Karththavae En Pelanae in E Scale

Em
கர்த்தவே
Bm
என் பெலனே
D
உம்மில் அன்பு
Em
கூர்ந்திடுவேன்
Em
துருகமும்
D
நீர் கேடகம்
C
நீர்
C
இரட்சண்ய கொம்
B
பும் அடைக்கலம் நீர்
Em
Em
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
Bm
ழ்ந்த போதும்
D
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Em
புரண்ட போதும்
E
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
C
குரல்
Em
எழுப்ப
Em
உருக்கமாய்
D
வந்து
C
உதவி செய்தார்
Em
…கர்த்தவே என்
Em
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
Bm
யுள்ளவர்
D
உத்தமனை நீர்
Em
உயர்த்திடுவீர்
E
புனிதனுக்கு நீ
C
ர் புனி
Em
தரன்றோ
Em
புதிய கி
D
ருபையின்
C
உறைவிடமே
Em
…கர்த்தவே என்
Em
உம்மாலே ஓர் சே
Bm
னைக்குள் பாய்வேன்
D
உம்மாலே மதிலை
Em
தாண்டிடுவேன்
E
சத்துருவை நான் தொ
C
டர்ந்திடுவே
Em
ன்
Em
சதாகாலமு
D
ம் ஜெயம்
C
எடுப்பேன்
Em
…கர்த்தவே என்
Em
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
Bm
கு தந்தீர்
D
உமது கரம் என்னை
Em
உயர்த்தும்
E
கர்த்தரை அல்லால் தே
C
வன் இல்லை
Em
Em
அவரே எந்
D
தன் கன்ம
C
லையாவார்
Em
…கர்த்தவே என்
Em
பலத்தினால் என்னை இடைக
Bm
ட்டி
D
மாங்களின் கால்களைப் போ
Em
லாக்கி
E
நீதியின் சால்வையை என
C
க்கு த
Em
ந்து
Em
உயர் ஸ்தலத்தி
D
ல் என்னை நிறு
C
த்திகின்றார்
Em
…கர்த்தவே என்
Em
கர்த்தவே
Bm
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
D
உம்மில் அன்பு
Em
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
Em
துருகமும்
D
நீர் கேடகம்
C
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
C
இரட்சண்ய கொம்
B
பும் அடைக்கலம் நீர்
Em
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
Em
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
Bm
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
D
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Em
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
E
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
C
குரல்
Em
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
Em
உருக்கமாய்
D
வந்து
C
உதவி செய்தார்
Em
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Em
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
Bm
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
D
உத்தமனை நீர்
Em
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
E
புனிதனுக்கு நீ
C
ர் புனி
Em
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
Em
புதிய கி
D
ருபையின்
C
உறைவிடமே
Em
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Em
உம்மாலே ஓர் சே
Bm
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
D
உம்மாலே மதிலை
Em
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
E
சத்துருவை நான் தொ
C
டர்ந்திடுவே
Em
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
Em
சதாகாலமு
D
ம் ஜெயம்
C
எடுப்பேன்
Em
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Em
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
Bm
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
D
உமது கரம் என்னை
Em
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
E
கர்த்தரை அல்லால் தே
C
வன் இல்லை
Em
Karththarai Allaal Thaevan Illai
Em
அவரே எந்
D
தன் கன்ம
C
லையாவார்
Em
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Em
பலத்தினால் என்னை இடைக
Bm
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
D
மாங்களின் கால்களைப் போ
Em
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
E
நீதியின் சால்வையை என
C
க்கு த
Em
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
Em
உயர் ஸ்தலத்தி
D
ல் என்னை நிறு
C
த்திகின்றார்
Em
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

Em
karththavae
Bm
en Pelanae
D
ummil Anpu
Em
Koornthiduvaen
Em
thurukamum
D
Neer Kaedakam
C
Neer
C
iratchannya Kom
B
pum Ataikkalam Neer
Em
Em
maranaththin Kattukal Soo
Bm
lntha Pothum
D
thurchchanap Piravaakam
Em
Purannda Pothum
E
nerukkaththin Maththiyil
C
Kural
Em
eluppa
Em
urukkamaay
D
vanthu
C
uthavi Seythaar
Em
...karththavae En
Em
thayai Seypavanukki Neer Thayai
Bm
yullavar
D
uththamanai Neer
Em
uyarththiduveer
E
punithanukku Nee
C
r Puni
Em
tharanto
Em
puthiya Ki
D
rupaiyin
C
uraividamae
Em
...karththavae En
Em
ummaalae Or Se
Bm
naikkul Paayvaen
D
ummaalae Mathilai
Em
thaanndiduvaen
E
saththuruvai Naan Tho
C
darnthiduvae
Em
n
Em
sathaakaalamu
D
m Jeyam
C
Eduppaen
Em
...karththavae En
Em
iratchannya Kaedakam Enak
Bm
ku Thantheer
D
umathu Karam Ennai
Em
Uyarththum
E
karththarai Allaal Thae
C
van Illai
Em
Em
avarae En
D
than Kanma
C
laiyaavaar
Em
...karththavae En
Em
palaththinaal Ennai Itaika
Bm
tti
D
maangalin Kaalkalaip Po
Em
laakki
E
neethiyin Saalvaiyai Ena
C
kku Tha
Em
nthu
Em
uyar Sthalaththi
D
l Ennai Niru
C
ththikintar
Em
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththavae En Pelanae Chords in E Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்