Makimaiyin Thaevanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
மகிமையின் தேவனே
C♯m
E
மாட்சிமையின் தேவனே
B
A
அன்றும், இன்றும், என்
B
றும்
G♯
மாறாத ராஜனே
C♯m
E
மகிமையின் தேவனே
C♯m
E
மாட்சிமையின் தேவனே
B
A
அன்றும், இன்றும், என்
B
றும்
E
மாறாத ராஜனே
E7
பாடிடு
A
வேன் அல்லேலூயா
G♯m
பாடிடுவேன் அல்
C♯m
லேலூயா
F♯m
பாடிடுவேன் அல்
B
லேலூயா
E
…தேவனுக்
E7
கே
A
பாடிடுவேன் ஒ…..ஓசன்னா
G♯m
பாடுவேன் ஒ.
C♯m
….ஓசன்னா
F♯m
பாடிடுவேன்
B
தேவனுக்கே
E
E
கிருபையின் தேவனே
C♯m
E
அருமை இரட்சகரே
B
A
என்றும் என்னை
B
G♯
அனைத்துக் கொள்பவரே
C♯m
E
மகிமையின் தேவனே
C♯m
Makimaiyin Thaevanae
E
மாட்சிமையின் தேவனே
B
Maatchimaiyin Thaevanae
A
அன்றும், இன்றும், என்
B
றும்
Antum, Intum, Entum
G♯
மாறாத ராஜனே
C♯m
Maaraatha Raajanae
E
மகிமையின் தேவனே
C♯m
Makimaiyin Thaevanae
E
மாட்சிமையின் தேவனே
B
Maatchimaiyin Thaevanae
A
அன்றும், இன்றும், என்
B
றும்
Antum, Intum, Entum
E
மாறாத ராஜனே
Maaraatha Raajanae
E7
பாடிடு
A
வேன் அல்லேலூயா
paadiduvaen Allaelooyaa
G♯m
பாடிடுவேன் அல்
C♯m
லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
F♯m
பாடிடுவேன் அல்
B
லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
E
...தேவனுக்
E7
கே
...thaevanukkae
A
பாடிடுவேன் ஒ.....ஓசன்னா
Paadiduvaen O.....osannaa
G♯m
பாடுவேன் ஒ.
C♯m
....ஓசன்னா
Paaduvaen O.....osannaa
F♯m
பாடிடுவேன்
B
தேவனுக்கே
E
Paadiduvaen Thaevanukkae
E
கிருபையின் தேவனே
C♯m
Kirupaiyin Thaevanae
E
அருமை இரட்சகரே
B
Arumai Iratchakarae
A
என்றும் என்னை
B
Entum Ennai
G♯
அனைத்துக் கொள்பவரே
C♯m
Anaiththuk Kolpavarae

Makimaiyin Thaevanae Chords Keyboard

E
makimaiyin Thaevanae
C♯m
E
maatchimaiyin Thaevanae
B
A
antum, Intum, En
B
rum
G♯
maaraatha Raajanae
C♯m
E
makimaiyin Thaevanae
C♯m
E
maatchimaiyin Thaevanae
B
A
antum, Intum, En
B
rum
E
maaraatha Raajanae
E7
paadidu
A
vaen Allaelooyaa
G♯m
paadiduvaen Al
C♯m
laelooyaa
F♯m
paadiduvaen Al
B
laelooyaa
E
...thaevanuk
E7
kae
A
paadiduvaen O.....osannaa
G♯m
paaduvaen O.
C♯m
....osannaa
F♯m
paadiduvaen
B
Thaevanukkae
E
E
kirupaiyin Thaevanae
C♯m
E
arumai Iratchakarae
B
A
entum Ennai
B
G♯
anaiththuk Kolpavarae
C♯m

Makimaiyin Thaevanae Chords Guitar


Makimaiyin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyin Thaevanae Chords in B♭ Scale

தமிழ்