Kaalaiyila Maraiyira in B Scale

Bm
காலையில மறையிற
Bm
மேகத்தப் போல என் பக்தி
A
இருக்கு
A
எந்த வே
Bm
ளையிலும் பாவத்துக்கு
Bm
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
F♯m
தி இருக்கு
Bm
Bm
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
D
த்துறேன் – அட
Bm
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
A
துறேன்
Bm
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
D
ந்துட்டேன் – அட
Em
கடைசியில் நான்
F♯m
தானே ஏமாந்து
Bm
ட்டேன்
Bm
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
G
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
A
ட mindல
Bm
Bm
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
Bm
இந்த உலக
G
மே மயங்குது என்னோட
A
Styleல
Bm
Bm
என்னென்னமோ நான்
G
A
ளக்குறே
Bm
ன் – என்
Bm
எண்ணம்போல வேதத்
G
A
வெளக்குறேன்
Bm
– அட
D
கற்பனையில் பிர
A
சங்கிச்சேன்
F♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
Bm
…காலையில
Bm
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
G
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
A
னு சொல்றது Over
Bm
Bm
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
G
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
A
அன்றாடம் Traileru
Bm
Bm
சத்தியத்த
G
நா
A
ன் வித்
Bm
துபுட்டேன்
Bm
சொத்து சுகம்
G
நா
A
ன் சேத்
Bm
துபுட்டேன்
D
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
A
யில
F♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
Bm
…காலையில
Bm
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
G
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
A
தான் ஏங்குறேன்
Bm
Bm
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
G
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
A
போல் பாயுறேன்
Bm
Bm
Procedureஆ எல்லா
G
ம்
A
மாறிப்
Bm
போச்சு – என்
Bm
பிரசங்கமோ வெ
G
று
A
ம் வெட்டி
Bm
பேச்சு
D
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
A
ஆச்சு
F♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
Bm
…காலையில
Bm
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
G
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
A
ஆடுறேன்
Bm
Bm
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
G
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
A
கு ஓடுறேன்
Bm
Bm
மொத்தத்துல எ
G
ல்லா
A
ம் நல்ல
Bm
வேஷம்
Bm
என் மேலேயே என
G
க்கு
A
கள்ள நே
Bm
சம்
D
அட ஊருக்குத்தான் உப
A
தேசம்
F♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
Bm
…காலையில
Bm
காலையில மறையிற
Kaalaiyila Maraiyira
Bm
மேகத்தப் போல என் பக்தி
A
இருக்கு
Maekaththap Pola En Pakthi Irukku
A
எந்த வே
Bm
ளையிலும் பாவத்துக்கு
Entha Vaelaiyilum Paavaththukku
Bm
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
F♯m
தி இருக்கு
Bm
Aasaippattuththaan En Puththi Irukku
Bm
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
D
த்துறேன் – அட
Aemaaththuraen Naan Aemaaththuraen – Ada
Bm
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
A
துறேன்
Ellaa Janaththaiyum Aemaaththuraen
Bm
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
D
ந்துட்டேன் – அட
Aemaanthuttaen Naan Aemaanthuttaen – Ada
Em
கடைசியில் நான்
F♯m
தானே ஏமாந்து
Bm
ட்டேன்
Kataisiyil Naanthaanae Aemaanthuttaen
Bm
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
Manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
G
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
A
ட mindல
Bm
Maasaa Maasam Kaannikkathaan Ennoda Mindla
Bm
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
Aaththumaavai Paththi Enna Kavala
Bm
இந்த உலக
G
மே மயங்குது என்னோட
A
Styleல
Bm
Intha Ulakamae Mayanguthu Ennoda Stylela
Bm
என்னென்னமோ நான்
G
A
ளக்குறே
Bm
ன் – என்
Ennennamo Naan Alakkuraen – En
Bm
எண்ணம்போல வேதத்
G
A
வெளக்குறேன்
Bm
– அட
Ennnampola Vaethaththa Velakkuraen – Ada
D
கற்பனையில் பிர
A
சங்கிச்சேன்
Karpanaiyil Pirasangichchaேn
F♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
Bm
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
...காலையில
...kaalaiyila
Bm
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
Arputhangal Karththaroda Poweru
G
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
A
னு சொல்றது Over
Athu Ennaalathaan Aakuthunnu Solrathu Over
Bm
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
Tharisanam Koduppathu Karththaru
G
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
A
அன்றாடம் Traileru
Atha Solli Solli Otturaenae Antadam Traileru
Bm
சத்தியத்த
G
நா
A
ன் வித்
Bm
துபுட்டேன்
Saththiyaththa Naan Viththuputtaen
Bm
சொத்து சுகம்
G
நா
A
ன் சேத்
Bm
துபுட்டேன்
Soththu Sukam Naan Seththuputtaen
D
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
A
யில
Ada Naan Mattumthaan Maetaiyila
F♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
Bm
makkalellaam Paataiyila
...காலையில
...kaalaiyila
Bm
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
Kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
G
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
A
தான் ஏங்குறேன்
Bm
Kannda Naeram Ennapaththi Paesaththaan Aenguraen
Bm
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
Aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
G
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
A
போல் பாயுறேன்
Bm
Kaelvi Kaetta Makkal Maela Singampol Paayuraen
Bm
Procedureஆ எல்லா
G
ம்
A
மாறிப்
Bm
போச்சு – என்
Procedureaa Ellaam Maarippochchu – En
Bm
பிரசங்கமோ வெ
G
று
A
ம் வெட்டி
Bm
பேச்சு
Pirasangamo Verum Vetti Paechchu
D
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
A
ஆச்சு
Ada Tharperumai Jaasthi Aachchu
F♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
Bm
ooliyangal Naasthi Aachchu
...காலையில
...kaalaiyila
Bm
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
Aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
G
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
A
ஆடுறேன்
Bm
Aadampara Vaalkaiyila Antadam Aaduraen
Bm
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
Aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
G
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
A
கு ஓடுறேன்
Bm
Aanaa Oonaa Pangaalarin Veettukku Oduraen
Bm
மொத்தத்துல எ
G
ல்லா
A
ம் நல்ல
Bm
வேஷம்
Moththaththula Ellaam Nalla Vaesham
Bm
என் மேலேயே என
G
க்கு
A
கள்ள நே
Bm
சம்
En Maelaeyae Enakku Kalla Naesam
D
அட ஊருக்குத்தான் உப
A
தேசம்
Ada Oorukkuththaan Upathaesam
F♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
Bm
ullukkulla Rompa Mosam
...காலையில
...kaalaiyila

