Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
A♯m
யும்
A♯m
நம் கர்
G♯m
த்தரின் க
A♯m
ரம் அதை செய்யும்
D♯m
D♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
C♯
G♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
F♯
A♯
D♯m
எழுந்துவா ஜெ
C♯
பித்திட
B
எழுந்துவா துதித்திட
F♯
A♯
D♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
A♯m
த்திட
G♯m
சிறையிருப்பு
A♯m
மாறிடும்
D♯m
…எழுந்துவா
D♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
C♯
றக்கும்
G♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
F♯
ம்
A♯
F♯
கட்டுகள் யாவும் அறு
C♯
ந்திடும்
G♯m
கதவுகளெல்
C♯
லாம் திறந்
D♯m
திடும்
…எழுந்துவா
D♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
C♯
றங்கும்
G♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
F♯
விளங்கும்
A♯
F♯
பாகலின் ஆவிகள் அழி
C♯
யும்
G♯m
தேசம் தே
C♯
வனை அறியும்
D♯m
…எழுந்துவா
D♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
C♯
திடும்
G♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
F♯
திடும்
A♯
F♯
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
C♯
ந்திட
G♯m
தேவ சபை
C♯
கள் பெருகிடு
D♯m
ம்
…எழுந்துவா
D♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
A♯m
யும்
Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum
A♯m
நம் கர்
G♯m
த்தரின் க
A♯m
ரம் அதை செய்யும்
D♯m
Nam Karththarin Karam Athai Seyyum
D♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
C♯
Nam Thaesaththin Siraiyiruppai
G♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
F♯
A♯
Maattidum Kaalam Ithuvae
D♯m
எழுந்துவா ஜெ
C♯
பித்திட
Elunthuvaa Jepiththida
B
எழுந்துவா துதித்திட
F♯
A♯
Elunthuvaa Thuthiththida
D♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
A♯m
த்திட
Naam Jepiththida Naam Thuthiththida
G♯m
சிறையிருப்பு
A♯m
மாறிடும்
D♯m
Siraiyiruppu Maaridum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
D♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
C♯
றக்கும்
Thuthiththida Kathavukal Thirakkum
G♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
F♯
ம்
A♯
Thootha Senai Vanthirangum
F♯
கட்டுகள் யாவும் அறு
C♯
ந்திடும்
Kattukal Yaavum Arunthidum
G♯m
கதவுகளெல்
C♯
லாம் திறந்
D♯m
திடும்
Kathavukalellaam Thiranthidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
D♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
C♯
றங்கும்
Jepiththida Akkini Irangum
G♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
F♯
விளங்கும்
A♯
Karththarin Vallamai Vilangum
F♯
பாகலின் ஆவிகள் அழி
C♯
யும்
Paakalin Aavikal Aliyum
G♯m
தேசம் தே
C♯
வனை அறியும்
D♯m
Thaesam Thaevanai Ariyum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
D♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
C♯
திடும்
Saththuruvin Kottaைkal Thakarnthidum
G♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
F♯
திடும்
A♯
Saaththaanin Raajjiyam Alinthidum
F♯
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
C♯
ந்திட
Thaevanin Raajjiyam Valarnthida
G♯m
தேவ சபை
C♯
கள் பெருகிடு
D♯m
ம்
Thaeva Sapaikal Perukidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Keyboard

D♯m
kaariyam Maaruthalaay Muti
A♯m
yum
A♯m
nam Kar
G♯m
ththarin Ka
A♯m
ram Athai Seyyum
D♯m
D♯m
nam Thaesaththin Siraiyiruppai
C♯
G♯m
maattidum Kaalam Ithuvae
F♯
A♯
D♯m
elunthuvaa Je
C♯
piththida
B
elunthuvaa Thuthiththida
F♯
A♯
D♯m
naam Jepiththida Naam Thuthi
A♯m
ththida
G♯m
siraiyiruppu
A♯m
Maaridum
D♯m
...elunthuvaa
D♯m
thuthiththida Kathavukal Thi
C♯
rakkum
G♯m
thootha Senai Vanthirangu
F♯
m
A♯
F♯
kattukal Yaavum Aru
C♯
nthidum
G♯m
kathavukalel
C♯
laam Thiran
D♯m
thidum
...elunthuvaa
D♯m
jepiththida Akkini I
C♯
rangum
G♯m
karththarin Vallamai
F♯
vilangum
A♯
F♯
paakalin Aavikal Ali
C♯
yum
G♯m
thaesam Thae
C♯
vanai Ariyum
D♯m
...elunthuvaa
D♯m
saththuruvin Kottaைkal Thakarn
C♯
thidum
G♯m
saaththaanin Raajjiyam Alin
F♯
thidum
A♯
F♯
thaevanin Raajjiyam Valar
C♯
nthida
G♯m
thaeva Sapai
C♯
kal Perukidu
D♯m
m
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Guitar


Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords in E♭ Scale

Kaariyam Maaruthalaai Lyrics
தமிழ்