Karththaavae Umathu Koodaaraththil in A♯ Scale

A♯
கர்த்தாவே உமது கூடா
F
ரத்தில்
Cm
D♯
தங்கி வா
G7
ழ்பவன் யார்
D
A♯
F7
குடியிருப்பவன்
A♯
யார் (2)
A♯
உத்தமனாய் தினம் நடந்து
D♯
F7
நீதியிலே நி
D♯
லை நிற்பவன்
A♯
D♯
மனதார சத்தி
G7
யத்தையே
D
F7
தினந்தோறும் பேசு
D♯
பவனே
A♯
…கர்த்தாவே
A♯
நாவினால் புறங்கூறாமல்
D♯
F7
தோழனுக்குத் தீங்
D♯
கு செய்யாம
A♯
ல்
D♯
நிந்தையான பேச்
G7
சுக்களை
D
பேசாமல் இருப்பவனே
…கர்த்தாவே
A♯
கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
D♯
F7
காலமெல்லாம் கனம்
D♯
செய்பவன்
A♯
D♯
ஆணையிட்டு நஷ்டம்
G7
வந்தாலும்
D
F7
தவறாமல் இருப்
D♯
பவனே
A♯
…கர்த்தாவே
A♯
கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
D♯
F7
இதய நேர்மை உ
D♯
ள்ளவன்
A♯
D♯
இரட்சிப்பின் தே
G7
வனையே
D
F7
எந்நாளும் தேடு
D♯
பவனே
A♯
…கர்த்தாவே
A♯
கர்த்தாவே உமது கூடா
F
ரத்தில்
Cm
Karththaavae Umathu Koodaaraththil
D♯
தங்கி வா
G7
ழ்பவன் யார்
D
A♯
Thangi Vaalpavan Yaar
F7
குடியிருப்பவன்
A♯
யார் (2)
kutiyiruppavan Yaar (2)
A♯
உத்தமனாய் தினம் நடந்து
D♯
Uththamanaay Thinam Nadanthu
F7
நீதியிலே நி
D♯
லை நிற்பவன்
A♯
neethiyilae Nilai Nirpavan
D♯
மனதார சத்தி
G7
யத்தையே
D
Manathaara Saththiyaththaiyae
F7
தினந்தோறும் பேசு
D♯
பவனே
A♯
thinanthorum Paesupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
A♯
நாவினால் புறங்கூறாமல்
D♯
Naavinaal Purangaூraamal
F7
தோழனுக்குத் தீங்
D♯
கு செய்யாம
A♯
ல்
tholanukkuth Theengu Seyyaamal
D♯
நிந்தையான பேச்
G7
சுக்களை
D
Ninthaiyaana Paechsukkalai
பேசாமல் இருப்பவனே
Paesaamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
A♯
கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
D♯
Karththarukkup Payanthavarai
F7
காலமெல்லாம் கனம்
D♯
செய்பவன்
A♯
kaalamellaam Kanam Seypavan
D♯
ஆணையிட்டு நஷ்டம்
G7
வந்தாலும்
D
Aannaiyittu Nashdam vanthaalum
F7
தவறாமல் இருப்
D♯
பவனே
A♯
thavaraamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
A♯
கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
D♯
Kaikal Thooymai Ullavan
F7
இதய நேர்மை உ
D♯
ள்ளவன்
A♯
ithaya Naermai Ullavan
D♯
இரட்சிப்பின் தே
G7
வனையே
D
Iratchippin Thaevanaiyae
F7
எந்நாளும் தேடு
D♯
பவனே
A♯
ennaalum Thaedupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords Keyboard

A♯
karththaavae Umathu Koodaa
F
raththil
Cm
D♯
thangi Vaa
G7
lpavan Yaar
D
A♯
F7
kutiyiruppavan
A♯
yaar (2)
A♯
uththamanaay Thinam Nadanthu
D♯
F7
neethiyilae Ni
D♯
lai Nirpavan
A♯
D♯
manathaara Saththi
G7
yaththaiyae
D
F7
thinanthorum Paesu
D♯
pavanae
A♯
...karththaavae
A♯
naavinaal Purangaூraamal
D♯
F7
tholanukkuth Theeng
D♯
ku Seyyaama
A♯
l
D♯
ninthaiyaana Paech
G7
sukkalai
D
Paesaamal Iruppavanae
...karththaavae
A♯
karththarukkup Payanthavarai
D♯
F7
kaalamellaam Kanam
D♯
Seypavan
A♯
D♯
aannaiyittu Nashdam
G7
vanthaalum
D
F7
thavaraamal Irup
D♯
pavanae
A♯
...karththaavae
A♯
kaikal Thooymai Ullavan
D♯
F7
ithaya Naermai U
D♯
llavan
A♯
D♯
iratchippin Thae
G7
vanaiyae
D
F7
ennaalum Thaedu
D♯
pavanae
A♯
...karththaavae

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords Guitar


Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords in A♯ Scale

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் Lyrics
தமிழ்