Kadal Konthaliththu Ponga in F Scale

Fm
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Cm
Fm
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Fm
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
G♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
A♯m
G♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
D♯
-காற்
Fm
றமைத்து
C
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
Fm
Fm
கப்பலிலே போவோருக்கு
C
C
கடும் மோசம் வரினும்
Fm
Fm
இடி மின் முழக்கம் காற்று
C
C
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
Fm
ம்
G♯
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
A♯m
G♯
வெயிலில் நீர் நிழலே
D♯
Fm
யாத்திரையில் திசை காட்
C
டி
C
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
Fm
Fm
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
C
C
இன்ப துன்ப காலத்தில்
Fm
Fm
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
C
C
இகபர ஸ்தலத்தில்
Fm
G♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
A♯m
G♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
D♯
Fm
காற்றமைத்து துணை நின்று
C
C
கரை சேரச் செய்திடும்
Fm
Fm
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Cm
Kadal Konthaliththu Ponga
Fm
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
Fm
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
Kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
G♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
A♯m
Yesu Engalidam Vanthu
G♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
D♯
-காற்
Fm
றமைத்து
Kappalottiyaayirum-kaattamaiththu
C
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
Fm
Thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
Fm
கப்பலிலே போவோருக்கு
C
Kappalilae Povorukku
C
கடும் மோசம் வரினும்
Fm
Kadum Mosam Varinum
Fm
இடி மின் முழக்கம் காற்று
C
Iti Min Mulakkam Kaattu
C
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
Fm
ம்
Umakkellaam Adangum
G♯
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
A♯m
Irulil Neer Paranjaோthi
G♯
வெயிலில் நீர் நிழலே
D♯
Veyilil Neer Nilalae
Fm
யாத்திரையில் திசை காட்
C
டி
Yaaththiraiyil Thisai Kaatti
C
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
Fm
Saavil Engal Jeevanae
Fm
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
C
Engal Ullam Ummai Nnokkum
C
இன்ப துன்ப காலத்தில்
Fm
Inpa Thunpa Kaalaththil
Fm
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
C
Engal Aavi Ummil Thangum
C
இகபர ஸ்தலத்தில்
Fm
Ikapara Sthalaththil
G♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
A♯m
Yesu Engalidam Vanthu
G♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
D♯
Kappalottiyaayirum
Fm
காற்றமைத்து துணை நின்று
C
Kaattamaiththu Thunnai Nintu
C
கரை சேரச் செய்திடும்
Fm
Karai Serach Seythidum

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Keyboard

Fm
kadal Konthaliththu Ponga
Cm
Fm
kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
Fm
kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
G♯
Yesu Engalidam Vanthu
A♯m
G♯
kappalottiyaayirum
D♯
-kaar
Fm
ramaiththu
C
thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
Fm
Fm
kappalilae Povorukku
C
C
kadum Mosam Varinum
Fm
Fm
iti Min Mulakkam Kaattu
C
C
umakkellaam Adangu
Fm
m
G♯
irulil Neer Paranjaோthi
A♯m
G♯
veyilil Neer Nilalae
D♯
Fm
yaaththiraiyil Thisai Kaat
C
ti
C
saavil Engal Jeevanae
Fm
Fm
engal Ullam Ummai Nnokkum
C
C
inpa Thunpa Kaalaththil
Fm
Fm
engal Aavi Ummil Thangum
C
C
ikapara Sthalaththil
Fm
G♯
Yesu Engalidam Vanthu
A♯m
G♯
kappalottiyaayirum
D♯
Fm
kaattamaiththu Thunnai Nintu
C
C
karai Serach Seythidum
Fm

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Guitar


Kadal Konthaliththu Ponga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadal Konthaliththu Ponga Chords in F Scale

Kadal Kondhalithu Ponga Lyrics
தமிழ்