Kadal Konthaliththu Ponga in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
G♯m
C♯m
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
C♯m
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
E
இயேசு எங்களிடம் வந்து
F♯m
E
கப்பலோட்டியாயிரும்
B
-காற்
C♯m
றமைத்து
G♯
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
C♯m
C♯m
கப்பலிலே போவோருக்கு
G♯
G♯
கடும் மோசம் வரினும்
C♯m
C♯m
இடி மின் முழக்கம் காற்று
G♯
G♯
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
C♯m
ம்
E
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
F♯m
E
வெயிலில் நீர் நிழலே
B
C♯m
யாத்திரையில் திசை காட்
G♯
டி
G♯
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
C♯m
C♯m
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
G♯
G♯
இன்ப துன்ப காலத்தில்
C♯m
C♯m
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
G♯
G♯
இகபர ஸ்தலத்தில்
C♯m
E
இயேசு எங்களிடம் வந்து
F♯m
E
கப்பலோட்டியாயிரும்
B
C♯m
காற்றமைத்து துணை நின்று
G♯
G♯
கரை சேரச் செய்திடும்
C♯m
C♯m
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
G♯m
Kadal Konthaliththu Ponga
C♯m
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
C♯m
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
Kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
E
இயேசு எங்களிடம் வந்து
F♯m
Yesu Engalidam Vanthu
E
கப்பலோட்டியாயிரும்
B
-காற்
C♯m
றமைத்து
Kappalottiyaayirum-kaattamaiththu
G♯
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
C♯m
Thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
C♯m
கப்பலிலே போவோருக்கு
G♯
Kappalilae Povorukku
G♯
கடும் மோசம் வரினும்
C♯m
Kadum Mosam Varinum
C♯m
இடி மின் முழக்கம் காற்று
G♯
Iti Min Mulakkam Kaattu
G♯
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
C♯m
ம்
Umakkellaam Adangum
E
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
F♯m
Irulil Neer Paranjaோthi
E
வெயிலில் நீர் நிழலே
B
Veyilil Neer Nilalae
C♯m
யாத்திரையில் திசை காட்
G♯
டி
Yaaththiraiyil Thisai Kaatti
G♯
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
C♯m
Saavil Engal Jeevanae
C♯m
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
G♯
Engal Ullam Ummai Nnokkum
G♯
இன்ப துன்ப காலத்தில்
C♯m
Inpa Thunpa Kaalaththil
C♯m
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
G♯
Engal Aavi Ummil Thangum
G♯
இகபர ஸ்தலத்தில்
C♯m
Ikapara Sthalaththil
E
இயேசு எங்களிடம் வந்து
F♯m
Yesu Engalidam Vanthu
E
கப்பலோட்டியாயிரும்
B
Kappalottiyaayirum
C♯m
காற்றமைத்து துணை நின்று
G♯
Kaattamaiththu Thunnai Nintu
G♯
கரை சேரச் செய்திடும்
C♯m
Karai Serach Seythidum

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Keyboard

C♯m
kadal Konthaliththu Ponga
G♯m
C♯m
kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
C♯m
kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
E
Yesu Engalidam Vanthu
F♯m
E
kappalottiyaayirum
B
-kaar
C♯m
ramaiththu
G♯
thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
C♯m
C♯m
kappalilae Povorukku
G♯
G♯
kadum Mosam Varinum
C♯m
C♯m
iti Min Mulakkam Kaattu
G♯
G♯
umakkellaam Adangu
C♯m
m
E
irulil Neer Paranjaோthi
F♯m
E
veyilil Neer Nilalae
B
C♯m
yaaththiraiyil Thisai Kaat
G♯
ti
G♯
saavil Engal Jeevanae
C♯m
C♯m
engal Ullam Ummai Nnokkum
G♯
G♯
inpa Thunpa Kaalaththil
C♯m
C♯m
engal Aavi Ummil Thangum
G♯
G♯
ikapara Sthalaththil
C♯m
E
Yesu Engalidam Vanthu
F♯m
E
kappalottiyaayirum
B
C♯m
kaattamaiththu Thunnai Nintu
G♯
G♯
karai Serach Seythidum
C♯m

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Guitar


Kadal Konthaliththu Ponga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadal Konthaliththu Ponga Chords in D♭ Scale

Kadal Kondhalithu Ponga Lyrics
தமிழ்