Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in G Scale

G
இஸ்ரவேலின் துதி
C
களில் வாசம்
D
செய்யும்
Em
C
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
D
சுத்தரே
G
— 2
C
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Bm
து வந்தீர்
G
C
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Bm
தீர் -
G
- 2
G
இனி நீர் மாத்ரமே
D
நீர்
Em
மாத்ரமே
D
C
நீர் மாத்ர
D
மே எங்கள் சொ
G
ந்தமானீர்
D
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Em
ப்போம்
D
C
உம் நாமத்தினால்
D
என்றும் ஜெ
G
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
G
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
C
நின்றோம்
D
G
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
D
ந்தீர்
G
– 2
C
சிறையிருப்பை
Em
மாற்
C
றி தந்தீர்
Em
சிறு
C
மையின்
Em
ஜனம் எம்மை உயர்
D
த்தி வைத்தீர்
G
– 2
— இனி நீர்
G
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
C
து போனோம்
D
G
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
D
நின்றோம் -
G
- 2
C
பயப்படாதே
Em
முன்
C
செல்கிறேன் என்
Em
றுரைத்
C
து
Em
D
எம்மை நடத்தி வந்தீ
G
ர் — 2
— இனி நீர்
G
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
C
போது
D
G
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
D
தம் செய்தீர்
G
— 2
C
பாடச் செய்தீ
Em
ர்
C
துதிக்கச் செய்தீ
Em
ர்
C
எரிகோவின் மதில்
Em
களை இடிக்க
D
ச் செய்தீர் -
G
- 2
— இனி நீர்
G
இஸ்ரவேலின் துதி
C
களில் வாசம்
D
செய்யும்
Em
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
C
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
D
சுத்தரே
G
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
C
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Bm
து வந்தீர்
G
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
C
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Bm
தீர் -
G
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
G
இனி நீர் மாத்ரமே
D
நீர்
Em
மாத்ரமே
D
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
C
நீர் மாத்ர
D
மே எங்கள் சொ
G
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
D
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Em
ப்போம்
D
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
C
உம் நாமத்தினால்
D
என்றும் ஜெ
G
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
G
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
C
நின்றோம்
D
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
G
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
D
ந்தீர்
G
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
C
சிறையிருப்பை
Em
மாற்
C
றி தந்தீர்
Em
சிறு
C
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
Em
ஜனம் எம்மை உயர்
D
த்தி வைத்தீர்
G
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
G
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
C
து போனோம்
D
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
G
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
D
நின்றோம் -
G
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
C
பயப்படாதே
Em
முன்
C
செல்கிறேன் என்
Em
றுரைத்
C
து
Em
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
D
எம்மை நடத்தி வந்தீ
G
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
G
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
C
போது
D
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
G
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
D
தம் செய்தீர்
G
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
C
பாடச் செய்தீ
Em
ர்
C
துதிக்கச் செய்தீ
Em
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
C
எரிகோவின் மதில்
Em
களை இடிக்க
D
ச் செய்தீர் -
G
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

G
isravaelin Thuthi
C
kalil Vaasam
D
Seyyum
Em
C
engal Thaevan Neer Pari
D
suththarae
G
-- 2
C
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
Bm
thu Vantheer
G
C
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
Bm
theer -
G
- 2
G
ini Neer Maathramae
D
Neer
Em
Maathramae
D
C
neer Maathra
D
mae Engal So
G
nthamaaneer
D
ummai Aaraathippom Aarppari
Em
ppom
D
C
um Naamaththinaal
D
Entum Je
G
yameduppom
-- Isravaelin
G
ethirkaalam Illaamal Aengi
C
Nintom
D
G
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
D
ntheer
G
-- 2
C
siraiyiruppai
Em
maar
C
ri Thantheer
Em
Siru
C
maiyin
Em
janam Emmai Uyar
D
ththi Vaiththeer
G
-- 2
-- Ini Neer
G
sengadalai Kanndu Sorn
C
thu Ponom
D
G
yorthaanin Nilaikanndu Anji
D
nintom -
G
- 2
C
payappadaathae
Em
mun
C
Selkiraen En
Em
ruraith
C
thu
Em
D
emmai Nadaththi Vanthee
G
r -- 2
-- Ini Neer
G
ethiriyin Patai Emmai Soolum
C
pothu
D
G
ongiya Puyam Konndu Yuth
D
tham Seytheer
G
-- 2
C
paadach Seythee
Em
r
C
thuthikkach Seythee
Em
r
C
erikovin Mathil
Em
kalai Itikka
D
ch Seytheer -
G
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in G Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்