Maaranaathaa Yesu Naathaa in C♯ Scale

C♯
மாரநாதா இயே
F♯
சு நாதா
G♯
F♯
சீக்கிரம்
G♯
வாரும் ஐ
C♯
யா
C♯
மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம்
F♯
ஆகணுமே
C♯
F♯
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
C♯
C♯
வாரும் நாதா இ
!
யேசு நாதா (
C♯
2)
C♯
குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அ
F♯
கற்றிவிட்டேன்
C♯
F♯
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்
C♯
டேன்
C♯
பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும்
F♯
வேண்டாம் ஐயா
C♯
F♯
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐ
C♯
யா
C♯
நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நா
F♯
ன் ஓடிடுவேன்
C♯
F♯
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்று
C♯
க்கொள்வேன்
C♯
ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது
F♯
ஜெபித்திடுவேன்
C♯
F♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
C♯
C♯
உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அரு
F♯
கில் இருக்கணுமே
C♯
F♯
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே
C♯
C♯
மாரநாதா இயே
F♯
சு நாதா
G♯
Maaranaathaa Yesu Naathaa
F♯
சீக்கிரம்
G♯
வாரும் ஐ
C♯
யா
Seekkiram Vaarum Aiyaa
C♯
மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம்
F♯
ஆகணுமே
C♯
Mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam Aakanumae
F♯
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
C♯
Vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
C♯
வாரும் நாதா இ
!
யேசு நாதா (
C♯
2)
Vaarum Naathaa Iyaesu Naathaa (2)
C♯
குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அ
F♯
கற்றிவிட்டேன்
C♯
Kutiveri Kaliyaattam Atiyodu Akattivittaen
F♯
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்
C♯
டேன்
Sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvittaen
C♯
பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும்
F♯
வேண்டாம் ஐயா
C♯
Perumai Paaraattukal Orunaalum Vaenndaam Aiyaa
F♯
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐ
C♯
யா
Sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Aiyaa
C♯
நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நா
F♯
ன் ஓடிடுவேன்
C♯
Niyamiththa Ottaththilae Niththam Naan Odiduvaen
F♯
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்று
C♯
க்கொள்வேன்
Niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettukkolvaen
C♯
ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது
F♯
ஜெபித்திடுவேன்
C♯
Aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu Jepiththiduvaen
F♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
C♯
Appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen
C♯
உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அரு
F♯
கில் இருக்கணுமே
C♯
Um Mukam Paarkkanumae Um Arukil Irukkanumae
F♯
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே
C♯
Umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Keyboard

C♯
maaranaathaa Iyae
F♯
su Naathaa
G♯
F♯
seekkiram
G♯
Vaarum Ai
C♯
yaa
C♯
mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam
F♯
Aakanumae
C♯
F♯
vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
C♯
C♯
vaarum Naathaa I
!
yaesu Naathaa (
C♯
2)
C♯
kutiveri Kaliyaattam Atiyodu A
F♯
kattivittaen
C♯
F♯
sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvit
C♯
taen
C♯
perumai Paaraattukal Orunaalum
F♯
vaenndaam Aiyaa
C♯
F♯
sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Ai
C♯
yaa
C♯
niyamiththa Ottaththilae Niththam Naa
F♯
n Odiduvaen
C♯
F♯
niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettu
C♯
kkolvaen
C♯
aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu
F♯
jepiththiduvaen
C♯
F♯
appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen
C♯
C♯
um Mukam Paarkkanumae Um Aru
F♯
kil Irukkanumae
C♯
F♯
umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae
C♯

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Guitar


Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords in C♯ Scale

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்