Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
ஜீவ தயாபரனே ஏ
A
கதிரி
E
த்துவனே
C♯m
E
மேகமணாளனே துங்
B
கமெ
A
ய்தேவனே – 2
E
F♯m
F♯m
வாரும் வாரும் எ
E
ன்னுள்ளில் வாரும்
D
தாரும் தாரும் ஜீ
C♯
வ ஆவி தாரும்
F♯m
– 2
F♯m
சோர்வான் சமயங்களில்
A
என்
E
தளர்வான நேரங்களில்
C♯m
E
மலரான உந்தன் பாதம்
B
A
அமர்ந்து நான் அழு
E
திடுவேன்
F♯m
– வாரும்
F♯m
தூற்றிடும் மனிதர்களி
A
ன்
E
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
C♯m
E
சகித்திட பெலன் தாரும்
B
A
பொருத்திட கிரு
E
பை செய்யும்
F♯m
– 2
– வாரும்
F♯m
சாவின் துக்கங்களி
A
ல்
E
மரணத்தின் பள்ளங்களில்
C♯m
நீர்
E
என்னோடு இருந்தீரானால்
B
எந்த
A
ஆபத்தும் வந்
E
திடுமோ
F♯m
– 2
– வாரும்
F♯m
உடைந்த நேரங்களில்
A
E
உள்ளத்தின் சோர்வுகளில்
C♯m
E
ஆற்றிடும் என் பாதமே
B
A
தேற்றிட வாரு
E
மைய்யா –
F♯m
2
– வாரும்
F♯m
ஜீவ தயாபரனே ஏ
A
கதிரி
E
த்துவனே
C♯m
Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae
E
மேகமணாளனே துங்
B
கமெ
A
ய்தேவனே – 2
E
F♯m
Maekamannaalanae Thungameythaevanae – 2
F♯m
வாரும் வாரும் எ
E
ன்னுள்ளில் வாரும்
Vaarum Vaarum Ennullil Vaarum
D
தாரும் தாரும் ஜீ
C♯
வ ஆவி தாரும்
F♯m
– 2
Thaarum Thaarum Jeeva Aavi Thaarum – 2
F♯m
சோர்வான் சமயங்களில்
A
என்
Sorvaan Samayangalil En
E
தளர்வான நேரங்களில்
C♯m
Thalarvaana Naerangalil
E
மலரான உந்தன் பாதம்
B
Malaraana Unthan Paatham
A
அமர்ந்து நான் அழு
E
திடுவேன்
F♯m
Amarnthu Naan Aluthiduvaen
– வாரும்
– Vaarum
F♯m
தூற்றிடும் மனிதர்களி
A
ன்
Thoottidum Manitharkalin
E
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
C♯m
Saaththaanin Thanthirangal
E
சகித்திட பெலன் தாரும்
B
Sakiththida Pelan Thaarum
A
பொருத்திட கிரு
E
பை செய்யும்
F♯m
– 2
Poruththida Kirupai Seyyum – 2
– வாரும்
– Vaarum
F♯m
சாவின் துக்கங்களி
A
ல்
Saavin Thukkangalil
E
மரணத்தின் பள்ளங்களில்
C♯m
நீர்
Maranaththin Pallangalil Neer
E
என்னோடு இருந்தீரானால்
B
எந்த
Ennodu Iruntheeraanaal Entha
A
ஆபத்தும் வந்
E
திடுமோ
F♯m
– 2
Aapaththum Vanthidumo – 2
– வாரும்
– Vaarum
F♯m
உடைந்த நேரங்களில்
A
Utaintha Naerangalil
E
உள்ளத்தின் சோர்வுகளில்
C♯m
Ullaththin Sorvukalil
E
ஆற்றிடும் என் பாதமே
B
Aattidum En Paathamae
A
தேற்றிட வாரு
E
மைய்யா –
F♯m
2
Thaettida Vaarumaiyyaa – 2
– வாரும்
– Vaarum

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords Keyboard

F♯m
jeeva Thayaaparanae Ae
A
kathiri
E
ththuvanae
C♯m
E
maekamannaalanae Thung
B
kame
A
ythaevanae – 2
E
F♯m
F♯m
vaarum Vaarum E
E
nnullil Vaarum
D
thaarum Thaarum Jee
C♯
va Aavi Thaarum
F♯m
– 2
F♯m
sorvaan Samayangalil
A
en
E
thalarvaana Naerangalil
C♯m
E
malaraana Unthan Paatham
B
A
amarnthu Naan Alu
E
thiduvaen
F♯m
– Vaarum
F♯m
thoottidum Manitharkali
A
n
E
saaththaanin Thanthirangal
C♯m
E
sakiththida Pelan Thaarum
B
A
poruththida Kiru
E
pai Seyyum
F♯m
– 2
– Vaarum
F♯m
saavin Thukkangali
A
l
E
maranaththin Pallangalil
C♯m
neer
E
ennodu Iruntheeraanaal
B
Entha
A
aapaththum Van
E
thidumo
F♯m
– 2
– Vaarum
F♯m
utaintha Naerangalil
A
E
ullaththin Sorvukalil
C♯m
E
aattidum En Paathamae
B
A
thaettida Vaaru
E
maiyyaa –
F♯m
2
– Vaarum

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords Guitar


Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords in G♭ Scale

தமிழ்