Makimaiyin Thaevanae in A♯ Scale

A♯
மகிமையின் தேவனே
Gm
A♯
மாட்சிமையின் தேவனே
F
D♯
அன்றும், இன்றும், என்
F
றும்
D
மாறாத ராஜனே
Gm
A♯
மகிமையின் தேவனே
Gm
A♯
மாட்சிமையின் தேவனே
F
D♯
அன்றும், இன்றும், என்
F
றும்
A♯
மாறாத ராஜனே
A♯7
பாடிடு
D♯
வேன் அல்லேலூயா
Dm
பாடிடுவேன் அல்
Gm
லேலூயா
Cm
பாடிடுவேன் அல்
F
லேலூயா
A♯
…தேவனுக்
A♯7
கே
D♯
பாடிடுவேன் ஒ…..ஓசன்னா
Dm
பாடுவேன் ஒ.
Gm
….ஓசன்னா
Cm
பாடிடுவேன்
F
தேவனுக்கே
A♯
A♯
கிருபையின் தேவனே
Gm
A♯
அருமை இரட்சகரே
F
D♯
என்றும் என்னை
F
D
அனைத்துக் கொள்பவரே
Gm
A♯
மகிமையின் தேவனே
Gm
Makimaiyin Thaevanae
A♯
மாட்சிமையின் தேவனே
F
Maatchimaiyin Thaevanae
D♯
அன்றும், இன்றும், என்
F
றும்
Antum, Intum, Entum
D
மாறாத ராஜனே
Gm
Maaraatha Raajanae
A♯
மகிமையின் தேவனே
Gm
Makimaiyin Thaevanae
A♯
மாட்சிமையின் தேவனே
F
Maatchimaiyin Thaevanae
D♯
அன்றும், இன்றும், என்
F
றும்
Antum, Intum, Entum
A♯
மாறாத ராஜனே
Maaraatha Raajanae
A♯7
பாடிடு
D♯
வேன் அல்லேலூயா
paadiduvaen Allaelooyaa
Dm
பாடிடுவேன் அல்
Gm
லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
Cm
பாடிடுவேன் அல்
F
லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
A♯
...தேவனுக்
A♯7
கே
...thaevanukkae
D♯
பாடிடுவேன் ஒ.....ஓசன்னா
Paadiduvaen O.....osannaa
Dm
பாடுவேன் ஒ.
Gm
....ஓசன்னா
Paaduvaen O.....osannaa
Cm
பாடிடுவேன்
F
தேவனுக்கே
A♯
Paadiduvaen Thaevanukkae
A♯
கிருபையின் தேவனே
Gm
Kirupaiyin Thaevanae
A♯
அருமை இரட்சகரே
F
Arumai Iratchakarae
D♯
என்றும் என்னை
F
Entum Ennai
D
அனைத்துக் கொள்பவரே
Gm
Anaiththuk Kolpavarae

Makimaiyin Thaevanae Chords Keyboard

A♯
makimaiyin Thaevanae
Gm
A♯
maatchimaiyin Thaevanae
F
D♯
antum, Intum, En
F
rum
D
maaraatha Raajanae
Gm
A♯
makimaiyin Thaevanae
Gm
A♯
maatchimaiyin Thaevanae
F
D♯
antum, Intum, En
F
rum
A♯
maaraatha Raajanae
A♯7
paadidu
D♯
vaen Allaelooyaa
Dm
paadiduvaen Al
Gm
laelooyaa
Cm
paadiduvaen Al
F
laelooyaa
A♯
...thaevanuk
A♯7
kae
D♯
paadiduvaen O.....osannaa
Dm
paaduvaen O.
Gm
....osannaa
Cm
paadiduvaen
F
Thaevanukkae
A♯
A♯
kirupaiyin Thaevanae
Gm
A♯
arumai Iratchakarae
F
D♯
entum Ennai
F
D
anaiththuk Kolpavarae
Gm

Makimaiyin Thaevanae Chords Guitar


Makimaiyin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyin Thaevanae Chords in A♯ Scale

தமிழ்