Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi in G Scale

G
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
D
ல்
C
தேவாதி தே
G
வனே
G
வாசஞ் செ
D
ய்கிறாரே !
G
G
தேவன் தாபரிக்கும்
C
ஸ்தலமே
G
Am
தம் ஜனத்தாரின் மத்
D
தியிலாம்
G
C
தேவன் தாம் அவர்கள் – தேவனாயிருந்
D
தே
Am
கண்ணீர் யாவையும் துடை
D
க்கிறாரே !
G
…இதோ
G
தேவ ஆலயமும் அவ
C
ரே
G
Am
தூய ஒளி விளக்கும்
D
அவரே
G
C
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் –
D
D
தாகம் தீர்க்கும்
Am
சுத்த ஜீவ நதியு
D
ம் அவரே
G
!
…இதோ
G
சீயோனே உன் வாசல்
C
களை
G
Am
ஜீவ தேவனே நேசிக்
D
கிறார்
G
C
சீர் மிகுந்திடு மிச் – சு
D
விசேஷந்தனை
Am
கூறி உயர்த்திடுவோம்
D
உனையே !
G
…இதோ
G
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
D
ல்
Itho Manusharin Maththiyil
C
தேவாதி தே
G
வனே
Thaevaathi Thaevanae
G
வாசஞ் செ
D
ய்கிறாரே !
G
Vaasanj Seykiraarae !
G
தேவன் தாபரிக்கும்
C
ஸ்தலமே
G
Thaevan Thaaparikkum Sthalamae
Am
தம் ஜனத்தாரின் மத்
D
தியிலாம்
G
Tham Janaththaarin Maththiyilaam
C
தேவன் தாம் அவர்கள் - தேவனாயிருந்
D
தே
Thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirunthae
Am
கண்ணீர் யாவையும் துடை
D
க்கிறாரே !
G
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikkiraarae !
...இதோ
...itho
G
தேவ ஆலயமும் அவ
C
ரே
G
Thaeva Aalayamum Avarae
Am
தூய ஒளி விளக்கும்
D
அவரே
G
Thooya Oli Vilakkum Avarae
C
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் -
D
Jeevanaalae Tham Janangalin -
D
தாகம் தீர்க்கும்
Thaakam Theerkkum
Am
சுத்த ஜீவ நதியு
D
ம் அவரே
G
!
Suththa Jeeva Nathiyum Avarae !
...இதோ
...itho
G
சீயோனே உன் வாசல்
C
களை
G
Seeyonae Un Vaasalkalai
Am
ஜீவ தேவனே நேசிக்
D
கிறார்
G
Jeeva Thaevanae Naesikkiraar
C
சீர் மிகுந்திடு மிச் - சு
D
விசேஷந்தனை
Seer Mikunthidu Mich - Suviseshanthanai
Am
கூறி உயர்த்திடுவோம்
D
உனையே !
G
Koori Uyarththiduvom Unaiyae !
...இதோ
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Keyboard

G
itho Manusharin Maththiyi
D
l
C
thaevaathi Thae
G
vanae
G
vaasanj Se
D
ykiraarae !
G
G
thaevan Thaaparikkum
C
Sthalamae
G
Am
tham Janaththaarin Math
D
thiyilaam
G
C
thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirun
D
thae
Am
kannnneer Yaavaiyum Thutai
D
kkiraarae !
G
...itho
G
thaeva Aalayamum Ava
C
rae
G
Am
thooya Oli Vilakkum
D
avarae
G
C
jeevanaalae Tham Janangalin -
D
D
thaakam Theerkkum
Am
suththa Jeeva Nathiyu
D
m Avarae
G
!
...itho
G
seeyonae Un Vaasal
C
kalai
G
Am
jeeva Thaevanae Naesik
D
kiraar
G
C
seer Mikunthidu Mich - Su
D
viseshanthanai
Am
koori Uyarththiduvom
D
Unaiyae !
G
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Guitar


Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords in G Scale

Idho manusharin mathiyil Lyrics
தமிழ்