Koodumae Ellaam Koodumae in A♯ Scale

A♯
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Dm
D♯
உம்மாலே எல்
A♯
லாம் கூடும்
C
F
கூடாதது ஒன்
F7
றுமில்லை உம்மா
F
ல்
F7
கூடாதது ஒ
A♯
ன்றுமில்லை
D♯
கடல் மீது ந
A♯
டந்தீரையா
D♯
F
கடும்புயல் அடக்கினீ
A♯
ரே
D♯
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
G
Cm
F7
சர்வ வல்லவரே
A♯
…கூடுமே
D♯
செங்கடல் உம்
A♯
மைக் கண்டு
D♯
F
ஓட்டம் பிடித்ததையா
A♯
D♯
யோர்தான் உம்மைக்
G
கண்டு
Cm
F7
பின்னோக்கிச்
A♯
சென்றதையா
…கூடுமே
D♯
மரித்து உயி
A♯
ர்த்தீரையா
D♯
F
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
A♯
D♯
மறுபடி வருவீரையா
G
Cm
F7
உருமாற்றம் தரு
A♯
வீரையா
…கூடுமே
D♯
உம் நாமம் சொ
A♯
ன்னால்
D♯
F
போதும் பேய்கள் ஓடுதை
A♯
யா
D♯
உம் பெயரால் கைநீட்டினா
G
ல்
Cm
நோ
F7
ய்கள் மறையுதை
A♯
யா
…கூடுமே
D♯
மலைகள் செம்
A♯
மறி போல்
D♯
F
துள்ளியது ஏன் ஐயா
A♯
D♯
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
G
Cm
F7
குதித்ததும் ஏ
A♯
ன் ஐயா
…கூடுமே
D♯
வனாந்தர பாதை
A♯
யிலே
D♯
F
ஜனங்களை நடத்தினீரே
A♯
D♯
கற்பாறை கன்மலையை
G
Cm
F7
நீரூற்றாய் மா
A♯
ற்றினீரே
…கூடுமே
D♯
உடல் கொண்ட
A♯
அனைவருக்கு
D♯
ம்
F
உணவு ஊட்டுகிறீர்
A♯
D♯
கரையும் காகங்களுக்கு
G
இரை
Cm
F7
கொடுத்து மகிழ்
A♯
கிறீர்
…கூடுமே
D♯
பகலை ஆள்வதற்
A♯
கு
D♯
F
கதிரவனை உருவாக்கினீ
A♯
ர்
D♯
இரவை ஆள்வதற்கு
G
Cm
F7
விண்மீனை உருவா
A♯
க்கினீர்
…கூடுமே
A♯
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Dm
Koodumae Ellaam Koodumae
D♯
உம்மாலே எல்
A♯
லாம் கூடும்
C
Ummaalae Ellaam Koodum
F
கூடாதது ஒன்
F7
றுமில்லை உம்மா
F
ல்
Koodaathathu Onrumillai Ummaal
F7
கூடாதது ஒ
A♯
ன்றுமில்லை
koodaathathu Ontumillai
D♯
கடல் மீது ந
A♯
டந்தீரையா
D♯
Kadal Meethu Nadantheeraiyaa
F
கடும்புயல் அடக்கினீ
A♯
ரே
Kadumpuyal Adakkineerae
D♯
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
G
Cm
Saaththaanai Odukkineerae
F7
சர்வ வல்லவரே
A♯
sarva Vallavarae
...கூடுமே
...koodumae
D♯
செங்கடல் உம்
A♯
மைக் கண்டு
D♯
Sengadal Ummaik Kanndu
F
ஓட்டம் பிடித்ததையா
A♯
Ottam Pitiththathaiyaa
D♯
யோர்தான் உம்மைக்
G
கண்டு
Cm
Yorthaan Ummaik Kanndu
F7
பின்னோக்கிச்
A♯
சென்றதையா
pinnokkich Sentathaiyaa
...கூடுமே
...koodumae
D♯
மரித்து உயி
A♯
ர்த்தீரையா
D♯
Mariththu Uyirththeeraiyaa
F
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
A♯
Maranaththai Jeyiththeeraiyaa
D♯
மறுபடி வருவீரையா
G
Cm
Marupati Varuveeraiyaa
F7
உருமாற்றம் தரு
A♯
வீரையா
urumaattam Tharuveeraiyaa
...கூடுமே
...koodumae
D♯
உம் நாமம் சொ
A♯
ன்னால்
D♯
Um Naamam Sonnaal
F
போதும் பேய்கள் ஓடுதை
A♯
யா
Pothum Paeykal Oduthaiyaa
D♯
உம் பெயரால் கைநீட்டினா
G
ல்
Cm
நோ
Um Peyaraal KaineettinaalNno
F7
ய்கள் மறையுதை
A♯
யா
ykal Maraiyuthaiyaa
...கூடுமே
...koodumae
D♯
மலைகள் செம்
A♯
மறி போல்
D♯
Malaikal Semmari Pol
F
துள்ளியது ஏன் ஐயா
A♯
Thulliyathu Aen Aiyaa
D♯
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
G
Cm
Kuntukal Aadukal Pol
F7
குதித்ததும் ஏ
A♯
ன் ஐயா
kuthiththathum Aen Aiyaa
...கூடுமே
...koodumae
D♯
வனாந்தர பாதை
A♯
யிலே
D♯
Vanaanthara Paathaiyilae
F
ஜனங்களை நடத்தினீரே
A♯
Janangalai Nadaththineerae
D♯
கற்பாறை கன்மலையை
G
Cm
Karpaarai Kanmalaiyai
F7
நீரூற்றாய் மா
A♯
ற்றினீரே
neeroottaாy Maattineerae
...கூடுமே
...koodumae
D♯
உடல் கொண்ட
A♯
அனைவருக்கு
D♯
ம்
Udal Konnda Anaivarukkum
F
உணவு ஊட்டுகிறீர்
A♯
Unavu Oottukireer
D♯
கரையும் காகங்களுக்கு
G
இரை
Cm
Karaiyum Kaakangalukku Irai
F7
கொடுத்து மகிழ்
A♯
கிறீர்
koduththu Makilkireer
...கூடுமே
...koodumae
D♯
பகலை ஆள்வதற்
A♯
கு
D♯
Pakalai Aalvatharku
F
கதிரவனை உருவாக்கினீ
A♯
ர்
Kathiravanai Uruvaakkineer
D♯
இரவை ஆள்வதற்கு
G
Cm
Iravai Aalvatharku
F7
விண்மீனை உருவா
A♯
க்கினீர்
vinnmeenai Uruvaakkineer
...கூடுமே
...koodumae

