Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
G♯m
யும்
G♯m
நம் கர்
F♯m
த்தரின் க
G♯m
ரம் அதை செய்யும்
C♯m
C♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
B
F♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
E
G♯
C♯m
எழுந்துவா ஜெ
B
பித்திட
A
எழுந்துவா துதித்திட
E
G♯
C♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
G♯m
த்திட
F♯m
சிறையிருப்பு
G♯m
மாறிடும்
C♯m
…எழுந்துவா
C♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
B
றக்கும்
F♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
E
ம்
G♯
E
கட்டுகள் யாவும் அறு
B
ந்திடும்
F♯m
கதவுகளெல்
B
லாம் திறந்
C♯m
திடும்
…எழுந்துவா
C♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
B
றங்கும்
F♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
E
விளங்கும்
G♯
E
பாகலின் ஆவிகள் அழி
B
யும்
F♯m
தேசம் தே
B
வனை அறியும்
C♯m
…எழுந்துவா
C♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
B
திடும்
F♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
E
திடும்
G♯
E
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
B
ந்திட
F♯m
தேவ சபை
B
கள் பெருகிடு
C♯m
ம்
…எழுந்துவா
C♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
G♯m
யும்
Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum
G♯m
நம் கர்
F♯m
த்தரின் க
G♯m
ரம் அதை செய்யும்
C♯m
Nam Karththarin Karam Athai Seyyum
C♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
B
Nam Thaesaththin Siraiyiruppai
F♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
E
G♯
Maattidum Kaalam Ithuvae
C♯m
எழுந்துவா ஜெ
B
பித்திட
Elunthuvaa Jepiththida
A
எழுந்துவா துதித்திட
E
G♯
Elunthuvaa Thuthiththida
C♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
G♯m
த்திட
Naam Jepiththida Naam Thuthiththida
F♯m
சிறையிருப்பு
G♯m
மாறிடும்
C♯m
Siraiyiruppu Maaridum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
C♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
B
றக்கும்
Thuthiththida Kathavukal Thirakkum
F♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
E
ம்
G♯
Thootha Senai Vanthirangum
E
கட்டுகள் யாவும் அறு
B
ந்திடும்
Kattukal Yaavum Arunthidum
F♯m
கதவுகளெல்
B
லாம் திறந்
C♯m
திடும்
Kathavukalellaam Thiranthidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
C♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
B
றங்கும்
Jepiththida Akkini Irangum
F♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
E
விளங்கும்
G♯
Karththarin Vallamai Vilangum
E
பாகலின் ஆவிகள் அழி
B
யும்
Paakalin Aavikal Aliyum
F♯m
தேசம் தே
B
வனை அறியும்
C♯m
Thaesam Thaevanai Ariyum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
C♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
B
திடும்
Saththuruvin Kottaைkal Thakarnthidum
F♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
E
திடும்
G♯
Saaththaanin Raajjiyam Alinthidum
E
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
B
ந்திட
Thaevanin Raajjiyam Valarnthida
F♯m
தேவ சபை
B
கள் பெருகிடு
C♯m
ம்
Thaeva Sapaikal Perukidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Keyboard

C♯m
kaariyam Maaruthalaay Muti
G♯m
yum
G♯m
nam Kar
F♯m
ththarin Ka
G♯m
ram Athai Seyyum
C♯m
C♯m
nam Thaesaththin Siraiyiruppai
B
F♯m
maattidum Kaalam Ithuvae
E
G♯
C♯m
elunthuvaa Je
B
piththida
A
elunthuvaa Thuthiththida
E
G♯
C♯m
naam Jepiththida Naam Thuthi
G♯m
ththida
F♯m
siraiyiruppu
G♯m
Maaridum
C♯m
...elunthuvaa
C♯m
thuthiththida Kathavukal Thi
B
rakkum
F♯m
thootha Senai Vanthirangu
E
m
G♯
E
kattukal Yaavum Aru
B
nthidum
F♯m
kathavukalel
B
laam Thiran
C♯m
thidum
...elunthuvaa
C♯m
jepiththida Akkini I
B
rangum
F♯m
karththarin Vallamai
E
vilangum
G♯
E
paakalin Aavikal Ali
B
yum
F♯m
thaesam Thae
B
vanai Ariyum
C♯m
...elunthuvaa
C♯m
saththuruvin Kottaைkal Thakarn
B
thidum
F♯m
saaththaanin Raajjiyam Alin
E
thidum
G♯
E
thaevanin Raajjiyam Valar
B
nthida
F♯m
thaeva Sapai
B
kal Perukidu
C♯m
m
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Guitar


Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords in D♭ Scale

Kaariyam Maaruthalaai Lyrics
தமிழ்