Irul Soolntha Lokaththil in E Scale

E
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
A
A
இமை பொழுது
B
ம் தூங்காமல்
E
C♯m
கண்மணி போல என்னை
A
B
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
E
E7
கானங்களால் நிறைந்து
A
B
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
E
E
அஞ்சிடே
A
ன் அஞ்சிடேன்-
E
என்
B7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
E
E
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
A
F♯m
நான் நடந்த வே
B
ளைகளில்
E
C♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
E
B
தேற்றினார் தம் கோலினால்
E
E7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
A
B
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
E
—அஞ்சிடேன்
E
அலைகள் படகின் மேல்
A
F♯m
மோதியே ஆழ்த்
B
தினாலும்
E
C♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
E
B
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
E
ர்
E7
அடல் நீக்கியவ
A
ர்
B
அமைதிப் படுத்தினா
E
ர்
—அஞ்சிடேன்
E
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
A
Irul Soolntha Lokaththil
A
இமை பொழுது
B
ம் தூங்காமல்
E
Imai Poluthum Thoongaamal
C♯m
கண்மணி போல என்னை
A
Kannmanni Pola Ennai
B
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
E
Karththar Yesu Kaaththaarae
E7
கானங்களால் நிறைந்து
A
kaanangalaal Nirainthu
B
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
E
Kaalamellaam Paaduvaen
E
அஞ்சிடே
A
ன் அஞ்சிடேன்-
E
என்
Anjitaen Anjitaen-en
B7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
E
B7
Yesu Ennotiruppathaal-2
E
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
A
Maranap Pallaththaakkil
F♯m
நான் நடந்த வே
B
ளைகளில்
E
Naan Nadantha Vaelaikalil
C♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
E
Karththarae Ennotirunthu
B
தேற்றினார் தம் கோலினால்
E
Thaettinaar Tham Kolinaal
E7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
A
paaththiram Nirampi Valiya
B
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
E
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen
E
அலைகள் படகின் மேல்
A
Alaikal Padakin Mael
F♯m
மோதியே ஆழ்த்
B
தினாலும்
E
Mothiyae Aalththinaalum
C♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
E
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
B
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
E
ர்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
E7
அடல் நீக்கியவ
A
ர்
adal Neekkiyavar
B
அமைதிப் படுத்தினா
E
ர்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Keyboard

E
irul Soolntha Lokaththil
A
A
imai Poluthu
B
m Thoongaamal
E
C♯m
kannmanni Pola Ennai
A
B
karththar Yesu Kaaththaarae
E
E7
kaanangalaal Nirainthu
A
B
kaalamellaam Paaduvaen
E
E
anjitae
A
n Anjitaen-
E
en
B7
Yesu Ennotiruppathaal-2
E
E
maranap Pallaththaakkil
A
F♯m
naan Nadantha Vae
B
laikalil
E
C♯m
karththarae Ennotirunthu
E
B
thaettinaar Tham Kolinaal
E
E7
paaththiram Nirampi Vali
A
ya
B
aaviyaal Apishaekiththaar
E
---anjitaen
E
alaikal Padakin Mael
A
F♯m
mothiyae Aalth
B
thinaalum
E
C♯m
kadal Mael Nadanthu Vanthu
E
B
karththarae Ennaith Thookkinaa
E
r
E7
adal Neekkiyava
A
r
B
amaithip Paduththinaa
E
r
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Guitar


Irul Soolntha Lokaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in E Scale

Irul soolntha logathil Lyrics
தமிழ்