Kaalaiyila Maraiyira Chords Keyboard

Bm
kaalaiyila Maraiyira
Bm
maekaththap Pola En Pakthi
A
Irukku
A
entha Vae
Bm
laiyilum Paavaththukku
Bm
aasaippattuththaan En Puth
F♯m
thi Irukku
Bm
Bm
aemaaththuraen Naan Aemaa
D
ththuraen – Ada
Bm
ellaa Janaththaiyum Aemaath
A
thuraen
Bm
aemaanthuttaen Naan Aemaa
D
nthuttaen – Ada
Em
kataisiyil Naan
F♯m
thaanae Aemaanthu
Bm
ttaen
Bm
manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
G
maasaa Maasam Kaannikkathaan Enno
A
da Mindla
Bm
Bm
aaththumaavai Paththi Enna Kavala
Bm
intha Ulaka
G
mae Mayanguthu Ennoda
A
Stylela
Bm
Bm
ennennamo Naan
G
A
A
lakkurae
Bm
n – En
Bm
ennnampola Vaethath
G
tha
A
velakkuraen
Bm
– Ada
D
karpanaiyil Pira
A
sangichchaேn
F♯7
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
Bm
...kaalaiyila
Bm
arputhangal Karththaroda Poweru
G
athu Ennaalathaan Aakuthun
A
nu Solrathu Over
Bm
Bm
tharisanam Koduppathu Karththaru
G
atha Solli Solli Otturaenae
A
Antadam Traileru
Bm
Bm
saththiyaththa
G
Naa
A
n Vith
Bm
thuputtaen
Bm
soththu Sukam
G
Naa
A
n Seth
Bm
thuputtaen
D
ada Naan Mattumthaan Maetai
A
yila
F♯7
makkalellaam Paataiyila
Bm
...kaalaiyila
Bm
kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
G
kannda Naeram Ennapaththi Paesath
A
thaan Aenguraen
Bm
Bm
aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
G
kaelvi Kaetta Makkal Maela Singam
A
pol Paayuraen
Bm
Bm
Procedureaa Ellaa
G
m
A
Maarip
Bm
pochchu – En
Bm
pirasangamo Ve
G
ru
A
m Vetti
Bm
Paechchu
D
ada Tharperumai Jaasthi
A
Aachchu
F♯7
ooliyangal Naasthi Aachchu
Bm
...kaalaiyila
Bm
aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
G
aadampara Vaalkaiyila Antadam
A
Aaduraen
Bm
Bm
aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
G
aanaa Oonaa Pangaalarin Veettuk
A
ku Oduraen
Bm
Bm
moththaththula E
G
llaa
A
m Nalla
Bm
vaesham
Bm
en Maelaeyae Ena
G
kku
A
Kalla Nae
Bm
sam
D
ada Oorukkuththaan Upa
A
thaesam
F♯7
ullukkulla Rompa Mosam
Bm
...kaalaiyila

Kaalaiyila Maraiyira Chords Guitar


Kaalaiyila Maraiyira Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyila Maraiyira Chords in B Scale

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற Lyrics
தமிழ்