Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi in B Scale

Bm
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
A
சாநபி
Bm
Bm
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
A
– 2
Bm
Bm
அவர் ஆதியும் அந்
D
தமானவர்
F♯
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
Bm
Bm
அவர் ஆதியும் அந்
D
தமுமானவர் – நம்ம
F♯
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
Bm
– கனத்திற்கும்
Bm
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
Em
– அவர்
A
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
D
– 2
Bm
Bm
அன்பு உள்ளம் கொண்
Em
டவர்
A
நல்ல உள்ளம் படைத்
Bm
தவர் – 2
F♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
Bm
F♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
Bm
…அவர் ஆதியும்
Bm
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
Em
ர் – நம்
A
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
D
பவர் –
Bm
2
Bm
சாத்தானை ஜெயி
Em
த்தவர்
A
சாபத்தை வென்
Bm
றவர் – 2
F♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
Bm
F♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
Bm
…அவர் ஆதியும்
Bm
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
Em
ரஜாபதி
A
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
D
ட அதிபதி
Bm
– 2
Bm
வானாகி மண்ணாகி
Em
A
வழியாகி ஒளி
Bm
யாகி – 2
F♯
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
Bm
F♯
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
Bm
…அவர் ஆதியும்
Bm
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
A
சாநபி
Bm
Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi
Bm
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
A
– 2
Bm
Alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi – 2
Bm
அவர் ஆதியும் அந்
D
தமானவர்
Avar Aathiyum Anthamaanavar
F♯
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
Bm
Ipraakimaal Pottappattavar
Bm
அவர் ஆதியும் அந்
D
தமுமானவர் – நம்ம
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
F♯
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
Bm
Aapirakaamaal Pottappattavar
– கனத்திற்கும்
– Kanaththirkum
Bm
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
Em
– அவர்
Isravael Eesaakkin Thaevan – Avar
A
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
D
– 2
Bm
Aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan – 2
Bm
அன்பு உள்ளம் கொண்
Em
டவர்
Anpu Ullam Konndavar
A
நல்ல உள்ளம் படைத்
Bm
தவர் – 2
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
F♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
Bm
Ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
F♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
Bm
Ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
Bm
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
Em
ர் – நம்
Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
A
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
D
பவர் –
Bm
2
Paavam Saapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
Bm
சாத்தானை ஜெயி
Em
த்தவர்
Saaththaanai Jeyiththavar
A
சாபத்தை வென்
Bm
றவர் – 2
Saapaththai Ventavar – 2
F♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
Bm
Akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
F♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
Bm
Akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
Bm
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
Em
ரஜாபதி
Siththarkal Kanndu Konnda Pirajaapathi
A
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
D
ட அதிபதி
Bm
– 2
Nam Munnorkalaal Pottappatta Athipathi – 2
Bm
வானாகி மண்ணாகி
Em
Vaanaaki Mannnnaaki
A
வழியாகி ஒளி
Bm
யாகி – 2
Valiyaaki Oliyaaki – 2
F♯
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
Bm
Oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
F♯
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
Bm
Konaaki Aala Vantha Raajan
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Keyboard

Bm
kanaththirkum Mathippirkum Uriya Ee
A
saanapi
Bm
Bm
alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi
A
– 2
Bm
Bm
avar Aathiyum An
D
thamaanavar
F♯
ipraakimaal Pottappattavar
Bm
Bm
avar Aathiyum An
D
thamumaanavar – Namma
F♯
aapirakaamaal Pottappattavar
Bm
– Kanaththirkum
Bm
isravael Eesaakkin Thaevan
Em
– Avar
A
aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan
D
– 2
Bm
Bm
anpu Ullam Konn
Em
davar
A
nalla Ullam Pataith
Bm
thavar – 2
F♯
ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
Bm
F♯
ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
Bm
...avar Aathiyum
Bm
paavikalai Iratchikka Vanthava
Em
r – Nam
A
paavam Saapam Neekki Nammai Meet
D
pavar –
Bm
2
Bm
saaththaanai Jeyi
Em
ththavar
A
saapaththai Ven
Bm
ravar – 2
F♯
akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
Bm
F♯
akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
Bm
...avar Aathiyum
Bm
siththarkal Kanndu Konnda Pi
Em
rajaapathi
A
nam Munnorkalaal Pottappat
D
da Athipathi
Bm
– 2
Bm
vaanaaki Mannnnaaki
Em
A
valiyaaki Oli
Bm
yaaki – 2
F♯
oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
Bm
F♯
konaaki Aala Vantha Raajan
Bm
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Guitar


Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords in B Scale

தமிழ்