Kadal Konthaliththu Ponga Chords

Dm
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Am
Dm
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Dm
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
F
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Gm
F
கப்பலோட்டியாயிரும்
C
-காற்
Dm
றமைத்து
A
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
Dm
Dm
கப்பலிலே போவோருக்கு
A
A
கடும் மோசம் வரினும்
Dm
Dm
இடி மின் முழக்கம் காற்று
A
A
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
Dm
ம்
F
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
Gm
F
வெயிலில் நீர் நிழலே
C
Dm
யாத்திரையில் திசை காட்
A
டி
A
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
Dm
Dm
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
A
A
இன்ப துன்ப காலத்தில்
Dm
Dm
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
A
A
இகபர ஸ்தலத்தில்
Dm
F
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Gm
F
கப்பலோட்டியாயிரும்
C
Dm
காற்றமைத்து துணை நின்று
A
A
கரை சேரச் செய்திடும்
Dm
Dm
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Am
Kadal Konthaliththu Ponga
Dm
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
Dm
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
Kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
F
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Gm
Yesu Engalidam Vanthu
F
கப்பலோட்டியாயிரும்
C
-காற்
Dm
றமைத்து
Kappalottiyaayirum-kaattamaiththu
A
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
Dm
Thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
Dm
கப்பலிலே போவோருக்கு
A
Kappalilae Povorukku
A
கடும் மோசம் வரினும்
Dm
Kadum Mosam Varinum
Dm
இடி மின் முழக்கம் காற்று
A
Iti Min Mulakkam Kaattu
A
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
Dm
ம்
Umakkellaam Adangum
F
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
Gm
Irulil Neer Paranjaோthi
F
வெயிலில் நீர் நிழலே
C
Veyilil Neer Nilalae
Dm
யாத்திரையில் திசை காட்
A
டி
Yaaththiraiyil Thisai Kaatti
A
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
Dm
Saavil Engal Jeevanae
Dm
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
A
Engal Ullam Ummai Nnokkum
A
இன்ப துன்ப காலத்தில்
Dm
Inpa Thunpa Kaalaththil
Dm
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
A
Engal Aavi Ummil Thangum
A
இகபர ஸ்தலத்தில்
Dm
Ikapara Sthalaththil
F
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Gm
Yesu Engalidam Vanthu
F
கப்பலோட்டியாயிரும்
C
Kappalottiyaayirum
Dm
காற்றமைத்து துணை நின்று
A
Kaattamaiththu Thunnai Nintu
A
கரை சேரச் செய்திடும்
Dm
Karai Serach Seythidum

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Keyboard

Dm
kadal Konthaliththu Ponga
Am
Dm
kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
Dm
kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
F
Yesu Engalidam Vanthu
Gm
F
kappalottiyaayirum
C
-kaar
Dm
ramaiththu
A
thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
Dm
Dm
kappalilae Povorukku
A
A
kadum Mosam Varinum
Dm
Dm
iti Min Mulakkam Kaattu
A
A
umakkellaam Adangu
Dm
m
F
irulil Neer Paranjaோthi
Gm
F
veyilil Neer Nilalae
C
Dm
yaaththiraiyil Thisai Kaat
A
ti
A
saavil Engal Jeevanae
Dm
Dm
engal Ullam Ummai Nnokkum
A
A
inpa Thunpa Kaalaththil
Dm
Dm
engal Aavi Ummil Thangum
A
A
ikapara Sthalaththil
Dm
F
Yesu Engalidam Vanthu
Gm
F
kappalottiyaayirum
C
Dm
kaattamaiththu Thunnai Nintu
A
A
karai Serach Seythidum
Dm

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Guitar


Kadal Konthaliththu Ponga Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kadal Kondhalithu Ponga Lyrics
தமிழ்