Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum in A♯ Scale

A♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
Fm
யும்
Fm
நம் கர்
D♯m
த்தரின் க
Fm
ரம் அதை செய்யும்
A♯m
A♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
G♯
D♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
C♯
F
A♯m
எழுந்துவா ஜெ
G♯
பித்திட
F♯
எழுந்துவா துதித்திட
C♯
F
A♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
Fm
த்திட
D♯m
சிறையிருப்பு
Fm
மாறிடும்
A♯m
…எழுந்துவா
A♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
G♯
றக்கும்
D♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
C♯
ம்
F
C♯
கட்டுகள் யாவும் அறு
G♯
ந்திடும்
D♯m
கதவுகளெல்
G♯
லாம் திறந்
A♯m
திடும்
…எழுந்துவா
A♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
G♯
றங்கும்
D♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
C♯
விளங்கும்
F
C♯
பாகலின் ஆவிகள் அழி
G♯
யும்
D♯m
தேசம் தே
G♯
வனை அறியும்
A♯m
…எழுந்துவா
A♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
G♯
திடும்
D♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
C♯
திடும்
F
C♯
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
G♯
ந்திட
D♯m
தேவ சபை
G♯
கள் பெருகிடு
A♯m
ம்
…எழுந்துவா
A♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
Fm
யும்
Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum
Fm
நம் கர்
D♯m
த்தரின் க
Fm
ரம் அதை செய்யும்
A♯m
Nam Karththarin Karam Athai Seyyum
A♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
G♯
Nam Thaesaththin Siraiyiruppai
D♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
C♯
F
Maattidum Kaalam Ithuvae
A♯m
எழுந்துவா ஜெ
G♯
பித்திட
Elunthuvaa Jepiththida
F♯
எழுந்துவா துதித்திட
C♯
F
Elunthuvaa Thuthiththida
A♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
Fm
த்திட
Naam Jepiththida Naam Thuthiththida
D♯m
சிறையிருப்பு
Fm
மாறிடும்
A♯m
Siraiyiruppu Maaridum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
A♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
G♯
றக்கும்
Thuthiththida Kathavukal Thirakkum
D♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
C♯
ம்
F
Thootha Senai Vanthirangum
C♯
கட்டுகள் யாவும் அறு
G♯
ந்திடும்
Kattukal Yaavum Arunthidum
D♯m
கதவுகளெல்
G♯
லாம் திறந்
A♯m
திடும்
Kathavukalellaam Thiranthidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
A♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
G♯
றங்கும்
Jepiththida Akkini Irangum
D♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
C♯
விளங்கும்
F
Karththarin Vallamai Vilangum
C♯
பாகலின் ஆவிகள் அழி
G♯
யும்
Paakalin Aavikal Aliyum
D♯m
தேசம் தே
G♯
வனை அறியும்
A♯m
Thaesam Thaevanai Ariyum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
A♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
G♯
திடும்
Saththuruvin Kottaைkal Thakarnthidum
D♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
C♯
திடும்
F
Saaththaanin Raajjiyam Alinthidum
C♯
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
G♯
ந்திட
Thaevanin Raajjiyam Valarnthida
D♯m
தேவ சபை
G♯
கள் பெருகிடு
A♯m
ம்
Thaeva Sapaikal Perukidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Keyboard

A♯m
kaariyam Maaruthalaay Muti
Fm
yum
Fm
nam Kar
D♯m
ththarin Ka
Fm
ram Athai Seyyum
A♯m
A♯m
nam Thaesaththin Siraiyiruppai
G♯
D♯m
maattidum Kaalam Ithuvae
C♯
F
A♯m
elunthuvaa Je
G♯
piththida
F♯
elunthuvaa Thuthiththida
C♯
F
A♯m
naam Jepiththida Naam Thuthi
Fm
ththida
D♯m
siraiyiruppu
Fm
Maaridum
A♯m
...elunthuvaa
A♯m
thuthiththida Kathavukal Thi
G♯
rakkum
D♯m
thootha Senai Vanthirangu
C♯
m
F
C♯
kattukal Yaavum Aru
G♯
nthidum
D♯m
kathavukalel
G♯
laam Thiran
A♯m
thidum
...elunthuvaa
A♯m
jepiththida Akkini I
G♯
rangum
D♯m
karththarin Vallamai
C♯
vilangum
F
C♯
paakalin Aavikal Ali
G♯
yum
D♯m
thaesam Thae
G♯
vanai Ariyum
A♯m
...elunthuvaa
A♯m
saththuruvin Kottaைkal Thakarn
G♯
thidum
D♯m
saaththaanin Raajjiyam Alin
C♯
thidum
F
C♯
thaevanin Raajjiyam Valar
G♯
nthida
D♯m
thaeva Sapai
G♯
kal Perukidu
A♯m
m
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Guitar


Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords in A♯ Scale

Kaariyam Maaruthalaai Lyrics
தமிழ்