Irul Soolntha Lokaththil in F♯ Scale

F♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
B
B
இமை பொழுது
C♯
ம் தூங்காமல்
F♯
D♯m
கண்மணி போல என்னை
B
C♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
F♯
F♯7
கானங்களால் நிறைந்து
B
C♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
F♯
F♯
அஞ்சிடே
B
ன் அஞ்சிடேன்-
F♯
என்
C♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
F♯
F♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
B
G♯m
நான் நடந்த வே
C♯
ளைகளில்
F♯
D♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
F♯
C♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
F♯
F♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
B
C♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
F♯
—அஞ்சிடேன்
F♯
அலைகள் படகின் மேல்
B
G♯m
மோதியே ஆழ்த்
C♯
தினாலும்
F♯
D♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
F♯
C♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
F♯
ர்
F♯7
அடல் நீக்கியவ
B
ர்
C♯
அமைதிப் படுத்தினா
F♯
ர்
—அஞ்சிடேன்
F♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
B
Irul Soolntha Lokaththil
B
இமை பொழுது
C♯
ம் தூங்காமல்
F♯
Imai Poluthum Thoongaamal
D♯m
கண்மணி போல என்னை
B
Kannmanni Pola Ennai
C♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
F♯
Karththar Yesu Kaaththaarae
F♯7
கானங்களால் நிறைந்து
B
kaanangalaal Nirainthu
C♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
F♯
Kaalamellaam Paaduvaen
F♯
அஞ்சிடே
B
ன் அஞ்சிடேன்-
F♯
என்
Anjitaen Anjitaen-en
C♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
F♯
C♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
F♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
B
Maranap Pallaththaakkil
G♯m
நான் நடந்த வே
C♯
ளைகளில்
F♯
Naan Nadantha Vaelaikalil
D♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
F♯
Karththarae Ennotirunthu
C♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
F♯
Thaettinaar Tham Kolinaal
F♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
B
paaththiram Nirampi Valiya
C♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
F♯
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen
F♯
அலைகள் படகின் மேல்
B
Alaikal Padakin Mael
G♯m
மோதியே ஆழ்த்
C♯
தினாலும்
F♯
Mothiyae Aalththinaalum
D♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
F♯
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
C♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
F♯
ர்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
F♯7
அடல் நீக்கியவ
B
ர்
adal Neekkiyavar
C♯
அமைதிப் படுத்தினா
F♯
ர்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Keyboard

F♯
irul Soolntha Lokaththil
B
B
imai Poluthu
C♯
m Thoongaamal
F♯
D♯m
kannmanni Pola Ennai
B
C♯
karththar Yesu Kaaththaarae
F♯
F♯7
kaanangalaal Nirainthu
B
C♯
kaalamellaam Paaduvaen
F♯
F♯
anjitae
B
n Anjitaen-
F♯
en
C♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
F♯
F♯
maranap Pallaththaakkil
B
G♯m
naan Nadantha Vae
C♯
laikalil
F♯
D♯m
karththarae Ennotirunthu
F♯
C♯
thaettinaar Tham Kolinaal
F♯
F♯7
paaththiram Nirampi Vali
B
ya
C♯
aaviyaal Apishaekiththaar
F♯
---anjitaen
F♯
alaikal Padakin Mael
B
G♯m
mothiyae Aalth
C♯
thinaalum
F♯
D♯m
kadal Mael Nadanthu Vanthu
F♯
C♯
karththarae Ennaith Thookkinaa
F♯
r
F♯7
adal Neekkiyava
B
r
C♯
amaithip Paduththinaa
F♯
r
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Guitar


Irul Soolntha Lokaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in F♯ Scale

Irul soolntha logathil Lyrics
தமிழ்