Kalangaathae Kalangaathae in G Scale

Gm
கலங்காதே கலங்
B♭
காதே
Gm
Gm
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
B♭
கலங்காதே கலங்காதே
Gm
Gm
முள்முடி உனக்காக
B♭
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Gm
Gm
பாவங்களை அறிக்கையிடு
B♭
Gm
பரிசுத்தமாகி விடு – நீ
B♭
பரிசுத்தமாகி வி
Gm
டு
…கலங்காதே
Gm
கல்வாரி மலைமேலே
B♭
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Gm
Gm
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
B♭
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Gm
…கலங்காதே
Gm
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
B♭
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Gm
வார்
Gm
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
B♭
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Gm
ன்னை
…கலங்காதே
Gm
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
B♭
எழுந்து ஒளி வீ
Gm
சு
Gm
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
B♭
மறைவாக இருக்காதே
Gm
…கலங்காதே
Gm
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
B♭
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Gm
ம்
உன்னை அழைத்தவரோ
B♭
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Gm
…கலங்காதே
Gm
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
B♭
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Gm
Gm
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
B♭
விசுவாசி அது போதும்
Gm
…கலங்காதே
Gm
கலங்காதே கலங்
B♭
காதே
Gm
Kalangaathae Kalangaathae
Gm
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
Karththar Unnaik Kaividamaattar
B♭
கலங்காதே கலங்காதே
Gm
Kalangaathae Kalangaathae
Gm
முள்முடி உனக்காக
Mulmuti Unakkaaka
B♭
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Gm
Iraththamellaam Unakkaaka
Gm
பாவங்களை அறிக்கையிடு
B♭
Paavangalai Arikkaiyidu
Gm
பரிசுத்தமாகி விடு - நீ
Parisuththamaaki Vidu - Nee
B♭
பரிசுத்தமாகி வி
Gm
டு
Parisuththamaaki Vidu
...கலங்காதே
...kalangaathae
Gm
கல்வாரி மலைமேலே
Kalvaari Malaimaelae
B♭
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Gm
Kaayappatta Yesuvaip Paar
Gm
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
Karam Viriththu Alaikkintar
B♭
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Gm
Kannnneerodu Oti Vaa Nee
...கலங்காதே
...kalangaathae
Gm
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
Kaalamellaam Udan Irunthu
B♭
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Gm
வார்
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
Gm
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar
B♭
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Gm
ன்னை
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar Unnai
...கலங்காதே
...kalangaathae
Gm
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
Ulakaththin Velichcham Nee
B♭
எழுந்து ஒளி வீ
Gm
சு
Elunthu Oli Veesu
Gm
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
Malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
B♭
மறைவாக இருக்காதே
Gm
Maraivaaka Irukkaathae
...கலங்காதே
...kalangaathae
Gm
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
Ulakam Unnai Veruththidalaam
B♭
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Gm
ம்
Uttaாr Unnaith Thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
Unnai Alaiththavaro
B♭
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Gm
Ullangaiyil Aenthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
Gm
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
B♭
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Gm
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
Gm
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
Nee Sumakkak Thaevaiyillai
B♭
விசுவாசி அது போதும்
Gm
Visuvaasi Athu Pothum
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Keyboard

Gm
kalangaathae Kalang
B♭
kaathae
Gm
Gm
karththar Unnaik Kaividamaattar
B♭
kalangaathae Kalangaathae
Gm
Gm
mulmuti Unakkaaka
B♭
iraththamellaam Unakkaaka
Gm
Gm
paavangalai Arikkaiyidu
B♭
Gm
parisuththamaaki Vidu - Nee
B♭
parisuththamaaki Vi
Gm
du
...kalangaathae
Gm
kalvaari Malaimaelae
B♭
kaayappatta Yesuvaip Paar
Gm
Gm
karam Viriththu Alaikkintar
B♭
kannnneerodu Oti Vaa Nee
Gm
...kalangaathae
Gm
kaalamellaam Udan Irunthu
B♭
karampitiththu Nadaththich Sel
Gm
vaar
Gm
kannnneerellaam Thutaippaar
B♭
kannmanni Pol Kaaththiduvaar U
Gm
nnai
...kalangaathae
Gm
ulakaththin Velichcham Nee
B♭
elunthu Oli Vee
Gm
su
Gm
malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
B♭
maraivaaka Irukkaathae
Gm
...kalangaathae
Gm
ulakam Unnai Veruththidalaam
B♭
uttaாr Unnaith Thuraththidalaa
Gm
m
Unnai Alaiththavaro
B♭
ullangaiyil Aenthiduvaar
Gm
...kalangaathae
Gm
un Nnoykal Sumanthu Konndaar
B♭
un Pinnikal Aettuk Konndaar
Gm
Gm
nee Sumakkak Thaevaiyillai
B♭
visuvaasi Athu Pothum
Gm
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Kalangaathae Chords in G Scale

Kalangathe Kalangathe Karthar Lyrics
தமிழ்