Kalangaathae Manamae Chords

B♭
கலங்காதே மனமே
E♭
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
B♭
E♭
கண்ணீரின் பாதையில்
F
நீ நடக்கும் வேளையில்
B♭
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
B♭
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
B♭
A♭
E♭
B♭
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
Gm
லே
B♭
நீ கல
B♭7
ங்குகிண்ராயோ
E♭
F
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
F7
ஏங்குகின்றாயோ
B♭
E♭
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
B♭
E♭
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
B♭
A♭
E♭
B♭
..கலங்காதே மனமே
B♭
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
Gm
B♭
அது இருளாய்
B♭7
உள்ளதோ
E♭
F
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
F7
தூக்கம் இல்லையோ
B♭
E♭
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
F
அழைக்கிறார்
B♭
A♭
E♭
B♭
..கலங்காதே மனமே
B♭
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
Gm
B♭
என்று சமாதான
B♭7
ம் இல்லையோ
E♭
F
உன் கவலைகளை சொல்ல
F7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
B♭
E♭
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
F
நோக்கிப்பார்
B♭
A♭
E♭
B♭
..கலங்காதே மனமே
B♭
கலங்காதே மனமே
E♭
Kalangaathae Manamae
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
B♭
Un Yesu Irukkiraar
E♭
கண்ணீரின் பாதையில்
Kannnneerin Paathaiyil
F
நீ நடக்கும் வேளையில்
B♭
Nee Nadakkum Vaelaiyil
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
B♭
Un Yesu Irukkiraar
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
B♭
A♭
E♭
Un Yesu Irukkiraar
B♭
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
Gm
லே
Vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyilae
B♭
நீ கல
B♭7
ங்குகிண்ராயோ
E♭
Nee Kalangukinnraayo
F
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
Uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
F7
ஏங்குகின்றாயோ
B♭
aengukintayo
E♭
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
B♭
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
E♭
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
B♭
A♭
E♭
B♭
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
B♭
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
Gm
Ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
B♭
அது இருளாய்
B♭7
உள்ளதோ
E♭
Athu Irulaay Ullatho
F
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
Pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
F7
தூக்கம் இல்லையோ
B♭
thookkam Illaiyo
E♭
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
F
அழைக்கிறார்
B♭
A♭
E♭
B♭
Un Vaalvinai Maattida Yesu Alaikkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
B♭
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
Gm
Kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
B♭
என்று சமாதான
B♭7
ம் இல்லையோ
E♭
Entu Samaathaanam Illaiyo
F
உன் கவலைகளை சொல்ல
Un Kavalaikalai Solla
F7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
B♭
yaarum Illai Entu Katharukintayo
E♭
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
F
நோக்கிப்பார்
B♭
A♭
E♭
B♭
Un Soolnilai Maaarida Yesuvai Nnokkippaar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Keyboard

B♭
kalangaathae Manamae
E♭
F
un Yesu Irukkiraar
B♭
E♭
kannnneerin Paathaiyil
F
nee Nadakkum Vaelaiyil
B♭
Cm
thidankol En Manamae
F
un Yesu Irukkiraar
B♭
Cm
thidankol En Manamae
F
un Yesu Irukkiraar
B♭
A♭
E♭
B♭
vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyi
Gm
lae
B♭
nee Kala
B♭7
ngukinnraayo
E♭
F
uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
F7
aengukintayo
B♭
E♭
unakku Uthavida Un Yesu
F
irukkiraar
B♭
E♭
unakku Uthavida Un Yesu
F
irukkiraar
B♭
A♭
E♭
B♭
..kalangaathae Manamae
B♭
ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
Gm
B♭
athu Irulaay
B♭7
Ullatho
E♭
F
pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
F7
thookkam Illaiyo
B♭
E♭
un Vaalvinai Maattida Yesu
F
Alaikkiraar
B♭
A♭
E♭
B♭
..kalangaathae Manamae
B♭
kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
Gm
B♭
entu Samaathaana
B♭7
m Illaiyo
E♭
F
un Kavalaikalai Solla
F7
yaarum Illai Entu Katharukintayo
B♭
E♭
un Soolnilai Maaarida Yesuvai
F
Nnokkippaar
B♭
A♭
E♭
B♭
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Guitar


Kalangaathae Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்