Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in C♯ Scale

C♯
இஸ்ரவேலின் துதி
F♯
களில் வாசம்
G♯
செய்யும்
A♯m
F♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
G♯
சுத்தரே
C♯
— 2
F♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Fm
து வந்தீர்
C♯
F♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Fm
தீர் -
C♯
- 2
C♯
இனி நீர் மாத்ரமே
G♯
நீர்
A♯m
மாத்ரமே
G♯
F♯
நீர் மாத்ர
G♯
மே எங்கள் சொ
C♯
ந்தமானீர்
G♯
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
A♯m
ப்போம்
G♯
F♯
உம் நாமத்தினால்
G♯
என்றும் ஜெ
C♯
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
C♯
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
F♯
நின்றோம்
G♯
C♯
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
G♯
ந்தீர்
C♯
– 2
F♯
சிறையிருப்பை
A♯m
மாற்
F♯
றி தந்தீர்
A♯m
சிறு
F♯
மையின்
A♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
G♯
த்தி வைத்தீர்
C♯
– 2
— இனி நீர்
C♯
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
F♯
து போனோம்
G♯
C♯
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
G♯
நின்றோம் -
C♯
- 2
F♯
பயப்படாதே
A♯m
முன்
F♯
செல்கிறேன் என்
A♯m
றுரைத்
F♯
து
A♯m
G♯
எம்மை நடத்தி வந்தீ
C♯
ர் — 2
— இனி நீர்
C♯
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
F♯
போது
G♯
C♯
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
G♯
தம் செய்தீர்
C♯
— 2
F♯
பாடச் செய்தீ
A♯m
ர்
F♯
துதிக்கச் செய்தீ
A♯m
ர்
F♯
எரிகோவின் மதில்
A♯m
களை இடிக்க
G♯
ச் செய்தீர் -
C♯
- 2
— இனி நீர்
C♯
இஸ்ரவேலின் துதி
F♯
களில் வாசம்
G♯
செய்யும்
A♯m
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
F♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
G♯
சுத்தரே
C♯
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
F♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Fm
து வந்தீர்
C♯
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
F♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Fm
தீர் -
C♯
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
C♯
இனி நீர் மாத்ரமே
G♯
நீர்
A♯m
மாத்ரமே
G♯
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
F♯
நீர் மாத்ர
G♯
மே எங்கள் சொ
C♯
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
G♯
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
A♯m
ப்போம்
G♯
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
F♯
உம் நாமத்தினால்
G♯
என்றும் ஜெ
C♯
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
C♯
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
F♯
நின்றோம்
G♯
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
C♯
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
G♯
ந்தீர்
C♯
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
F♯
சிறையிருப்பை
A♯m
மாற்
F♯
றி தந்தீர்
A♯m
சிறு
F♯
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
A♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
G♯
த்தி வைத்தீர்
C♯
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
C♯
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
F♯
து போனோம்
G♯
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
C♯
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
G♯
நின்றோம் -
C♯
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
F♯
பயப்படாதே
A♯m
முன்
F♯
செல்கிறேன் என்
A♯m
றுரைத்
F♯
து
A♯m
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
G♯
எம்மை நடத்தி வந்தீ
C♯
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
C♯
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
F♯
போது
G♯
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
C♯
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
G♯
தம் செய்தீர்
C♯
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
F♯
பாடச் செய்தீ
A♯m
ர்
F♯
துதிக்கச் செய்தீ
A♯m
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
F♯
எரிகோவின் மதில்
A♯m
களை இடிக்க
G♯
ச் செய்தீர் -
C♯
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

C♯
isravaelin Thuthi
F♯
kalil Vaasam
G♯
Seyyum
A♯m
F♯
engal Thaevan Neer Pari
G♯
suththarae
C♯
-- 2
F♯
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
Fm
thu Vantheer
C♯
F♯
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
Fm
theer -
C♯
- 2
C♯
ini Neer Maathramae
G♯
Neer
A♯m
Maathramae
G♯
F♯
neer Maathra
G♯
mae Engal So
C♯
nthamaaneer
G♯
ummai Aaraathippom Aarppari
A♯m
ppom
G♯
F♯
um Naamaththinaal
G♯
Entum Je
C♯
yameduppom
-- Isravaelin
C♯
ethirkaalam Illaamal Aengi
F♯
Nintom
G♯
C♯
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
G♯
ntheer
C♯
-- 2
F♯
siraiyiruppai
A♯m
maar
F♯
ri Thantheer
A♯m
Siru
F♯
maiyin
A♯m
janam Emmai Uyar
G♯
ththi Vaiththeer
C♯
-- 2
-- Ini Neer
C♯
sengadalai Kanndu Sorn
F♯
thu Ponom
G♯
C♯
yorthaanin Nilaikanndu Anji
G♯
nintom -
C♯
- 2
F♯
payappadaathae
A♯m
mun
F♯
Selkiraen En
A♯m
ruraith
F♯
thu
A♯m
G♯
emmai Nadaththi Vanthee
C♯
r -- 2
-- Ini Neer
C♯
ethiriyin Patai Emmai Soolum
F♯
pothu
G♯
C♯
ongiya Puyam Konndu Yuth
G♯
tham Seytheer
C♯
-- 2
F♯
paadach Seythee
A♯m
r
F♯
thuthikkach Seythee
A♯m
r
F♯
erikovin Mathil
A♯m
kalai Itikka
G♯
ch Seytheer -
C♯
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in C♯ Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்