Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum in E Scale

Em
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
D
கர்த்தரை நம்பு
D
உன் வா
G
ழ்வு செழிக்கும்
Em
கவலை எல்லா
F
ம் கர்த்தரின் மேலே
C
D
வைத்திடு நீ க
G
லங்காதே
G
எல்லா ஜாதிகளிலும்
G
உன்னை உயர்
C
த்துவார் நீ
Am
D
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
G
Em
கர்ப்பத்தின் கனியும்
Em
நிலத்தின் கனியு
G
ம்
D
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
G
Em
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
D
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
G
– எல்லா
Em
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
G
D
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
Em
Em
சத்துருவை என்றும்
Em
துரத்தும் தேவன்
D
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
G
– எல்லா
Em
கையிடும் எல்லா
Em
வேலைகள் அனைத்திலும்
G
D
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
G
Em
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
D
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
G
ர்
– எல்லா
Em
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
D
கர்த்தரை நம்பு
Karththarai Nampu
D
உன் வா
G
ழ்வு செழிக்கும்
Un Vaalvu Selikkum
Em
கவலை எல்லா
F
ம் கர்த்தரின் மேலே
C
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
D
வைத்திடு நீ க
G
லங்காதே
Vaiththidu Nee Kalangaathae
G
எல்லா ஜாதிகளிலும்
Ellaa Jaathikalilum
G
உன்னை உயர்
C
த்துவார் நீ
Am
Unnai Uyarththuvaar Nee
D
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
G
Geelaakaamal Entum Maelaavaay
Em
கர்ப்பத்தின் கனியும்
Karppaththin Kaniyum
Em
நிலத்தின் கனியு
G
ம்
Nilaththin Kaniyum
D
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
G
Aaseervaatham Atainthidumae
Em
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
Kootaiyum Maapisayum Thottiyum
D
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
G
Aaseervaatham Atainthidumae
– எல்லா
– Ellaa
Em
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
G
Pokum Pothum Varukintapothum
D
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
Em
Aaseervaatham Unnai Thodarum
Em
சத்துருவை என்றும்
Saththuruvai Entum
Em
துரத்தும் தேவன்
Thuraththum Thaevan
D
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
G
Unakku Munnae Sentiduvaar
– எல்லா
– Ellaa
Em
கையிடும் எல்லா
Kaiyidum Ellaa
Em
வேலைகள் அனைத்திலும்
G
Vaelaikal Anaiththilum
D
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
G
Karththarin Aaseer Unakku Unndu
Em
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
Pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
D
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
G
ர்
Unakkul Aaseer Pettiduvaar
– எல்லா
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Keyboard

Em
karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
D
karththarai Nampu
D
un Vaa
G
lvu Selikkum
Em
kavalai Ellaa
F
m Karththarin Maelae
C
D
vaiththidu Nee Ka
G
langaathae
G
ellaa Jaathikalilum
G
unnai Uyar
C
ththuvaar Nee
Am
D
geelaakaamal Entum Maelaavaay
G
Em
karppaththin Kaniyum
Em
nilaththin Kaniyu
G
m
D
aaseervaatham Atainthidumae
G
Em
kootaiyum Maapisayum Thottiyum
D
aaseervaatham Atainthidumae
G
– Ellaa
Em
pokum Pothum Varukintapothum
G
D
aaseervaatham Unnai Thodarum
Em
Em
saththuruvai Entum
Em
thuraththum Thaevan
D
unakku Munnae Sentiduvaar
G
– Ellaa
Em
kaiyidum Ellaa
Em
vaelaikal Anaiththilum
G
D
karththarin Aaseer Unakku Unndu
G
Em
pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
D
unakkul Aaseer Pettiduvaa
G
r
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Guitar


Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords in E Scale

தமிழ்