamae Nee Aen Vinnaay Sinthikkiraay Chords Guitar


Manamae Nee Aen Vinnaay Sinthikkiraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamae Nee Aen Vinnaay Sinthikkiraay Chords in E Scale

தமிழ்