Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in A Scale

A
இஸ்ரவேலின் துதி
D
களில் வாசம்
E
செய்யும்
F♯m
D
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
E
சுத்தரே
A
— 2
D
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
C♯m
து வந்தீர்
A
D
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
C♯m
தீர் -
A
- 2
A
இனி நீர் மாத்ரமே
E
நீர்
F♯m
மாத்ரமே
E
D
நீர் மாத்ர
E
மே எங்கள் சொ
A
ந்தமானீர்
E
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
F♯m
ப்போம்
E
D
உம் நாமத்தினால்
E
என்றும் ஜெ
A
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
A
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
D
நின்றோம்
E
A
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
E
ந்தீர்
A
– 2
D
சிறையிருப்பை
F♯m
மாற்
D
றி தந்தீர்
F♯m
சிறு
D
மையின்
F♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
E
த்தி வைத்தீர்
A
– 2
— இனி நீர்
A
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
D
து போனோம்
E
A
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
E
நின்றோம் -
A
- 2
D
பயப்படாதே
F♯m
முன்
D
செல்கிறேன் என்
F♯m
றுரைத்
D
து
F♯m
E
எம்மை நடத்தி வந்தீ
A
ர் — 2
— இனி நீர்
A
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
D
போது
E
A
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
E
தம் செய்தீர்
A
— 2
D
பாடச் செய்தீ
F♯m
ர்
D
துதிக்கச் செய்தீ
F♯m
ர்
D
எரிகோவின் மதில்
F♯m
களை இடிக்க
E
ச் செய்தீர் -
A
- 2
— இனி நீர்
A
இஸ்ரவேலின் துதி
D
களில் வாசம்
E
செய்யும்
F♯m
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
D
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
E
சுத்தரே
A
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
D
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
C♯m
து வந்தீர்
A
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
D
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
C♯m
தீர் -
A
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
A
இனி நீர் மாத்ரமே
E
நீர்
F♯m
மாத்ரமே
E
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
D
நீர் மாத்ர
E
மே எங்கள் சொ
A
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
E
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
F♯m
ப்போம்
E
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
D
உம் நாமத்தினால்
E
என்றும் ஜெ
A
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
A
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
D
நின்றோம்
E
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
A
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
E
ந்தீர்
A
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
D
சிறையிருப்பை
F♯m
மாற்
D
றி தந்தீர்
F♯m
சிறு
D
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
F♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
E
த்தி வைத்தீர்
A
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
A
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
D
து போனோம்
E
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
A
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
E
நின்றோம் -
A
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
D
பயப்படாதே
F♯m
முன்
D
செல்கிறேன் என்
F♯m
றுரைத்
D
து
F♯m
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
E
எம்மை நடத்தி வந்தீ
A
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
A
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
D
போது
E
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
A
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
E
தம் செய்தீர்
A
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
D
பாடச் செய்தீ
F♯m
ர்
D
துதிக்கச் செய்தீ
F♯m
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
D
எரிகோவின் மதில்
F♯m
களை இடிக்க
E
ச் செய்தீர் -
A
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

A
isravaelin Thuthi
D
kalil Vaasam
E
Seyyum
F♯m
D
engal Thaevan Neer Pari
E
suththarae
A
-- 2
D
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
C♯m
thu Vantheer
A
D
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
C♯m
theer -
A
- 2
A
ini Neer Maathramae
E
Neer
F♯m
Maathramae
E
D
neer Maathra
E
mae Engal So
A
nthamaaneer
E
ummai Aaraathippom Aarppari
F♯m
ppom
E
D
um Naamaththinaal
E
Entum Je
A
yameduppom
-- Isravaelin
A
ethirkaalam Illaamal Aengi
D
Nintom
E
A
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
E
ntheer
A
-- 2
D
siraiyiruppai
F♯m
maar
D
ri Thantheer
F♯m
Siru
D
maiyin
F♯m
janam Emmai Uyar
E
ththi Vaiththeer
A
-- 2
-- Ini Neer
A
sengadalai Kanndu Sorn
D
thu Ponom
E
A
yorthaanin Nilaikanndu Anji
E
nintom -
A
- 2
D
payappadaathae
F♯m
mun
D
Selkiraen En
F♯m
ruraith
D
thu
F♯m
E
emmai Nadaththi Vanthee
A
r -- 2
-- Ini Neer
A
ethiriyin Patai Emmai Soolum
D
pothu
E
A
ongiya Puyam Konndu Yuth
E
tham Seytheer
A
-- 2
D
paadach Seythee
F♯m
r
D
thuthikkach Seythee
F♯m
r
D
erikovin Mathil
F♯m
kalai Itikka
E
ch Seytheer -
A
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in A Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்