Kavalai Kollaathirungal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
E
கள்
G♯m
B
கவலை கொள்ளாதிருங்
F♯
கள் (2)
G♯m
G♯m
உயிர் வாழ
F♯
எதை
G♯m
உண்போம்
G♯m
உடல் மூட
D♯m
எதை
G♯m
உடுப்போம் – என்று
G♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
C♯m
F♯
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
D♯
G♯m
C♯m
பரம பிதா ஊட்
F♯
டுகிறார்
B
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
D♯
G♯m
– உயிர்
G♯m
கவலைப் படுவதினால்
C♯m
F♯
நமது உயரத்திலே
D♯
G♯m
C♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
F♯
மா
B
புது பெலன் பெறவும் கூடு
D♯
மா
G♯m
– உயிர்
G♯m
நாளைய தினம் குறித்து
C♯m
F♯
நம்பிக்கை இழக்காதே
D♯
G♯m
C♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
F♯
– நீ
B
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
D♯
G♯m
– உயிர்
G♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
C♯m
F♯
அவரது ஆட்சியையும்
D♯
G♯m
C♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
F♯
ம்
B
தேவைகளை சந்திப்பார்
D♯
G♯m
– உயிர்
G♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
E
கள்
G♯m
Kavalai Kollaathirungal
B
கவலை கொள்ளாதிருங்
F♯
கள் (2)
G♯m
Kavalai Kollaathirungal (2)
G♯m
உயிர் வாழ
F♯
எதை
G♯m
உண்போம்
Uyir Vaala Ethai Unnpom
G♯m
உடல் மூட
D♯m
எதை
G♯m
உடுப்போம் – என்று
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entu
G♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
C♯m
Parakkum Paravaikal Paarungal
F♯
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
D♯
G♯m
Vithaippathillai, Aruppathillai
C♯m
பரம பிதா ஊட்
F♯
டுகிறார்
Parama Pithaa Oottukiraar
B
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
D♯
G♯m
Marappaaro Makanae (makalae) Unnai
– உயிர்
– Uyir
G♯m
கவலைப் படுவதினால்
C♯m
Kavalaip Paduvathinaal
F♯
நமது உயரத்திலே
D♯
G♯m
Namathu Uyaraththilae
C♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
F♯
மா
Oru Mulam Kootta Koodumaa
B
புது பெலன் பெறவும் கூடு
D♯
மா
G♯m
Puthu Pelan Peravum Koodumaa
– உயிர்
– Uyir
G♯m
நாளைய தினம் குறித்து
C♯m
Naalaiya Thinam Kuriththu
F♯
நம்பிக்கை இழக்காதே
D♯
G♯m
Nampikkai Ilakkaathae
C♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
F♯
– நீ
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
B
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
D♯
G♯m
Intaikku Nanti Sollu
– உயிர்
– Uyir
G♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
C♯m
Thakappanin Viruppaththaiyum
F♯
அவரது ஆட்சியையும்
D♯
G♯m
Avarathu Aatchiyaiyum
C♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
F♯
ம்
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
B
தேவைகளை சந்திப்பார்
D♯
G♯m
Thaevaikalai Santhippaar
– உயிர்
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Keyboard

G♯m
kavalai Kollaathirung
E
kal
G♯m
B
kavalai Kollaathirung
F♯
kal (2)
G♯m
G♯m
uyir Vaala
F♯
ethai
G♯m
Unnpom
G♯m
udal Mooda
D♯m
ethai
G♯m
Uduppom – Entu
G♯m
parakkum Paravaikal Paarungal
C♯m
F♯
vithaippathillai, Aruppathillai
D♯
G♯m
C♯m
parama Pithaa Oot
F♯
dukiraar
B
marappaaro Makanae (makalae) Unnai
D♯
G♯m
– Uyir
G♯m
kavalaip Paduvathinaal
C♯m
F♯
namathu Uyaraththilae
D♯
G♯m
C♯m
oru Mulam Kootta Koodu
F♯
maa
B
puthu Pelan Peravum Koodu
D♯
maa
G♯m
– Uyir
G♯m
naalaiya Thinam Kuriththu
C♯m
F♯
nampikkai Ilakkaathae
D♯
G♯m
C♯m
naalaikku Vali Pirakkum
F♯
– Nee
B
intaikku Nanti Sollu
D♯
G♯m
– Uyir
G♯m
thakappanin Viruppaththaiyum
C♯m
F♯
avarathu Aatchiyaiyum
D♯
G♯m
C♯m
thaeduvom Muthalaavathu – Na
F♯
m
B
thaevaikalai Santhippaar
D♯
G♯m
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Guitar


Kavalai Kollaathirungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kavalai Kollaathirungal Chords in A♭ Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்