Kalangaathae Kalangaathae in C♯ Scale

Fm
கலங்காதே கலங்
G♯
காதே
Fm
Fm
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
G♯
கலங்காதே கலங்காதே
Fm
Fm
முள்முடி உனக்காக
G♯
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Fm
Fm
பாவங்களை அறிக்கையிடு
G♯
Fm
பரிசுத்தமாகி விடு – நீ
G♯
பரிசுத்தமாகி வி
Fm
டு
…கலங்காதே
Fm
கல்வாரி மலைமேலே
G♯
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Fm
Fm
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
G♯
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Fm
…கலங்காதே
Fm
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
G♯
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Fm
வார்
Fm
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
G♯
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Fm
ன்னை
…கலங்காதே
Fm
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
G♯
எழுந்து ஒளி வீ
Fm
சு
Fm
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
G♯
மறைவாக இருக்காதே
Fm
…கலங்காதே
Fm
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
G♯
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Fm
ம்
உன்னை அழைத்தவரோ
G♯
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Fm
…கலங்காதே
Fm
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
G♯
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Fm
Fm
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
G♯
விசுவாசி அது போதும்
Fm
…கலங்காதே
Fm
கலங்காதே கலங்
G♯
காதே
Fm
Kalangaathae Kalangaathae
Fm
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
Karththar Unnaik Kaividamaattar
G♯
கலங்காதே கலங்காதே
Fm
Kalangaathae Kalangaathae
Fm
முள்முடி உனக்காக
Mulmuti Unakkaaka
G♯
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Fm
Iraththamellaam Unakkaaka
Fm
பாவங்களை அறிக்கையிடு
G♯
Paavangalai Arikkaiyidu
Fm
பரிசுத்தமாகி விடு - நீ
Parisuththamaaki Vidu - Nee
G♯
பரிசுத்தமாகி வி
Fm
டு
Parisuththamaaki Vidu
...கலங்காதே
...kalangaathae
Fm
கல்வாரி மலைமேலே
Kalvaari Malaimaelae
G♯
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Fm
Kaayappatta Yesuvaip Paar
Fm
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
Karam Viriththu Alaikkintar
G♯
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Fm
Kannnneerodu Oti Vaa Nee
...கலங்காதே
...kalangaathae
Fm
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
Kaalamellaam Udan Irunthu
G♯
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Fm
வார்
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
Fm
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar
G♯
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Fm
ன்னை
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar Unnai
...கலங்காதே
...kalangaathae
Fm
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
Ulakaththin Velichcham Nee
G♯
எழுந்து ஒளி வீ
Fm
சு
Elunthu Oli Veesu
Fm
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
Malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
G♯
மறைவாக இருக்காதே
Fm
Maraivaaka Irukkaathae
...கலங்காதே
...kalangaathae
Fm
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
Ulakam Unnai Veruththidalaam
G♯
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Fm
ம்
Uttaாr Unnaith Thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
Unnai Alaiththavaro
G♯
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Fm
Ullangaiyil Aenthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
Fm
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
G♯
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Fm
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
Fm
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
Nee Sumakkak Thaevaiyillai
G♯
விசுவாசி அது போதும்
Fm
Visuvaasi Athu Pothum
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Keyboard

Fm
kalangaathae Kalang
G♯
kaathae
Fm
Fm
karththar Unnaik Kaividamaattar
G♯
kalangaathae Kalangaathae
Fm
Fm
mulmuti Unakkaaka
G♯
iraththamellaam Unakkaaka
Fm
Fm
paavangalai Arikkaiyidu
G♯
Fm
parisuththamaaki Vidu - Nee
G♯
parisuththamaaki Vi
Fm
du
...kalangaathae
Fm
kalvaari Malaimaelae
G♯
kaayappatta Yesuvaip Paar
Fm
Fm
karam Viriththu Alaikkintar
G♯
kannnneerodu Oti Vaa Nee
Fm
...kalangaathae
Fm
kaalamellaam Udan Irunthu
G♯
karampitiththu Nadaththich Sel
Fm
vaar
Fm
kannnneerellaam Thutaippaar
G♯
kannmanni Pol Kaaththiduvaar U
Fm
nnai
...kalangaathae
Fm
ulakaththin Velichcham Nee
G♯
elunthu Oli Vee
Fm
su
Fm
malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
G♯
maraivaaka Irukkaathae
Fm
...kalangaathae
Fm
ulakam Unnai Veruththidalaam
G♯
uttaாr Unnaith Thuraththidalaa
Fm
m
Unnai Alaiththavaro
G♯
ullangaiyil Aenthiduvaar
Fm
...kalangaathae
Fm
un Nnoykal Sumanthu Konndaar
G♯
un Pinnikal Aettuk Konndaar
Fm
Fm
nee Sumakkak Thaevaiyillai
G♯
visuvaasi Athu Pothum
Fm
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Kalangaathae Chords in C♯ Scale

Kalangathe Kalangathe Karthar Lyrics
தமிழ்