Koodumae Ellaam Koodumae Chords Keyboard

A♯
koodumae Ellaam Koodumae
Dm
D♯
ummaalae El
A♯
laam Koodum
C
F
koodaathathu On
F7
rumillai Ummaa
F
l
F7
koodaathathu O
A♯
ntumillai
D♯
kadal Meethu Na
A♯
dantheeraiyaa
D♯
F
kadumpuyal Adakkinee
A♯
rae
D♯
saaththaanai Odukkineerae
G
Cm
F7
sarva Vallavarae
A♯
...koodumae
D♯
sengadal Um
A♯
maik Kanndu
D♯
F
ottam Pitiththathaiyaa
A♯
D♯
yorthaan Ummaik
G
kanndu
Cm
F7
pinnokkich
A♯
sentathaiyaa
...koodumae
D♯
mariththu Uyi
A♯
rththeeraiyaa
D♯
F
maranaththai Jeyiththeeraiyaa
A♯
D♯
marupati Varuveeraiyaa
G
Cm
F7
urumaattam Tharu
A♯
veeraiyaa
...koodumae
D♯
um Naamam So
A♯
nnaal
D♯
F
pothum Paeykal Oduthai
A♯
yaa
D♯
um Peyaraal Kaineettinaa
G
l
Cm
Nno
F7
ykal Maraiyuthai
A♯
yaa
...koodumae
D♯
malaikal Sem
A♯
mari Pol
D♯
F
thulliyathu Aen Aiyaa
A♯
D♯
kuntukal Aadukal Pol
G
Cm
F7
kuthiththathum Ae
A♯
n Aiyaa
...koodumae
D♯
vanaanthara Paathai
A♯
yilae
D♯
F
janangalai Nadaththineerae
A♯
D♯
karpaarai Kanmalaiyai
G
Cm
F7
neeroottaாy Maa
A♯
ttineerae
...koodumae
D♯
udal Konnda
A♯
anaivarukku
D♯
m
F
unavu Oottukireer
A♯
D♯
karaiyum Kaakangalukku
G
irai
Cm
F7
koduththu Makil
A♯
kireer
...koodumae
D♯
pakalai Aalvathar
A♯
ku
D♯
F
kathiravanai Uruvaakkinee
A♯
r
D♯
iravai Aalvatharku
G
Cm
F7
vinnmeenai Uruvaa
A♯
kkineer
...koodumae

Koodumae Ellaam Koodumae Chords Guitar


Koodumae Ellaam Koodumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Koodumae Ellaam Koodumae Chords in A♯ Scale

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம் Lyrics
தமிழ்