Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in D♯ Scale

D♯
இஸ்ரவேலின் துதி
G♯
களில் வாசம்
A♯
செய்யும்
Cm
G♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
A♯
சுத்தரே
D♯
— 2
G♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Gm
து வந்தீர்
D♯
G♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Gm
தீர் -
D♯
- 2
D♯
இனி நீர் மாத்ரமே
A♯
நீர்
Cm
மாத்ரமே
A♯
G♯
நீர் மாத்ர
A♯
மே எங்கள் சொ
D♯
ந்தமானீர்
A♯
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Cm
ப்போம்
A♯
G♯
உம் நாமத்தினால்
A♯
என்றும் ஜெ
D♯
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
D♯
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
G♯
நின்றோம்
A♯
D♯
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
A♯
ந்தீர்
D♯
– 2
G♯
சிறையிருப்பை
Cm
மாற்
G♯
றி தந்தீர்
Cm
சிறு
G♯
மையின்
Cm
ஜனம் எம்மை உயர்
A♯
த்தி வைத்தீர்
D♯
– 2
— இனி நீர்
D♯
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
G♯
து போனோம்
A♯
D♯
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
A♯
நின்றோம் -
D♯
- 2
G♯
பயப்படாதே
Cm
முன்
G♯
செல்கிறேன் என்
Cm
றுரைத்
G♯
து
Cm
A♯
எம்மை நடத்தி வந்தீ
D♯
ர் — 2
— இனி நீர்
D♯
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
G♯
போது
A♯
D♯
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
A♯
தம் செய்தீர்
D♯
— 2
G♯
பாடச் செய்தீ
Cm
ர்
G♯
துதிக்கச் செய்தீ
Cm
ர்
G♯
எரிகோவின் மதில்
Cm
களை இடிக்க
A♯
ச் செய்தீர் -
D♯
- 2
— இனி நீர்
D♯
இஸ்ரவேலின் துதி
G♯
களில் வாசம்
A♯
செய்யும்
Cm
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
G♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
A♯
சுத்தரே
D♯
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
G♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Gm
து வந்தீர்
D♯
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
G♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Gm
தீர் -
D♯
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
D♯
இனி நீர் மாத்ரமே
A♯
நீர்
Cm
மாத்ரமே
A♯
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
G♯
நீர் மாத்ர
A♯
மே எங்கள் சொ
D♯
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
A♯
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Cm
ப்போம்
A♯
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
G♯
உம் நாமத்தினால்
A♯
என்றும் ஜெ
D♯
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
D♯
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
G♯
நின்றோம்
A♯
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
D♯
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
A♯
ந்தீர்
D♯
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
G♯
சிறையிருப்பை
Cm
மாற்
G♯
றி தந்தீர்
Cm
சிறு
G♯
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
Cm
ஜனம் எம்மை உயர்
A♯
த்தி வைத்தீர்
D♯
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
D♯
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
G♯
து போனோம்
A♯
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
D♯
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
A♯
நின்றோம் -
D♯
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
G♯
பயப்படாதே
Cm
முன்
G♯
செல்கிறேன் என்
Cm
றுரைத்
G♯
து
Cm
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
A♯
எம்மை நடத்தி வந்தீ
D♯
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
D♯
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
G♯
போது
A♯
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
D♯
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
A♯
தம் செய்தீர்
D♯
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
G♯
பாடச் செய்தீ
Cm
ர்
G♯
துதிக்கச் செய்தீ
Cm
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
G♯
எரிகோவின் மதில்
Cm
களை இடிக்க
A♯
ச் செய்தீர் -
D♯
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

D♯
isravaelin Thuthi
G♯
kalil Vaasam
A♯
Seyyum
Cm
G♯
engal Thaevan Neer Pari
A♯
suththarae
D♯
-- 2
G♯
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
Gm
thu Vantheer
D♯
G♯
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
Gm
theer -
D♯
- 2
D♯
ini Neer Maathramae
A♯
Neer
Cm
Maathramae
A♯
G♯
neer Maathra
A♯
mae Engal So
D♯
nthamaaneer
A♯
ummai Aaraathippom Aarppari
Cm
ppom
A♯
G♯
um Naamaththinaal
A♯
Entum Je
D♯
yameduppom
-- Isravaelin
D♯
ethirkaalam Illaamal Aengi
G♯
Nintom
A♯
D♯
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
A♯
ntheer
D♯
-- 2
G♯
siraiyiruppai
Cm
maar
G♯
ri Thantheer
Cm
Siru
G♯
maiyin
Cm
janam Emmai Uyar
A♯
ththi Vaiththeer
D♯
-- 2
-- Ini Neer
D♯
sengadalai Kanndu Sorn
G♯
thu Ponom
A♯
D♯
yorthaanin Nilaikanndu Anji
A♯
nintom -
D♯
- 2
G♯
payappadaathae
Cm
mun
G♯
Selkiraen En
Cm
ruraith
G♯
thu
Cm
A♯
emmai Nadaththi Vanthee
D♯
r -- 2
-- Ini Neer
D♯
ethiriyin Patai Emmai Soolum
G♯
pothu
A♯
D♯
ongiya Puyam Konndu Yuth
A♯
tham Seytheer
D♯
-- 2
G♯
paadach Seythee
Cm
r
G♯
thuthikkach Seythee
Cm
r
G♯
erikovin Mathil
Cm
kalai Itikka
A♯
ch Seytheer -
D♯
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in D♯ Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்