Karththaavae Umathu Koodaaraththil in E Scale

E
கர்த்தாவே உமது கூடா
B
ரத்தில்
F♯m
A
தங்கி வா
C♯7
ழ்பவன் யார்
G♯
E
B7
குடியிருப்பவன்
E
யார் (2)
E
உத்தமனாய் தினம் நடந்து
A
B7
நீதியிலே நி
A
லை நிற்பவன்
E
A
மனதார சத்தி
C♯7
யத்தையே
G♯
B7
தினந்தோறும் பேசு
A
பவனே
E
…கர்த்தாவே
E
நாவினால் புறங்கூறாமல்
A
B7
தோழனுக்குத் தீங்
A
கு செய்யாம
E
ல்
A
நிந்தையான பேச்
C♯7
சுக்களை
G♯
பேசாமல் இருப்பவனே
…கர்த்தாவே
E
கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
A
B7
காலமெல்லாம் கனம்
A
செய்பவன்
E
A
ஆணையிட்டு நஷ்டம்
C♯7
வந்தாலும்
G♯
B7
தவறாமல் இருப்
A
பவனே
E
…கர்த்தாவே
E
கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
A
B7
இதய நேர்மை உ
A
ள்ளவன்
E
A
இரட்சிப்பின் தே
C♯7
வனையே
G♯
B7
எந்நாளும் தேடு
A
பவனே
E
…கர்த்தாவே
E
கர்த்தாவே உமது கூடா
B
ரத்தில்
F♯m
Karththaavae Umathu Koodaaraththil
A
தங்கி வா
C♯7
ழ்பவன் யார்
G♯
E
Thangi Vaalpavan Yaar
B7
குடியிருப்பவன்
E
யார் (2)
kutiyiruppavan Yaar (2)
E
உத்தமனாய் தினம் நடந்து
A
Uththamanaay Thinam Nadanthu
B7
நீதியிலே நி
A
லை நிற்பவன்
E
neethiyilae Nilai Nirpavan
A
மனதார சத்தி
C♯7
யத்தையே
G♯
Manathaara Saththiyaththaiyae
B7
தினந்தோறும் பேசு
A
பவனே
E
thinanthorum Paesupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
E
நாவினால் புறங்கூறாமல்
A
Naavinaal Purangaூraamal
B7
தோழனுக்குத் தீங்
A
கு செய்யாம
E
ல்
tholanukkuth Theengu Seyyaamal
A
நிந்தையான பேச்
C♯7
சுக்களை
G♯
Ninthaiyaana Paechsukkalai
பேசாமல் இருப்பவனே
Paesaamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
E
கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
A
Karththarukkup Payanthavarai
B7
காலமெல்லாம் கனம்
A
செய்பவன்
E
kaalamellaam Kanam Seypavan
A
ஆணையிட்டு நஷ்டம்
C♯7
வந்தாலும்
G♯
Aannaiyittu Nashdam vanthaalum
B7
தவறாமல் இருப்
A
பவனே
E
thavaraamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
E
கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
A
Kaikal Thooymai Ullavan
B7
இதய நேர்மை உ
A
ள்ளவன்
E
ithaya Naermai Ullavan
A
இரட்சிப்பின் தே
C♯7
வனையே
G♯
Iratchippin Thaevanaiyae
B7
எந்நாளும் தேடு
A
பவனே
E
ennaalum Thaedupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords Keyboard

E
karththaavae Umathu Koodaa
B
raththil
F♯m
A
thangi Vaa
C♯7
lpavan Yaar
G♯
E
B7
kutiyiruppavan
E
yaar (2)
E
uththamanaay Thinam Nadanthu
A
B7
neethiyilae Ni
A
lai Nirpavan
E
A
manathaara Saththi
C♯7
yaththaiyae
G♯
B7
thinanthorum Paesu
A
pavanae
E
...karththaavae
E
naavinaal Purangaூraamal
A
B7
tholanukkuth Theeng
A
ku Seyyaama
E
l
A
ninthaiyaana Paech
C♯7
sukkalai
G♯
Paesaamal Iruppavanae
...karththaavae
E
karththarukkup Payanthavarai
A
B7
kaalamellaam Kanam
A
Seypavan
E
A
aannaiyittu Nashdam
C♯7
vanthaalum
G♯
B7
thavaraamal Irup
A
pavanae
E
...karththaavae
E
kaikal Thooymai Ullavan
A
B7
ithaya Naermai U
A
llavan
E
A
iratchippin Thae
C♯7
vanaiyae
G♯
B7
ennaalum Thaedu
A
pavanae
E
...karththaavae

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords Guitar


Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords in E Scale

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் Lyrics
தமிழ்