Jeevanai Vida Thaevanai in F♯ Scale

F♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும் இந்த
Em
F♯m
செல்வத்தை விட க
Em
ர்த்தரை நேசிக்கணும்
F♯m
தம்பி
Bm
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
F♯
F♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
Em
றலாம்.
F♯m
F♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
A
வெற்றி நி
G
ச்சயம்
F♯m
விடுதலை சத்தியம்
F♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன் இந்
Em
F♯m
செல்வத்தை விட க
Em
ர்த்தரை நேசிக்கிறேன்
F♯m
நான்
Bm
அதனால் சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவே
F♯
ன்
F♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
Em
றுவேன்
F♯m
F♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
A
வெற்றி நி
G
ச்சயம்
F♯m
விடுதலை சத்தியம்
F♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும் இந்த
Em
Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkanum Intha
F♯m
செல்வத்தை விட க
Em
ர்த்தரை நேசிக்கணும்
F♯m
தம்பி
Selvaththai Vida Karththarai Naesikkanum Thampi
Bm
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
F♯
Appo Saaththaanai Oda Oda Thoraththalaam
F♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
Em
றலாம்.
F♯m
Avan Senaikalai Atiyoda Akattalaam.
F♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
Poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
A
வெற்றி நி
G
ச்சயம்
Vetti Nichchayam
F♯m
விடுதலை சத்தியம்
Viduthalai Saththiyam
F♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன் இந்
Em
Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkiraen Intha
F♯m
செல்வத்தை விட க
Em
ர்த்தரை நேசிக்கிறேன்
F♯m
நான்
Selvaththai Vida Karththarai Naesikkiraen Naan
Bm
அதனால் சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவே
F♯
ன்
Athanaal Saaththaanai Oda Oda Thoraththuvaen
F♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
Em
றுவேன்
F♯m
Avan Senaikalai Atiyoda Akattuvaen
F♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
Poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
A
வெற்றி நி
G
ச்சயம்
Vetti Nichchayam
F♯m
விடுதலை சத்தியம்
Viduthalai Saththiyam

Jeevanai Vida Thaevanai Chords Keyboard

F♯m
jeevanai Vida Thaevanai Naesikkanum Intha
Em
F♯m
selvaththai Vida Ka
Em
rththarai Naesikkanum
F♯m
thampi
Bm
appo Saaththaanai Oda Oda Thoraththalaam
F♯
F♯m
avan Senaikalai Atiyoda Akar
Em
ralaam.
F♯m
F♯
poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
A
vetti Ni
G
chchayam
F♯m
viduthalai Saththiyam
F♯m
jeevanai Vida Thaevanai Naesikkiraen In
Em
tha
F♯m
selvaththai Vida Ka
Em
rththarai Naesikkiraen
F♯m
Naan
Bm
athanaal Saaththaanai Oda Oda Thoraththuvae
F♯
n
F♯m
avan Senaikalai Atiyoda Akar
Em
ruvaen
F♯m
F♯
poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
A
vetti Ni
G
chchayam
F♯m
viduthalai Saththiyam

Jeevanai Vida Thaevanai Chords Guitar


Jeevanai Vida Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanai Vida Thaevanai Chords in F♯ Scale

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை Lyrics
தமிழ்