Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae in B Scale

Bm
ஜீவ தயாபரனே ஏ
D
கதிரி
A
த்துவனே
F♯m
A
மேகமணாளனே துங்
E
கமெ
D
ய்தேவனே – 2
A
Bm
Bm
வாரும் வாரும் எ
A
ன்னுள்ளில் வாரும்
G
தாரும் தாரும் ஜீ
F♯
வ ஆவி தாரும்
Bm
– 2
Bm
சோர்வான் சமயங்களில்
D
என்
A
தளர்வான நேரங்களில்
F♯m
A
மலரான உந்தன் பாதம்
E
D
அமர்ந்து நான் அழு
A
திடுவேன்
Bm
– வாரும்
Bm
தூற்றிடும் மனிதர்களி
D
ன்
A
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
F♯m
A
சகித்திட பெலன் தாரும்
E
D
பொருத்திட கிரு
A
பை செய்யும்
Bm
– 2
– வாரும்
Bm
சாவின் துக்கங்களி
D
ல்
A
மரணத்தின் பள்ளங்களில்
F♯m
நீர்
A
என்னோடு இருந்தீரானால்
E
எந்த
D
ஆபத்தும் வந்
A
திடுமோ
Bm
– 2
– வாரும்
Bm
உடைந்த நேரங்களில்
D
A
உள்ளத்தின் சோர்வுகளில்
F♯m
A
ஆற்றிடும் என் பாதமே
E
D
தேற்றிட வாரு
A
மைய்யா –
Bm
2
– வாரும்
Bm
ஜீவ தயாபரனே ஏ
D
கதிரி
A
த்துவனே
F♯m
Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae
A
மேகமணாளனே துங்
E
கமெ
D
ய்தேவனே – 2
A
Bm
Maekamannaalanae Thungameythaevanae – 2
Bm
வாரும் வாரும் எ
A
ன்னுள்ளில் வாரும்
Vaarum Vaarum Ennullil Vaarum
G
தாரும் தாரும் ஜீ
F♯
வ ஆவி தாரும்
Bm
– 2
Thaarum Thaarum Jeeva Aavi Thaarum – 2
Bm
சோர்வான் சமயங்களில்
D
என்
Sorvaan Samayangalil En
A
தளர்வான நேரங்களில்
F♯m
Thalarvaana Naerangalil
A
மலரான உந்தன் பாதம்
E
Malaraana Unthan Paatham
D
அமர்ந்து நான் அழு
A
திடுவேன்
Bm
Amarnthu Naan Aluthiduvaen
– வாரும்
– Vaarum
Bm
தூற்றிடும் மனிதர்களி
D
ன்
Thoottidum Manitharkalin
A
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
F♯m
Saaththaanin Thanthirangal
A
சகித்திட பெலன் தாரும்
E
Sakiththida Pelan Thaarum
D
பொருத்திட கிரு
A
பை செய்யும்
Bm
– 2
Poruththida Kirupai Seyyum – 2
– வாரும்
– Vaarum
Bm
சாவின் துக்கங்களி
D
ல்
Saavin Thukkangalil
A
மரணத்தின் பள்ளங்களில்
F♯m
நீர்
Maranaththin Pallangalil Neer
A
என்னோடு இருந்தீரானால்
E
எந்த
Ennodu Iruntheeraanaal Entha
D
ஆபத்தும் வந்
A
திடுமோ
Bm
– 2
Aapaththum Vanthidumo – 2
– வாரும்
– Vaarum
Bm
உடைந்த நேரங்களில்
D
Utaintha Naerangalil
A
உள்ளத்தின் சோர்வுகளில்
F♯m
Ullaththin Sorvukalil
A
ஆற்றிடும் என் பாதமே
E
Aattidum En Paathamae
D
தேற்றிட வாரு
A
மைய்யா –
Bm
2
Thaettida Vaarumaiyyaa – 2
– வாரும்
– Vaarum

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords Keyboard

Bm
jeeva Thayaaparanae Ae
D
kathiri
A
ththuvanae
F♯m
A
maekamannaalanae Thung
E
kame
D
ythaevanae – 2
A
Bm
Bm
vaarum Vaarum E
A
nnullil Vaarum
G
thaarum Thaarum Jee
F♯
va Aavi Thaarum
Bm
– 2
Bm
sorvaan Samayangalil
D
en
A
thalarvaana Naerangalil
F♯m
A
malaraana Unthan Paatham
E
D
amarnthu Naan Alu
A
thiduvaen
Bm
– Vaarum
Bm
thoottidum Manitharkali
D
n
A
saaththaanin Thanthirangal
F♯m
A
sakiththida Pelan Thaarum
E
D
poruththida Kiru
A
pai Seyyum
Bm
– 2
– Vaarum
Bm
saavin Thukkangali
D
l
A
maranaththin Pallangalil
F♯m
neer
A
ennodu Iruntheeraanaal
E
Entha
D
aapaththum Van
A
thidumo
Bm
– 2
– Vaarum
Bm
utaintha Naerangalil
D
A
ullaththin Sorvukalil
F♯m
A
aattidum En Paathamae
E
D
thaettida Vaaru
A
maiyyaa –
Bm
2
– Vaarum

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords Guitar


Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae Chords in B Scale

தமிழ்