Kadal Konthaliththu Ponga in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Fm
A♯m
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
A♯m
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
C♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
D♯m
C♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
G♯
-காற்
A♯m
றமைத்து
F
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
A♯m
A♯m
கப்பலிலே போவோருக்கு
F
F
கடும் மோசம் வரினும்
A♯m
A♯m
இடி மின் முழக்கம் காற்று
F
F
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
A♯m
ம்
C♯
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
D♯m
C♯
வெயிலில் நீர் நிழலே
G♯
A♯m
யாத்திரையில் திசை காட்
F
டி
F
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
A♯m
A♯m
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
F
F
இன்ப துன்ப காலத்தில்
A♯m
A♯m
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
F
F
இகபர ஸ்தலத்தில்
A♯m
C♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
D♯m
C♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
G♯
A♯m
காற்றமைத்து துணை நின்று
F
F
கரை சேரச் செய்திடும்
A♯m
A♯m
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Fm
Kadal Konthaliththu Ponga
A♯m
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
A♯m
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
Kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
C♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
D♯m
Yesu Engalidam Vanthu
C♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
G♯
-காற்
A♯m
றமைத்து
Kappalottiyaayirum-kaattamaiththu
F
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
A♯m
Thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
A♯m
கப்பலிலே போவோருக்கு
F
Kappalilae Povorukku
F
கடும் மோசம் வரினும்
A♯m
Kadum Mosam Varinum
A♯m
இடி மின் முழக்கம் காற்று
F
Iti Min Mulakkam Kaattu
F
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
A♯m
ம்
Umakkellaam Adangum
C♯
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
D♯m
Irulil Neer Paranjaோthi
C♯
வெயிலில் நீர் நிழலே
G♯
Veyilil Neer Nilalae
A♯m
யாத்திரையில் திசை காட்
F
டி
Yaaththiraiyil Thisai Kaatti
F
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
A♯m
Saavil Engal Jeevanae
A♯m
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
F
Engal Ullam Ummai Nnokkum
F
இன்ப துன்ப காலத்தில்
A♯m
Inpa Thunpa Kaalaththil
A♯m
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
F
Engal Aavi Ummil Thangum
F
இகபர ஸ்தலத்தில்
A♯m
Ikapara Sthalaththil
C♯
இயேசு எங்களிடம் வந்து
D♯m
Yesu Engalidam Vanthu
C♯
கப்பலோட்டியாயிரும்
G♯
Kappalottiyaayirum
A♯m
காற்றமைத்து துணை நின்று
F
Kaattamaiththu Thunnai Nintu
F
கரை சேரச் செய்திடும்
A♯m
Karai Serach Seythidum

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Keyboard

A♯m
kadal Konthaliththu Ponga
Fm
A♯m
kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
A♯m
kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
C♯
Yesu Engalidam Vanthu
D♯m
C♯
kappalottiyaayirum
G♯
-kaar
A♯m
ramaiththu
F
thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
A♯m
A♯m
kappalilae Povorukku
F
F
kadum Mosam Varinum
A♯m
A♯m
iti Min Mulakkam Kaattu
F
F
umakkellaam Adangu
A♯m
m
C♯
irulil Neer Paranjaோthi
D♯m
C♯
veyilil Neer Nilalae
G♯
A♯m
yaaththiraiyil Thisai Kaat
F
ti
F
saavil Engal Jeevanae
A♯m
A♯m
engal Ullam Ummai Nnokkum
F
F
inpa Thunpa Kaalaththil
A♯m
A♯m
engal Aavi Ummil Thangum
F
F
ikapara Sthalaththil
A♯m
C♯
Yesu Engalidam Vanthu
D♯m
C♯
kappalottiyaayirum
G♯
A♯m
kaattamaiththu Thunnai Nintu
F
F
karai Serach Seythidum
A♯m

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Guitar


Kadal Konthaliththu Ponga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadal Konthaliththu Ponga Chords in B♭ Scale

Kadal Kondhalithu Ponga Lyrics
தமிழ்