Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in F Scale

F
இஸ்ரவேலின் துதி
A♯
களில் வாசம்
C
செய்யும்
Dm
A♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
C
சுத்தரே
F
— 2
A♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Am
து வந்தீர்
F
A♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Am
தீர் -
F
- 2
F
இனி நீர் மாத்ரமே
C
நீர்
Dm
மாத்ரமே
C
A♯
நீர் மாத்ர
C
மே எங்கள் சொ
F
ந்தமானீர்
C
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Dm
ப்போம்
C
A♯
உம் நாமத்தினால்
C
என்றும் ஜெ
F
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
F
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
A♯
நின்றோம்
C
F
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
C
ந்தீர்
F
– 2
A♯
சிறையிருப்பை
Dm
மாற்
A♯
றி தந்தீர்
Dm
சிறு
A♯
மையின்
Dm
ஜனம் எம்மை உயர்
C
த்தி வைத்தீர்
F
– 2
— இனி நீர்
F
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
A♯
து போனோம்
C
F
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
C
நின்றோம் -
F
- 2
A♯
பயப்படாதே
Dm
முன்
A♯
செல்கிறேன் என்
Dm
றுரைத்
A♯
து
Dm
C
எம்மை நடத்தி வந்தீ
F
ர் — 2
— இனி நீர்
F
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
A♯
போது
C
F
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
C
தம் செய்தீர்
F
— 2
A♯
பாடச் செய்தீ
Dm
ர்
A♯
துதிக்கச் செய்தீ
Dm
ர்
A♯
எரிகோவின் மதில்
Dm
களை இடிக்க
C
ச் செய்தீர் -
F
- 2
— இனி நீர்
F
இஸ்ரவேலின் துதி
A♯
களில் வாசம்
C
செய்யும்
Dm
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
A♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
C
சுத்தரே
F
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
A♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Am
து வந்தீர்
F
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
A♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Am
தீர் -
F
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
F
இனி நீர் மாத்ரமே
C
நீர்
Dm
மாத்ரமே
C
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
A♯
நீர் மாத்ர
C
மே எங்கள் சொ
F
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
C
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Dm
ப்போம்
C
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
A♯
உம் நாமத்தினால்
C
என்றும் ஜெ
F
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
F
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
A♯
நின்றோம்
C
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
F
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
C
ந்தீர்
F
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
A♯
சிறையிருப்பை
Dm
மாற்
A♯
றி தந்தீர்
Dm
சிறு
A♯
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
Dm
ஜனம் எம்மை உயர்
C
த்தி வைத்தீர்
F
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
F
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
A♯
து போனோம்
C
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
F
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
C
நின்றோம் -
F
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
A♯
பயப்படாதே
Dm
முன்
A♯
செல்கிறேன் என்
Dm
றுரைத்
A♯
து
Dm
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
C
எம்மை நடத்தி வந்தீ
F
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
F
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
A♯
போது
C
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
F
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
C
தம் செய்தீர்
F
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
A♯
பாடச் செய்தீ
Dm
ர்
A♯
துதிக்கச் செய்தீ
Dm
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
A♯
எரிகோவின் மதில்
Dm
களை இடிக்க
C
ச் செய்தீர் -
F
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

F
isravaelin Thuthi
A♯
kalil Vaasam
C
Seyyum
Dm
A♯
engal Thaevan Neer Pari
C
suththarae
F
-- 2
A♯
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
Am
thu Vantheer
F
A♯
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
Am
theer -
F
- 2
F
ini Neer Maathramae
C
Neer
Dm
Maathramae
C
A♯
neer Maathra
C
mae Engal So
F
nthamaaneer
C
ummai Aaraathippom Aarppari
Dm
ppom
C
A♯
um Naamaththinaal
C
Entum Je
F
yameduppom
-- Isravaelin
F
ethirkaalam Illaamal Aengi
A♯
Nintom
C
F
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
C
ntheer
F
-- 2
A♯
siraiyiruppai
Dm
maar
A♯
ri Thantheer
Dm
Siru
A♯
maiyin
Dm
janam Emmai Uyar
C
ththi Vaiththeer
F
-- 2
-- Ini Neer
F
sengadalai Kanndu Sorn
A♯
thu Ponom
C
F
yorthaanin Nilaikanndu Anji
C
nintom -
F
- 2
A♯
payappadaathae
Dm
mun
A♯
Selkiraen En
Dm
ruraith
A♯
thu
Dm
C
emmai Nadaththi Vanthee
F
r -- 2
-- Ini Neer
F
ethiriyin Patai Emmai Soolum
A♯
pothu
C
F
ongiya Puyam Konndu Yuth
C
tham Seytheer
F
-- 2
A♯
paadach Seythee
Dm
r
A♯
thuthikkach Seythee
Dm
r
A♯
erikovin Mathil
Dm
kalai Itikka
C
ch Seytheer -
F
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in F Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்