Kavalai Kollaathirungal in C♯ Scale

C♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
A
கள்
C♯m
E
கவலை கொள்ளாதிருங்
B
கள் (2)
C♯m
C♯m
உயிர் வாழ
B
எதை
C♯m
உண்போம்
C♯m
உடல் மூட
G♯m
எதை
C♯m
உடுப்போம் – என்று
C♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
F♯m
B
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
G♯
C♯m
F♯m
பரம பிதா ஊட்
B
டுகிறார்
E
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
G♯
C♯m
– உயிர்
C♯m
கவலைப் படுவதினால்
F♯m
B
நமது உயரத்திலே
G♯
C♯m
F♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
B
மா
E
புது பெலன் பெறவும் கூடு
G♯
மா
C♯m
– உயிர்
C♯m
நாளைய தினம் குறித்து
F♯m
B
நம்பிக்கை இழக்காதே
G♯
C♯m
F♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
B
– நீ
E
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
G♯
C♯m
– உயிர்
C♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
F♯m
B
அவரது ஆட்சியையும்
G♯
C♯m
F♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
B
ம்
E
தேவைகளை சந்திப்பார்
G♯
C♯m
– உயிர்
C♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
A
கள்
C♯m
Kavalai Kollaathirungal
E
கவலை கொள்ளாதிருங்
B
கள் (2)
C♯m
Kavalai Kollaathirungal (2)
C♯m
உயிர் வாழ
B
எதை
C♯m
உண்போம்
Uyir Vaala Ethai Unnpom
C♯m
உடல் மூட
G♯m
எதை
C♯m
உடுப்போம் – என்று
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entu
C♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
F♯m
Parakkum Paravaikal Paarungal
B
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
G♯
C♯m
Vithaippathillai, Aruppathillai
F♯m
பரம பிதா ஊட்
B
டுகிறார்
Parama Pithaa Oottukiraar
E
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
G♯
C♯m
Marappaaro Makanae (makalae) Unnai
– உயிர்
– Uyir
C♯m
கவலைப் படுவதினால்
F♯m
Kavalaip Paduvathinaal
B
நமது உயரத்திலே
G♯
C♯m
Namathu Uyaraththilae
F♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
B
மா
Oru Mulam Kootta Koodumaa
E
புது பெலன் பெறவும் கூடு
G♯
மா
C♯m
Puthu Pelan Peravum Koodumaa
– உயிர்
– Uyir
C♯m
நாளைய தினம் குறித்து
F♯m
Naalaiya Thinam Kuriththu
B
நம்பிக்கை இழக்காதே
G♯
C♯m
Nampikkai Ilakkaathae
F♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
B
– நீ
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
E
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
G♯
C♯m
Intaikku Nanti Sollu
– உயிர்
– Uyir
C♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
F♯m
Thakappanin Viruppaththaiyum
B
அவரது ஆட்சியையும்
G♯
C♯m
Avarathu Aatchiyaiyum
F♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
B
ம்
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
E
தேவைகளை சந்திப்பார்
G♯
C♯m
Thaevaikalai Santhippaar
– உயிர்
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Keyboard

C♯m
kavalai Kollaathirung
A
kal
C♯m
E
kavalai Kollaathirung
B
kal (2)
C♯m
C♯m
uyir Vaala
B
ethai
C♯m
Unnpom
C♯m
udal Mooda
G♯m
ethai
C♯m
Uduppom – Entu
C♯m
parakkum Paravaikal Paarungal
F♯m
B
vithaippathillai, Aruppathillai
G♯
C♯m
F♯m
parama Pithaa Oot
B
dukiraar
E
marappaaro Makanae (makalae) Unnai
G♯
C♯m
– Uyir
C♯m
kavalaip Paduvathinaal
F♯m
B
namathu Uyaraththilae
G♯
C♯m
F♯m
oru Mulam Kootta Koodu
B
maa
E
puthu Pelan Peravum Koodu
G♯
maa
C♯m
– Uyir
C♯m
naalaiya Thinam Kuriththu
F♯m
B
nampikkai Ilakkaathae
G♯
C♯m
F♯m
naalaikku Vali Pirakkum
B
– Nee
E
intaikku Nanti Sollu
G♯
C♯m
– Uyir
C♯m
thakappanin Viruppaththaiyum
F♯m
B
avarathu Aatchiyaiyum
G♯
C♯m
F♯m
thaeduvom Muthalaavathu – Na
B
m
E
thaevaikalai Santhippaar
G♯
C♯m
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Guitar


Kavalai Kollaathirungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kavalai Kollaathirungal Chords in C♯ Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்